Video Clips

Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 26


thời trang công sở Hôm nay : 3512

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 149633

1 Tổng lượt truy cập : 9328002

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đảng - Đoàn thể

.

Đảng bộ Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam tổ chức hội nghị đánh giá thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ từ đầu nhiệm kỳ đến nay, bổ sung phương hướng nhiệm vụ đến năm 2010

Thứ tư - 08/10/2008 04:49
Đảng bộ Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam tổ chức hội nghị đánh giá thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ từ đầu nhiệm kỳ đến nay, bổ sung phương hướng nhiệm vụ đến năm 2010

Đảng bộ Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam tổ chức hội nghị đánh giá thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ từ đầu nhiệm kỳ đến nay, bổ sung phương hướng nhiệm vụ đến năm 2010

Thực hiện Điều lệ Đảng khóa X, Hướng dẫn số 23-HD/TW của Bộ Chính trị về việc kéo dài nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ cơ sở đến năm 2010. Được sự nhất trí của BTV Đảng ủy khối cơ quan DCĐ tỉnh Hà Nam, chiều ngày 03/10/2008, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị đánh giá thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng bộ từ đầu nhiệm kỳ đến nay, bổ sung phương hướng nhiệm vụ đến 2010.
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Hữu Lợi – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối cơ quan DCĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Song Hỷ - Trưởng Ban Tuyên giáo ĐUK.
Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Lãnh đạo Sở, Bí thư các chi bộ, Lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể thuộc Sở và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường.
Hội nghị đã thông qua bản Báo cáo Đánh giá thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng bộ từ đầu nhiệm kỳ đến nay, bổ sung phương hướng nhiệm vụ đến 2010 do đồng chí Nguyễn Văn Truyện – UVBTV Đảng bộ trình trước Hội nghị. Báo cáo đánh giá rõ: Mặc dù còn rất nhiều khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ và đặc thù công việc của ngành nhiều, tính chất phức tạp, nhạy cảm nhưng toàn thể đảng viên của Đảng bộ đã luôn sát cánh cùng BCH Đảng bộ hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ nhất (2005-2008) đã thông qua. Công tác xây dựng Đảng đã được đặc coi trọng. Do vậy, trong 3 năm qua đội ngũ đảng viên của Đảng bộ đã ngày càng trưởng thành về số lượng và chất lượng, xứng đáng là tấm gương sáng cho quần chúng noi theo. Đảng đã lãnh đạo các đoàn thể quần chúng, hướng cho các tổ chức này phát huy được các thế mạnh của mình: Công đoàn cở sở là trung tâm xây dựng khối đoàn kết nội bộ, phát động thi đua, động viên mọi cán bộ cả về đời sống vật chất và tinh thần; Hội Cựu chiến binh gương mẫu trong tác phong, đạo đức, lối sống, là gương điển hình về anh bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ sở là lực lượng tiên phong trong các nhiệm vụ về khoa học công nghệ, các phong trào bề nổi… Đặc biệt, là một đơn vị thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, Đảng bộ đã lãnh đạo cơ quan thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần quan trọng vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Những kết quả trong 3 năm qua của Đảng bộ đã được cấp bộ đảng, chính quyền các cấp ghi nhận: Đảng bộ liên tục được công nhận là Đảng bộ TSVM và TSVM tiêu biểu; cơ quan được công nhận là tập thể xuất sắc, năm 2007 được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng đã thẳng thắn đánh giá những tồn tại, khuyết điểm, chỉ ra nguyên nhân, bài học sâu sắc để trong thời gian tới toàn Đảng bộ phải nỗ lực khắc phục, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong giai đoạn từ nay đến 2010.
Đại diện các Chi bộ, đoàn thể thuộc Đảng bộ đã thay mặt cho đảng viên trong chi bộ, các thành viên trong các tổ chức đoàn thể có những ý kiến tham luận vào bản báo cáo, làm rõ hơn những mặt đã làm được, chưa làm được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ trong thời gian qua. Các đồng chí cũng đề xuất thêm các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của Đảng bộ từ nay đến 2010.
Thay mặt BTV Đảng ủy khối cơ quan DCĐ tỉnh, đồng chí Trần Hữu Lợi đã biểu dương những kết quả Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã đạt được trong những năm qua, chia sẻ những khó khăn, thách thức của ngành trong giai đoạn tới. Đồng chí cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ đến 2010 và tin tưởng rằng với truyền thống đoàn kết, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường nhất định sẽ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.
Tại Hội nghị, 100% đảng viên có mặt đã biểu quyết thông qua 4 chỉ tiêu cơ bản giai đoạn 2008-2010 của Đảng bộ.
Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Nam – Phó Bí thư Đảng ủy một lần nữa nhấn mạnh những thành tích cũng như những tồn tại của Đảng bộ trong 3 năm qua, những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí đã kêu gọi toàn thể đội ngũ cán bộ đảng viên nêu cao vai trò tiên phong gương mẫu, đoàn kết, thống nhất, quyết tâm xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, xây dựng đội ngũ cán bộ đảng viên cơ quan “vừa hồng, vừa chuyên”, đáp ứng yêu cầu của tổ chức Đảng trong thời kỳ mới./.

Tác giả bài viết: Trần Hoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe