Video Clips

Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 33


thời trang công sở Hôm nay : 3529

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 149650

1 Tổng lượt truy cập : 9328019

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đảng - Đoàn thể

.

Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tặng hoa chúc mừng Đại hội đại biểu Hội cựu chiến binh tỉnh Hà Nam

Thứ sáu - 24/08/2007 22:25
Đồng chí Nguyễn Văn Truyện - Phó Giám đốc Sở TN&MT tặng hoa chúc mừng Đại hội đại biểu Hội CCB tỉnh Hà Nam.

Đồng chí Nguyễn Văn Truyện - Phó Giám đốc Sở TN&MT tặng hoa chúc mừng Đại hội đại biểu Hội CCB tỉnh Hà Nam.

Đại hội đại biểu hội Cựu chiến binh tỉnh Hà Nam khoá IV (nhiệm kỳ 2007-2012) diễn ra từ ngày 14-15 tháng 8 năm 2007.Các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh uỷ, UBND tỉnh,  các đồng chí lão thành cách mạng; các Anh hùng lực lượng vũ trang; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, các huyện uỷ, đảng uỷ trực thuộc Tỉnh uỷ đã đến dự. Đại tướng Võ Nguyên Giáp gửi lẵng hoa chúc mừng.
Đồng chí  Nguyễn Văn Truyện – Phó giám đốc Sở thay mặt Đảng uỷ, Lãnh đạo Sở và Hội cựu chiến binh sở TN&MT đã đến tặng hoa chúc mừng đại hội.
Trong những năm qua, thực hiện Nghị quyết 09-NQ/TW của Bộ Chính trị về       'Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác CCB Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới’’, các cấp Hội CCB Hà Nam đã được các cấp uỷ Đảng, Chính quyền, MTTQ, các đoàn thể từ tỉnh đến cơ sở quan tâm, tạo điều kiện để CCB phát huy bản chất, truyền thống  'Bộ đội Cụ Hồ’’. Các cấp hội đã bám sát chức năng, nhiệm vụ được giao, tích cực , chủ động, sáng tạo, đoàn kết, gương mẫu làm tốt công tác tham mưu giúp cấp uỷ và chính quyền địa phương, cơ quan trong việc triễn khai, tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, góp phần cải thiện đời sống nhân dân, giữ vững an ninh, chính trị và trật tự, an toàn xà hội.
Nằm trong hệ thống cấp hội CCB tỉnh Hà Nam, Hội CCB Sở TN&MT Hà Nam ( trực thuộc Hội CCB  cơ quan dân chính Đảng tỉnh)  được thành lập ngày 09  tháng  7 năm 2004, hiện nay hội có  20  Đồng chí, Chủ tịch hội là Đồng chí Nguyễn Gia Bắc - Phó Giám đốc Văn phòng Đăng ký Quyền sử dụng đất. Kể từ khi thành lập đến nay dưới sự chỉ đạo trực tiếp của  Đảng ủy, sự phối hợp của chính quyền và đoàn thể Hội CCB Sở đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Hội đã động viên hội viên phát huy tinh thần trách nhiệm và tính gương mẫu, kỷ luật của người CCB, tham gia tích cực các hoạt động của cơ quan và đoàn thể, thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của các cấp ủy Đảng ,hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt nghĩa vụ của người cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan, đơn vị .


Hội CCB Sở TM&MT Hà Nam viếng thăm nghĩa trang Liệt sĩ tại Quảng Trị.
Các hoạt động của Hội đã góp phần nâng cao nhận thức, hiểu biết cho thế hệ trẻ hiện nay về  lịch sử hào hùng của Dân tộc, của Đảng, của Quân đội và Nhân dân ta  mà công lớn một phần thuộc về  đồng đội và bản thân các  CCB đã hy sinh xương máu để giàng được.
Nhân dịp này, Đồng chí Nguyễn Văn Truyện chúc Đại hội CCB tỉnh Hà Nam thành công tốt đẹp, kính chúc các đồng chí CCB tỉnh Hà Nam nói chung, CCB Sở TN&MT nói riêng sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống và công tác, tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống     ' Bộ đội cụ Hồ' trong giai đoạn 'Hội nhập' và phát triển.

Tác giả bài viết: Đỗ Xuân Thiệm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe