Video Clips

Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Cơ sở dữ liệu Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 22


thời trang công sở Hôm nay : 5464

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 229663

1 Tổng lượt truy cập : 11104577

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đảng - Đoàn thể

.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2013

Thứ sáu - 29/03/2013 22:13
Ngày 27 tháng 3 năm 2013, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức năm 2013 nhằm đánh giá, kiểm điểm về kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2012; đồng thời thảo luận các chỉ tiêu nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2013. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Hữu Song- Tỉnh ủy viên, bí thư Đảng ủy, GĐ Sở Tài nguyên và môi trường Hà Nam; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn cơ sở, Lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể thuộc Sở cùng hơn 200 công chức, viên chức và người lao động trong Sở.

Hội nghị đã nghe đồng chí Đinh Xuân Thông – PGĐ Sở trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị công chức viên chức năm 2012, nhiệm vụ năm 2013 và các giải pháp tổ chức thực hiện. Trong năm qua, được sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, kịp thời của Đảng ủy, Ban giám đốc Sở, sự hoạt động có hiệu quả của các tổ chức đoàn thể thuộc Sở và sự nổ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Sở đã chung tay, góp sức, sáng tạo, thực hiện và hoàn thành xuất sắc những chỉ tiêu đã được Hội nghị Công chức viên chức năm 2012 biểu quyết thông qua.


Toàn cảnh hội nghị

Năm 2012, trước những thách thức, khó khăn trong bối cảnh đất nước tiếp tục phải chịu nhiều tác động bất lợi do suy giảm kinh tế thế giới và những hạn chế, bất cập nội tại, yêu cầu nhiệm vụ của Sở, ngành Tài nguyên và Môi trường Hà Nam ngày càng lớn và nặng nề. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Sở, Lãnh đạo Sở đã phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với Ban Chấp hành Công đoàn Sở để tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2012; chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, động viên, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở phát huy quyền làm chủ và trí tuệ tập thể, xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh; đoàn kết, nỗ lực thi đua lao động, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Sở, ngành; góp phần tích cực vào thành tựu phát triển chung của Tỉnh. Tổ chức, vai trò của Công đoàn Sở không ngừng được củng cố và phát huy.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2010-2012 do đại diện Ban Thanh tra nhân dân trình bày, các đơn vị đã tham gia phát biểu tham luận tập trung váo các vấn đề như: Công tác tuyển dụng, đào tạo bồi dưỡng cán bộ; chế độ phụ cấp cho CCVC và người lao động, trang thiết bị làm việc…

Ông  Vũ Hữu Song – Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đồng chí  Vũ Hữu Song – Giám đốc Sở thay mặt ban lãnh đạo đã giải đáp và định hướng giải quyết kiến nghị của các đơn vị về các vấn đề liên quan đến công tác tổ chức cán bộ, chỉ đạo điều hành, thi đua khen thưởng, các vấn đề về công ăn việc làm của các đơn vị sự nghiệp, kinh phí, trang thiết bị…
Tại hội nghị, Giám đốc Sở đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Sở đã đóng góp tích cực vào thành tích chung của Sở, ngành và phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm 2013. Theo đó,đồng chí lưu ý cán bộ, công chức, viên chức, người lao động: Trong năm 2013 với nhiều nhiệm vụ khó khăn, phức tạp và thách thức, cần đổi mới tư duy làm việc để đáp ứng yêu cầu của nhiệm vụ mới; Đẩy mạnh hoạt động các đơn vị; Tăng cường kỷ cương, kỷ luật lao động, nâng cao hiệu quả thời gian làm việc; Phát huy hơn nữa vai trò của các tổ chức đoàn thể… 

Bà Trần Thị Mai báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân
nhiệm kỳ 2010-2012 

Hội nghị đã sôi nổi hưởng ứng phong trào thi đua do Công đoàn cơ sở phát động và biểu quyết thông qua 5 chỉ tiêu phấn đấu năm 2013, như sau:
Chỉ tiêu thứ nhất: Hoàn thành xuất sắc kế hoạch, nhiệm vụ năm 2013. Duy trì tốt các hoạt động chung của cơ quan.
Chỉ tiêu thứ hai: Tích cực nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ, áp dụng sáng kiến cải tiến khoa học kỹ thuật vào công tác quản lý và chuyên môn. Cải tiến phương pháp quản lý, nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công việc.
Chỉ tiêu thứ ba: Tích cực học tập về mọi mặt để nâng cao nhận thức chính trị, trình độ quản lý và chuyên môn nghiệp vụ. Chú trọng về chất lượng, đa dạng về hình thức học tập với mục tiêu phục vụ ngành.
Chỉ tiêu thứ tư: Chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, các quy định nội bộ của cơ quan, chế độ thông tin, báo cáo, chế độ hội họp. Xây dựng khối đoàn kết tập thể. Nâng cao hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ CNV.
Chỉ tiêu thứ năm: Quyết tâm phấn đấu tập thể được UBND tỉnh tặng “Cờ thi đua xuất sắc”, 90% cán bộ CNV đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, trong đó có ít nhất 20% đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”, 02 % đạt CSTĐ cấp tỉnh trở lên,ít nhất 08 cá nhân, 04 đơn vị được Bộ TN&MT, UBND tỉnh tặng bằng khen./.

Tác giả bài viết: Ngô Chiến

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe