Video Clips

Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Cơ sở dữ liệu Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 16

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 15


thời trang công sở Hôm nay : 815

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 43112

1 Tổng lượt truy cập : 11392309

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đảng - Đoàn thể

.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức thành công Đại hội Đoàn lần thứ IV nhiệm kỳ 2012-2014

Thứ bảy - 05/05/2012 09:42
Đại hội Đoàn Sở TN&MT Hà Nam lần thứ IV nhiệm kỳ 2012-2014

Đại hội Đoàn Sở TN&MT Hà Nam lần thứ IV nhiệm kỳ 2012-2014

Ngày 27/4/2012, được sự nhất trí của BTV Đoàn khối và BTV Đảng ủy cơ sở, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2012-2014.
Tới dự, chỉ đạo và chúc mừng đại hội có đồng chí Trương Quốc Việt – Bí thư Đoàn khối cơ quan DCĐ tỉnh, đồng chí Vũ Hữu Song – Bí thư Đảng ủy cơ sở - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường. Các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Bí thư các chi bộ, trưởng các đoàn thể thuộc Sở cũng tới dự, tặng hoa chúc mừng đại hội. Tham dự đại hội còn có toàn thể cán bộ đoàn viên thuộc Đoàn Thanh niên cơ sở.
Đại hội đã thông qua Báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và PTTN nhiệm kỳ 2009-2011, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012-2014; Báo cáo kiểm điểm của BCH Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2009-2011. Các báo cáo đã đánh giá rõ: Trong hơn hai năm qua, mặc dù còn nhiều khó khăn như đặc thù của cơ quan hoạt động phân tán, độ tuổi trung bình của cán bộ đoàn viên cao nhưng được sự quan tâm của BTV Đoàn khối, của Đảng ủy cơ quan, sự phối kết hợp chặt chẽ của các tổ chức đoàn thể trong cơ quan và sự cỗ gắng, nỗ lực của BCH Đoàn cơ sở và cán bộ đoàn viên, Đoàn Thanh niên cơ sở tổ chức thực hiện thắng lợi mục tiêu, chương trình công tác đã đề ra. Các mặt công tác của Đoàn được triển khai một cách toàn diện với các nội dung khá phong phú, thu hút đông đảo ĐVTN hưởng ứng, tham gia, tạo ra phong trào sôi nổi. Các hoạt động của Đoàn đã góp phần nâng cao nhận thức, giác ngộ lý tưởng, định hướng chính trị cho cán bộ đoàn viên, củng cố niềm tin của tuổi trẻ vào sự lãnh đạo của Đảng và tương lai tươi sáng của đất nước; cổ vũ đoàn viên rèn luyện, phấn đấu vươn lên trong lao động, học tập và công tác; xung kích đi đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Chât lượng đoàn viên và chất lượng tổ chức cơ sở đoàn cũng được nâng lên rõ rệt. Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng đã thẳng thắn đánh giá những tồn tại, khuyết điểm, chỉ ra nguyên nhân, bài học sâu sắc để trong thời gian tới Đoàn Thanh niên cơ sở phải nỗ lực để khắc phục, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chương trình 2012-2014.
Đồng chí Vũ Hữu Song – Bí thư Đảng ủy cơ sở - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường
phát biểu chỉ đạo đại hội
Đại diện các chi đoàn đã thay mặt cho cán bộ đoàn viên phát biểu ý kiến nhằm phân tích rõ hơn những thành tích, tồn tại, chỉ ra nguyên nhân và đề xuất phương hướng, biện pháp để công tác Đoàn ngày càng phát triển vững chắc, toàn diện.
Đồng chí Trương Quốc Việt và đồng chí Vũ Hữu Song đã thay mặt BTV Đoàn khối cơ quan DCĐ tỉnh, Đảng ủy cơ sở phát biểu ý kiến biểu dương kết quả công tác đoàn trong hơn hai năm qua, đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ mà Đoàn cơ sở phải thực hiện trong thời gian tới. Các đồng chí cũng bày tỏ niềm tin sâu sắc của Đoàn cấp trên, Đảng ủy và Lãnh đạo cơ quan đối với tuổi trẻ Sở Tài nguyên và Môi trường trong việc thực hiện các nhiệm vụ công tác đoàn và nhiệm vụ của ngành. Với truyền thống đoàn kết, nhất trí, năng động, sáng tạo, ham học hỏi, Đoàn Thanh niên cơ sở trong thời gian tới nhất định sẽ gặt hái được nhiều thành tích.
Các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ 2012-2014
Đại hội cũng đã bầu ra BCH Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012-2014 gồm 07 đồng chí có là những người có phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có kiến thức, năng lực công tác, có khả năng tiếp thu và truyền đạt những chủ trương, chỉ thị, nghị quyết của các cấp ủy đảng, của Đoàn cấp trên, có khả năng tập hợp đoàn viên, có uy tín với cấp ủy, chính quyền… để triển khai thực hiện hiệu quả công tác đoàn và PTTN. Đại hội đã biểu quyết thông qua 4 chỉ tiêu lớn, thể hiện sự quyết tâm của tuổi trẻ Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường trong  nhiệm kỳ 2012-2014./.

Tác giả bài viết: Ngô Chiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe