Video Clips

Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Cơ sở dữ liệu Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 18


thời trang công sở Hôm nay : 4237

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 228436

1 Tổng lượt truy cập : 11103350

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đảng - Đoàn thể

.

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tổ chức Hội nghị kiểm điểm phê bình và tự phê bình tập thể, cá nhân Lãnh đạo Sở.

Thứ sáu - 27/12/2013 16:06
Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Thực hiện hướng dẫn số 16-HD/TU ngày 25/11/2013 của Tỉnh ủy Hà Nam về kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể, cá nhân năm 2013 gắn với thực hiện nghị quyết trung ương 4( khóa XI) về xây dựng Đảng, sáng ngày 26/12/2013 Sở TN&MT Hà Nam tổ chức hội nghị kiểm điểm sự lãnh đạo, điều hành năm 2013 của tập thể và cá nhân các đồng chí lãnh đạo Sở.
Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Xuân Đông – ủy viên BTV Tỉnh ủy - Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh; đại diện BTC Tỉnh ủy, UBKT Tỉnh ủy. Về phía Sở TN&MT, có đồng chí Vũ Hữu Song – Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở cùng các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ sở, lãnh đạo Sở, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể thuộc sở, lãnh đạo phòng TN&MT các huyện, thành phố.

Toàn cảnh hội nghị
 
          Công tác kiểm điểm phê bình và tự phê bình là công việc mang tính chất thường xuyên, liên tục trong công tác xây dựng Đảng, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Kiểm điểm là để tự cá nhân từng đồng chí trong Ban Lãnh đạo sở soi rọi lại, nghiêm khắc với bản thân là chính, mang tính chất khách quan và chân thật, đồng thời xây dựng kế hoạch khắc phục những khuyết điểm, để nâng cao hơn nữa kết quả lãnh đạo, chỉ đạo kế hoạch nhiệm vụ của ngành trong năm 2014 và những năm tiếp theo.
 

Chủ trì Hội nghị - Ông Vũ Hữu Song, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường phát biểu khai mạc hội nghị.
 
         Thay mặt Ban Lãnh đạo Sở, Phó Giám đốc Đinh Xuân Thông trình bày Bản Kiểm điểm, tự phê bình và phê bình năm 2013 của tập thể Ban Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường.
          Tại hội nghị này, từng thành viên trong Ban Lãnh đạo sở đã kiểm điểm về sự chỉ đạo điều hành và trách nhiệm của bản thân trong năm 2013. Nhìn chung, từng đồng chí lãnh đạo Sở đã nói thật, nhìn thẳng vào những ưu điểm, những hạn chế trong năm qua và đặc biệt đã đánh giá, báo cáo rõ ràng việc khắc phục những tồn tại, khuyết điểm khi thực hiện NQQ trung ương 4 (khóa XI) về xây dựng Đảng. Hội nghị đã nghe 6 ý kiến phát biểu đóng góp đối với tập thể và cá nhân các đồng chí lãnh đạo sở. Các ý kiến đều cơ bản đồng tình với sự kiểm điểm phê bình và tự phê bình của các đồng chí lãnh đạo sở, đồng thời đóng góp hết sức chân thành, tích cực thiết thực vào việc thực hiện các giải pháp chỉ đạo điều hành.     
         Kết thúc Hội nghị, đồng chí Vũ Hữu Song, thay mặt Ban lãnh đạo Sở phát biểu tiếp thu ý kiến đóng góp; đồng thời chỉ đạo hoàn chỉnh bản tự kiểm điểm của tập thể Ban lãnh đạo Sở và từng đồng chí trong ban lãnh đạo sở, xây dựng kế hoạch khắc phục những khuyết điểm để đưa công tác chỉ đạo, điều hành ngành tài nguyên và môi trường năm 2014 đạt hiệu quả, chất lượng. Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu đánh giá mức độ hoàn thành chức trách, nhiệm vụ của từng đồng chí lãnh đạo sở.

Tác giả bài viết: Trung tâm CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe