Video Clips

Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Cơ sở dữ liệu Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 14


thời trang công sở Hôm nay : 1091

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 64686

1 Tổng lượt truy cập : 9959657

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đảng - Đoàn thể

.

Đại hội Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ II, nhiệm kỳ 2007-2010 thành công tốt đẹp

Thứ tư - 03/10/2007 21:25
Đồng chí Đỗ Quang Cừ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở tặng hoa Đại hội.

Đồng chí Đỗ Quang Cừ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở tặng hoa Đại hội.

Sáng 28/9/2007, Công đoàn  Sở Tài Nguyên và Môi trường (TN&MT) Hà Nam tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2007-2010. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí  Lê Hồng Quân- Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Hà Nam, đồng chí Nguyên Thị Thái - Trưởng ban nữ công Liên đoàn lao động tỉnh; đồng chí Đỗ Quang Cừ - Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí trong BTV  Đảng ủy, Lãnh đạo sở, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, bí thư các chi bộ, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể  và trên 130 công đoàn viên về dự.
Thay mặt BCH Công đoàn đồng chí Nguyên Gia Bắc - Phó chủ tịch Công đoàn Sở đã đọc báo cáo kết quả hoạt động  phong trào  CNVCLĐ  và hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2005-2007: Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn Sở TN&MT đã vượt qua nhiều khó khăn, thực hiện vượt mức các chỉ tiêu Nghị quyết của Đại hội lần thứ nhất đề ra và đạt được những kết quả đáng khích lệ; Công đoàn đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền và các tổ chức đoàn thể của cơ quan trong quá trình thực hiện nhiều chương trình công tác, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của ngành. 
Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, xây dựng văn hóa công sở luôn được chú trọng:  đoàn viên công đoàn đã tham dự nhiều buổi học tập chính trị như học Nghị quyết đại hội Đảng toàn quốc lần thứ X,  Nghị quyết Đảnh bộ tỉnh lần thứ XVII, nghe phổ biến chính sách, pháp luật của Nhà nước như Luật  phòng chống tham nhũng, Luật thực hành tiết kiệm, chống lãng phí...; Công đoàn đã phối hợp với chuyên môn của Sở  tổ chức các buổi tập huấn nghiệp vụ cho công đoàn viên như Luật đất đai, Luật Môi trường, Luật khoáng sản... cho 100%  cán bộ CNVCLĐ; đặc biệt đợt triển khai cuộc vận động " Học tập và làm theo tấp gương đạo đức Hồ Chí Minh" do Đảng bộ khối cơ quan dân chính đảng tỉnh tổ chức đã có 100% đoàn viên Công đoàn tham gia học tập, viết thu hoạch đầy đủ, nghiêm túc.
Công đoàn đã phối hợp với chính quyền và các tổ chức quần chúng  tổ chức, phát động các phong trào thi đua, mang laị hiệu quả thiết thực như: Phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo; Phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả; Xây dựng đời sống văn hoá; Phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà. Các hoạt động này đã khơi dậy ý thức trách nhiệm, tinh thần hăng hái phát huy sáng kiến, vượt qua khó khăn của mỗi cán bộ CNVCLĐ nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đại hội Công đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2007-2010 là sự kiện chính trị quan trọng của SởTN&MT nói chung và đối với cán bộ đoàn viên công đoàn Sở nói riêng. Đại hội đã đánh giá những kết quả đã làm được, những mặt hạn chế trong nhiệm kỳ 2005-2007 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2007-2010. Đại hội xác định mục tiêu là: Tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động nhằm phát huy các kinh nghiệm, các thành tích đã đạt được và tiềm năng trí tuệ của công đoàn viên, giữ vững danh hiệu “Công đoàn cơ sở vững mạnh” góp phần hoàn thành xuất săc nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng cơ quan tiên tiến.
Đồng chí Lê Hồng Quân - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội.
Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2005-2007, phương hướng nhiệm kỳ 2007-2010 với các ý kiến đóng góp, bổ sung của các tổ công đoàn, công đoàn bộ phận, đoàn thanh niên, nữ công. Đặc biệt là ý kiến chỉ đạo của  Liên đoàn Lao động tỉnh, Đảng ủy và Lãnh đạo sở.
Đại hội đã bầu ra BCH mới nhiệm kỳ 2007-2010 gồm 13 đồng chí và 02 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên. Đại hội đã thông qua báo cáo tổng hợp đóng góp ý kiến vào văn kiện Đại hội công đoàn tỉnh, biểu quyết thông qua các chỉ tiêu lớn cho nhiệm kỳ tới.
BCH Công đoàn Sở TN&MT Hà Nam nhiệm kỳ 2007-2010.
Đại hội Công đoàn SởTN&MT Hà Nam đã thành công tốt đẹp với tinh thần nhất trí cao của các công đoàn viên, quyết tâm đưa nội dung Nghị quyết vào hoạt động thực tiễn; phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra.

Tác giả bài viết: Đỗ Xuân Thiệm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe