Video Clips

Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Cơ sở dữ liệu Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 18


thời trang công sở Hôm nay : 668

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 44948

1 Tổng lượt truy cập : 9939919

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Khoa học - Công nghệ » Dự Án nâng cao năng lực quản lý Tài nguyên nước

.

Trao giải Cuộc thi Sáng tác kịch bản phim về tài nguyên nước

Thứ tư - 28/12/2011 05:07
Cục Quản lý tài nguyên nước (Bộ TN&MT) vừa phối hợp với Dự án Nâng cao năng lực đánh giá và quản lý tài nguyên nước Việt Nam tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tác kịch bản phim về tài nguyên nước năm 2011. Đến dự và chủ trì buổi lễ có ông Lê Hữu Thuần, Phó Cục trưởng Cục Quản lý tài nguyên nước, Giám đốc Dự án Nâng cao năng lực đánh giá và quản lý tài nguyên nước Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức.

Với mục tiêu nâng cao nhận thức cộng đồng về tài nguyên nước và kêu gọi sự tham gia của cộng đồng cũng như các tổ chức dân sự trong các hoạt động bảo vệ nguồn nước, tháng 11 năm 2010, Dự án Nâng cao năng lực đánh giá và quản lý tài nguyên nước Việt Nam (CAPAS) đã phát động Cuộc thi Sáng tác kịch bản phim về tài nguyên nước, lần thứ nhất. Sau hơn 4 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được hơn 50 tác phẩm tham dự phong phú về nội dung và đa dạng về đối tượng dự thi. 12 tác phẩm đã được in lên đĩa VCD thuộc thể loại phim ngắn, phim tài liệu và phim phóng sự và 43 tác phẩm thuộc thể loại kịch bản phim ngắn, phim tài liệu, phim phóng sự, ký sự và phim hoạt hình dành cho thiếu nhi. Đặc biệt, thông qua cuộc thi đã phát hiện khả năng làm phim, sáng tác kịch bản phim về TNN ở các nhóm đối tượng nghiệp dư như các em học sinh, sinh viên, các chiến sỹ công an và những cán bộ hưu trí,…cùng với các nhà biên kịch, đạo diễn phim và các phóng viên truyền hình chuyên nghiệp. Phát biểu tại buổi lễ tổng kết và trao giải, Phó Cục trưởng Cục Quản lý tài nguyên nước Lê Hữu Thuần cho biết, để cuộc thi đạt được chất lượng cao như mong muốn, Ban Tổ chức đã mời các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điện ảnh, đạo diễn, biên kịch và tài nguyên nước tham gia vào Ban Giám khảo. Nhìn chung, các phim dự thi đã bám sát chủ đề cuộc thi, có nội dung phong phú, phản ánh đa dạng các vấn đề về tài nguyên nước. Bên cạnh đó, chất lượng các tác phẩm tham dự sáng tác kịch bản phim cũng rất tốt, có nội dung phong phú, một số tác phẩm nếu được đầu tư, chuyển thể thành những phim tuyên truyền về tài nguyên nước sẽ có sức lan tỏa tốt trong xã hội.

BTC cuộc thi đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 06 giải Khuyến khích cho các tác giả đoạt giải thể loại kịch bản phim và phim. Giải nhất được trao cho tác giả Nguyễn Thị Hằng (xã Thanh Long, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) với tác phẩm “Giọt thiên thanh”.
Theo đánh giá của BTC, đây là cuộc thi rất có ý nghĩa trong việc nâng cao nhận thức, khuyến khích sự tham gia của cộng đồng và xã hội hóa trong quản lý TNN tại Việt Nam.

Tác giả bài viết: Ngô Chiến

Nguồn tin: Bộ TNMT

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin cũ hơn

 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe