Video Clips

Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Cơ sở dữ liệu Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 54

Máy chủ tìm kiếm : 26

Khách viếng thăm : 28


thời trang công sở Hôm nay : 5137

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 87485

1 Tổng lượt truy cập : 9092586

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Khí tượng - Thủy văn

Các nước cần cố gắng tìm đến một sự thỏa thuận tích cực (Ảnh:Reuters)

Hội nghị thượng đỉnh của Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu tại Copenhagen: Không thể ra về tay không

Có thể không đạt được kết quả như mong đợi, nhưng với sự tham dự và cam kết của 190 quốc gia, vùng lãnh thổ và hơn 100 nguyên thủ, Hội nghị thượng đỉnh của Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu tại Copenhagen (COP 15) không thể hoàn toàn thất bại.  


Chiều 18/12 (giờ Đan Mạch – đêm cùng ngày ở Việt Nam), Hội nghị COP 15 bế mạc. Bộ trưởng Bộ Tài nguyên- Môi trường Việt Nam Phạm Khôi Nguyên, Phó đoàn Việt Nam tham dự COP 15 đã trả lời báo chí về những vấn đề xung quanh Hội nghị.

Phiên đàm phán cuối cùng

Hiệp ước Copenhagen đã đạt được vào phút chót

Sau nhiều giờ làm việc, sáng 19/12 (theo giờ Việt Nam), các quốc gia Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ và Nam Phi cuối cùng cũng đã đạt được một thoả thuận mà họ coi là "có ý nghĩa" tại Hội nghị Thượng đỉnh Copenhagen

Hội nghị thượng đỉnh của Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu tại Copenhagen - một trong những hội nghị thượng đỉnh lớn nhất

Hội nghị thượng đỉnh của Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu tại Copenhagen - một trong những hội nghị thượng đỉnh lớn nhất

Lãnh đạo nhà nước và chính phủ của gần 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đang tham dự Hội nghị Thượng đỉnh của Liên Hợp Quốc tại Copenhagen, Đan Mạch (COP 15) với nỗ lực tìm ra các giải pháp ứng phó với biến đổi khí hậu.


Theo Bộ Ngoại giao Đan Mạch, đây là một trong những hội nghị thượng đỉnh lớn nhất từ trước tới nay và là hội nghị lớn nhất ở Đan Mạch.

Điều kỳ diệu không xảy ra

Điều kỳ diệu không xảy ra

Hy vọng. Chờ đợi. Biểu tình. Bắt bớ. Những cuộc thảo luận thâu đêm. Những cam kết. Hứa hẹn… Tất cả giờ đã trở thành câu chuyện quá khứ - một quá khứ không lấy gì làm vui - khi mà điều cả thế giới mong muốn đã không xảy ra


Hội nghị lần thứ 15 (COP 15) về biến đổi khí hậu khép lại với một thành quả ít ỏi là các bên chỉ đạt được một “thỏa thuận chính trị”, dù 130 nguyên thủ quốc gia đã nỗ lực không ngừng nghỉ tới tận phút chót.

Tổng thống Mỹ Barack Obama

Cần có một hiệp ước mang tính ràng buộc pháp lý về biến đổi khí hậu

Tổng thư kí Liên Hợp Quốc Ban Ki Moon việc kí kết Hiệp ước Copenhagenà rất cần thiết, nhưng Hiệp ước này phải mang tính chất ràng buộc pháp lý vào năm tới.


Chiều 19/12 (theo giờ Việt Nam), Liên Hợp Quốc chính thức công nhận Hiệp ước Copenhagen trước đó được kí kết bởi các quốc gia có tầm ảnh hưởng lớn tại COP 15, bao gồm Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Brazil và Nam Phi.

Tin gió mùa đông bắc

 Theo tin từ Trung tâm Khí tượng Thủy văn Hà Nam: Hiện nay ở phía bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía nam

Dự báo đêm 12, ngày 13/11, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh bắc và trung Trung Bộ.

Tin áp thấp nhiệt đới gần bờ (hồi 13h ngày 20 tháng 10 năm 2009)

Hồi 13 giờ ngày 20/10, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 18,2 độ Vĩ Bắc; 110,2 độ Kinh Đông, cách đảo Hải Nam (Trung Quốc) khoảng 40 km về phía Đông Nam. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6 (tức là từ 39 đến 49 km một giờ), giật cấp 7, cấp 8.

Tin áp thấp nhiệt đới gần bờ (hồi 13h ngày 19 tháng 10 năm 2009)

Hồi 13 giờ ngày 19/10, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 17,2 độ Vĩ Bắc; 110,5 độ Kinh Đông, ngay trên vùng biển phía Tây Bắc quần đảo Hoàng Sa, cách bờ biển các tỉnh Quảng Bình - Thừa Thiên Huế khoảng 340 km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6 (tức là từ 39 đến 49 km một giờ), giật cấp 7, cấp 8.