Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Cơ sở dữ liệu Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 126

Máy chủ tìm kiếm : 34

Khách viếng thăm : 92


thời trang công sở Hôm nay : 13934

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 13934

1 Tổng lượt truy cập : 16517278

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Khoa học - Công nghệ » Đề tài KH và DA Đầu tư

Danh mục các dự án đầu tư năm 2019

Danh mục các dự án đầu tư năm 2019 của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam

Thông báo kế hoạch đấu giá quyền khai thác khoáng sản trên bãi bồi ven sông Hồng thuộc xã Mộc Bắc, huyện Duy Tiên và xã Chân Lý, huyện Lý Nhân tỉnh Hà Nam

Căn cứ Quy định tại Khoản 3 Điều 13 Quy định đấu giá quyền khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh Hà Nam đã được UBND tỉnh Hà Nam phê duyệt tại Quyết định số 20/QĐ-UBND ngày 04/9/2015

Ảnh: Lãnh đạo các đơn vị (Sở TN&MT, Hội LHPN, MTTQ, Tỉnh Đoàn)

Tổng kết chiến dịch truyền thông và nâng cao nhận thức cộng đồng về BVMT năm 2008

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam vừa tổ chức hội nghị đánh giá các hoạt động triển khai chiến dịch truyền thông và nâng cao nhận thức cộng đồng trong năm 2008.

Hội nghị tại xã An Ninh – huyện Bình Lục

Nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường cho nông dân

Thực hiện Chiến dịch Truyền thông và Nâng cao nhận thức thuộc Hợp phần “Kiểm soát ô nhiễm tại các khu vực đông dân nghèo” (PCDA) do Chính phủ Đan Mạch tài trợ. Tháng 8 vừa qua, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam đã phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội nghị truyền thông nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong công tác kiểm soát ô nhiễm và bảo vệ môi trường cho nông dân tại xã An Ninh  – huyện Bình Lục, xã Phù Vân – thành phố Phủ Lý và xã Nhân Thịnh – huyện Lý Nhân.

Ảnh: Ô nhiễm rác thải

Đan Mạch giúp khắc phục tình trạng ô nhiễm ở làng nghề Nhật Tân

Người dân trong làng Nhật Tân, Kim Bảng, Hà Nam lâu nay đã quen với khái niệm  “Ao chết”. Đó là những cái ao bị lấp gần đầy do nước thải, rác thải chứa đầy chất ô nhiễm từ các hộ gia đình. Hiện chính phủ Đan Mạch đang tài trợ thực hiện dự án trình diễn nhằm kiểm soát hiệu quả tình trạng ô nhiễm môi trường của làng nghề này.

Làng nghề Nhật Tân vốn nổi tiếng là một làng đa nghề tồn tại cách đây đã 500 năm. Làng nghề lớn chiếm trọn cả xã Nhật Tân nên tên làng được đặt tên cho xã. Cùng với việc chăm lo sản xuất nông nghiệp, xã Nhật Tân đã quyết tâm khôi phục, phát huy các nghề truyền thống, nâng cao đời sống của người dân.

Nhật Tân được gọi là làng đa nghề với 3 nghề chính là dệt, mộc, mây giang đan và một số nghề khác như gò, hàn, đúc xoong, thêu, khảm trai… Năm 2004, làng đã được UBND tỉnh Hà Nam cấp bằng công nhận là làng nghề truyền thống vì những thành tích mà làng nghề đã dạt được.

Hội Thảo “Xác định cơ chế tài chính hỗ trợ các dự án BVMT từ nguồn vốn của Quỹ BVMT”

Hỗ trợ các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường

Hợp phần “Kiểm soát ô nhiễm tại các khu vực đông dân nghèo” (PCDA) là một trong năm Hợp phần của Chương trình hợp tác phát triển giữa Việt Nam – Đan Mạch trong lĩnh vực môi trường (DCE). Trong khuôn khổ các hoạt động của Hợp phần “Kiểm soát ô nhiễm tại các khu vực đông dân nghèo” vừa qua, Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Xác định cơ chế tài chính hỗ trợ các dự án bảo vệ môi trường từ nguồn vốn của Quỹ Bảo vệ môi trường” tại Hà Nam. Hội thảo nhằm mục đích hướng dẫn lập hồ sơ vay vốn với lãi xuất ưu đãi cho các doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức nghiên cứu để xây dựng các công trình bảo vệ môi trường.

Ông Miles Burton, chuyên gia tư vấn quốc tế dài hạn của Hợp phần “Kiểm soát ô nhiễm tại các khu vực đông dân nghèo

Xã hội hoá công tác thu gom, phân loại và xử lý rác thải tại Hà Nam

Vừa qua, Ông Miles Burton, chuyên gia tư vấn quốc tế dài hạn của Hợp phần “Kiểm soát ô nhiễm tại các khu vực đông dân nghèo” (PCDA) đã đến thăm và làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam. Sau khi trao đổi các nội dung liên quan đến Hợp phần PCDA tại địa phương, Lãnh đạo Sở cùng đoàn chuyên gia đã có chuyến đi khảo sát thực tế tại thị trấn Quế và xã Nhật Tân huyện Kim Bảng.

Ảnh: Lễ Ký kết bản ghi nhớ giữa Sở TN&MT với 4 đơn vị phối hợp thực hiện PCDA

Phối hợp truyền thông nhằm kiểm soát ô nhiễm môi trường

Hợp phần "kiểm soát ô nhiễm tại các khu vực đông dân nghèo" (PCDA) là một trong 05 Hợp phần thuộc Chương trình Hợp tác và phát triển giữa Việt Nam và Đan Mạch về lĩnh vực môi trường (DCE).

Đan Mạch giúp tỉnh Hà Nam kiểm soát ô nhiễm và bảo vệ môi trường

Hợp phần 'Kiểm soát ô nhiễm tại các khu vực đông dân nghèo' (PCDA) là một trong 05 Hợp phần thuộc Chương trình Hợp tác phát triển giữa Việt Nam và Đan mạch về lĩnh vực môi trường (DCE). Bộ Tài nguyên và Môi trường là cơ quan thực hiện Hợp phần. Hợp phần được phê duyệt vào cuối năm 2005 và dự kiến kéo dài trong 5 năm (2005-2010) với các hoạt động ở cả cấp trung ương và địa phương.

Hội đồng khoa học Sở TN&MT nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học năm 2007.

Nghiệm thu các đề tài khoa học năm 2007

Ngày 12/10/2007, Hội đồng Khoa học Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Hà Nam tổ chức nghiệm  thu các đề tài khoa học do cán bộ, công chức, viên chức Sở nghiên cứu, triển khai năm 2007. Năm nay, có 7 đề tài  đăng ký thực hiện,  các đề tài đã được các đơn vị, cá nhân  nghiên cứu nghiêm túc và triển khai thực hiện đúng tiến độ, đạt kết quả và đảm bảo các yêu cầu đề ra.

 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe