Video Clips

Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Cơ sở dữ liệu Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 21

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 20


thời trang công sở Hôm nay : 6878

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 202132

1 Tổng lượt truy cập : 12321844

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đảng - Đoàn thể

.

Đại hội Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam lần thứ III – nhiệm kỳ 2015-2020 thành công tốt đẹp

Thứ sáu - 08/05/2015 10:31
Toàn cảnh Đại Hội Đảng bộ Sở TN&MT Hà Nam

Toàn cảnh Đại Hội Đảng bộ Sở TN&MT Hà Nam

Đại hội diễn ra trong vòng 02 (hai) ngày 05,06 tháng 5 năm 2015 với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Hữu Lợi – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ Khối. Dự Đại hội, về phía Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, cấp uỷ các chi bộ và toàn thể 113 đảng viên trong Đảng bộ.
Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Thành Nam – Phó Bí thư Đảng uỷ cơ quan trình bày Báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường. Báo cáo đã khẳng định rõ những thành tựu, ưu điểm nổi bật của Đảng bộ trên các lĩnh vực:
Về công tác xây dựng Đảng:
Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng đã có nhiều đổi mới về hình thức, thu hút đảng viên tham dự học tập, quán triệt các nghị quyết, kết luận của Đảng bộ các cấp, học tập tấm gương, phong cách Hồ Chí Minh; tham gia xây dựng, thảo luận các chương trình hành động của Đảng bộ nhằm thực hiện Nghị quyết, Kết luận của Đảng bộ cấp trên. 100% cán bộ đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong đảng bộ chấp hành nghiêm chỉnh chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của Đảng bộ, của cơ quan và tham gia học tập, đăng ký làm theo, báo cáo kêt quả học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Đảng bộ đã tập trung kiện toàn tổ chức Đảng bộ cơ sở; chỉ đạo kiện toàn tổ chức, bộ máy của cơ quan đảm bảo đủ năng lực lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ; đặc biệt quan tâm phát triển đảng đối với quần chúng ưu tú (công tác phát triển đảng đạt 160% so với chỉ tiêu Đại hội Đảng bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2010-2015); hàng năm, Đảng bộ có 100% đảng viên hoàn thành và hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 15% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Đảng bộ liên tục được công nhận Đảng bộ trong sạch vững mạnh và trong sạch vững mạnh tiêu biểu.
Công tác kiểm tra, giám sát được thực hiện có nề nếp theo chương trình, kế hoạch hàng năm, bao gồm cả công tác kiểm tra, giám sát của Đảng uỷ, UBKT Đảng uỷ và các chi bộ tự kiểm tra đã góp phần quan trọng để Đảng bộ, các chi bộ trực thuộc và đảng viên tổ chức thực hiện tốt các chương trình, nghị quyết và các quy định của Đảng.
Về lãnh đạo các đoàn thể:
Dưới sự lãnh đạo của BCH Đảng bộ, các đoàn thể trực thuộc (Công đoàn cơ sở, Đoàn Thanh niên cơ sở, Hội cựu chiến binh cơ sở) đã thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của mình; động viên đoàn viên, hội viên hăng hái thi đua, học tập, xây dựng khối đoàn kết tập thể, góp phần quan trọng để Đảng bộ hoàn thành và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2010-2015
Về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị:
Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ đã lãnh đạo cơ quan hoàn thành xuất sắc kế hoạch, nhiệm vụ được giao. Liên tục các năm, cơ quan đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được UBND tỉnh, Bộ Tài nguyên và Môi trường tặng Bằng khen; năm 2010, 2012 được Bộ Tài nguyên và Môi trường tặng Cờ thi đua xuất sắc, năm 2013 được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, năm 2014 được đề nghị tặng Cờ Thi đua Chính phủ, Huân chương Lao động Hạng Nhì.
Báo cáo cũng đã chỉ rõ những hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của Đảng bộ trong nhiệm kỳ qua và khẳng định trong nhiệm kỳ tới, khắc phục những khó khăn, thực hiện hiệu quả các giải pháp để giải quyết các tồn tại, Đảng bộ phấn đấu đạt các chỉ tiêu chủ yếu sau:
Thứ nhất: Hàng năm, Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh và trong sạch vững mạnh tiêu biểu.
Thứ hai: 100% đảng viên hoàn thành và hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có từ 15% đảng viên trở lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Thứ ba: Trong nhiệm kỳ kết nạp từ 20 đảng viên trở lên.
Thứ tư: Lãnh đạo các đoàn thể quần chúng vững mạnh.
Thứ năm: Lãnh đạo cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
                                                                   
Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội
Đại hội đã nghe ý kiến tham luận của đại diện Đoàn Thanh niên cơ sở, Chi bộ Khảo sát – Quy hoạch – Bản đồ, Chi bộ Khoáng sản – Nước và Khí tượng thuỷ văn. Các ý kiến đều đồng tình cao với Báo cáo chính trị của Đại hội. Đồng thời, đề xuất thêm một số giải pháp cụ thể để Đảng bộ thực hiện hiệu quả hơn vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của mình trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội đã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Hữu Lợi – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh. Đồng chí đã biểu dương những thành tích mà Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã đạt được trong 5 năm qua và đề nghị, trong 5 năm tới, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam cấn tiếp tục phát huy các thế mạnh, khắc phục khó khăn để hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đã đề ra.
                                                                    
Đồng chí Trần Hữu Lợi – Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội
Đại hội cũng đã bầu ra BCH Đảng bộ khoá III – nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 13 đồng chí là những đại diện tiêu biểu cho các chi bộ, đoàn thể, gánh vác trọng trách của Đảng bộ trong 5 năm tới.
                                                                    
BCH Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam khoá III, nhiệm kỳ 2015-2020
 
Đại hội cũng bầu ra 05 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Hà Nam nhiệm kỳ 2015-2020.

Tác giả bài viết: Trần Mai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe