Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Cơ sở dữ liệu Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 67

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 65


thời trang công sở Hôm nay : 13321

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 13321

1 Tổng lượt truy cập : 16516665

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đảng - Đoàn thể

.

Năm 2014, Đảng bộ sở TN&MT Hà Nam đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, tăng cường công tác lãnh đạo của các đoàn thể quần chúng

Thứ ba - 14/01/2014 08:01
Sáng 9/1/2014, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2013 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2014. Tới dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phó bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Tạ Văn Đạt đánh giá, năm 2013, Đảng bộ Sở tài nguyên và môi trường đã bám sát các chỉ tiêu, nhiệm vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác trên mọi mặt như công tác xây dựng Đảng, xây dựng củng cố và ổn định tổ chức Đảng, lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, đóng góp tích cực vào những thành tựu chung của Đảng ủy khối.
Năm 2013, ghi nhận nhiều điểm sáng trong toàn Đảng bộ.
 
        Theo dõi báo cáo kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2013, Phó bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Tạ Văn Đạt cho rằng, trong năm qua mặc dù Đảng bộ Sở TN&MT Hà Nam còn nhiều khó khăn; song dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Bộ TN&MT và đặc biệt là sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, sự cố gắng của cán bộ, đảng viên, Đảng bộ sở TN&MT đã vươn lên, hoàn thành các nhiệm vụ công tác trên các mặt hoạt động, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.
           Cụ thể, trong năm qua, Đảng bộ Sở TN&MT có những thuận lợi như tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tỉnh uỷ, Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban Nhân dân tỉnh và Ban thường vụ Đảng uỷ khối; cán bộ đảng viên có sự đoàn kết nhất trí, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phần lớn có kiến thức, hăng hái, nhiệt tình trong công tác và có chí hướng phấn đấu. Bên cạnh những thuận lợi, còn có một số vấn đề gây khó khăn trong việc lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ như: còn chi bộ ghép, một số bộ phận hoạt động phân tán, còn có đảng viên chưa đáp ứng về kỹ năng quản lý nhà nước và chuyên môn nghiệp vụ… Tuy nhiên, với tinh thần vượt khó, toàn Đảng bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được công nhận trong sạch vững mạnh tiêu biểu.
Năm 2013 cũng cho thấy Đảng bộ đã có nhiều cố gắng trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên. Công tác kết nạp đảng viên mới đảm bảo đạt chất lượng; làm tốt công tác kiểm tra của Đảng bộ. Bên cạnh đó, Đảng bộ đã lãnh đạo tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2013 trên tất cả các lĩnh vực : quản lý đất đai, khoáng sản, nước, môi trường, đo đạc bản đồ…
 
Tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tăng cường công tác lãnh đạo của các đoàn thể quần chúng.
 
           Với những kết quả đạt được năm 2013, bước sang năm 2014 - một năm giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng lần thứ 11 có ý nghĩa quan trọng, tạo đà cho việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu của Kế hoạch phát triển kinh tế  - xã hội 5 năm (2011-2015) thì việc đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tăng cường công tác lãnh đạo của các đoàn thể quần chúng chính là mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ năm 2014 của Đảng bộ sở TN&MT Hà Nam.
Phương hướng, nhiệm vụ năm 2014 nêu rõ, trước hết cần tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong cán bộ đảng viên, CNVC thông qua việc tuyên truyền nhân dịp những ngày lễ lớn của dân tộc. Thường xuyên giáo dục nâng cao nhận thức cho cán bộ đảng viên công tác quản lý nhà nước lĩnh vực TNMT và tạo ra một phong trào thi đua sôi nổi, nội bộ đoàn kết. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương. Bồi dưỡng phát triển đảng viên đảm bảo đúng tiêu chuẩn, chất lượng, phấn đấu năm 2014 kết nạp được 3-5 quần chúng ưu tú vào Đảng. Trong sinh hoạt thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách.
Bên cạnh đó, công tác lãnh đạo của các đoàn thể quần chúng cần tăng cường hơn nữa nhằm phát huy tối đa vai trò của từng tổ chức, góp phần động viên cán bộ trong toàn đảng bộ hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo công đoàn cơ sở cần đổi mới nội dung, phương thức hoạt động. Chăm lo bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động, đẩy mạnh các phong trào thi đua toàn cơ quan. Lãnh đạo Đoàn thanh niên cần bồi dưỡng hoài bão lý tưởng cách mạng trong thanh niên, xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh, bồi dưỡng giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng…
       Tại Hội nghị, các đồng chí trong BTV Đảng uỷ Sở đã trao Giấy khen của BCH Đảng bộ cho các chi bộ, đảng viên có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2013.
 
 

Tác giả bài viết: Trung tâm CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe