Video Clips

Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Cơ sở dữ liệu Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 40


thời trang công sở Hôm nay : 5322

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 106083

1 Tổng lượt truy cập : 8539235

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Tài nguyên nước

.

Thúc đẩy hợp tác với Italia trong lĩnh vực tài nguyên nước

Thứ hai - 23/10/2017 10:12
Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc tiếp ông Martino Melli, Giám đốc Cơ quan Hợp tác phát triển Italia tại Việt Nam

Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc tiếp ông Martino Melli, Giám đốc Cơ quan Hợp tác phát triển Italia tại Việt Nam

Chiều ngày 20/10, Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc có buổi tiếp và làm việc với ông Martino Melli, Giám đốc Cơ quan Hợp tác phát triển Italia tại Việt Nam.

Tham dự buổi tiếp có các cán bộ của Văn phòng Hợp tác phát triển Italia tại Việt Nam; về phía Bộ Tài nguyên và Môi trường có lãnh đạo Vụ Hợp tác quốc tế, Cục Quản lý tài nguyên nước.

Phát biểu tại buổi tiếp, Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc gửi lời cảm ơn và đánh giá cao sự hỗ trợ, hợp tác của Chính phủ Italia đối với Việt Nam nói chung và với Bộ Tài nguyên và Môi trường nói riêng trong các lĩnh vực môi trường, tài nguyên nước, biến đổi khí hậu…

Thứ trưởng cũng đánh giá cao sự hỗ trợ của Chính phủ Italia đối với Việt Nam trong giai đoạn 1 của Dự án Xây dựng hệ thống quan trắc, giám sát việc vận hành của các hồ chứa thủy điện và hệ thống hỗ trợ ra quyết định vận hành hồ chứa thủy điện trên lưu vực sông Hồng - Thái Bình.

Dự án nhằm mục tiêu đầu tư hạ tầng cơ sở các trạm giám sát tài nguyên nước nhằm hỗ trợ thực hiện quy trình vận hành liên hồ chứa trên lưu vực sông Hồng thông qua tăng cường mạng lưới quan trắc, giám sát việc vận hành của các hồ chứa thủy điện; thiết lập hệ thống thông tin hỗ trợ ra quyết định vận hành liên hồ  trên lưu vực sông Hồng – Thái Bình.
 
Quang cảnh buổi tiếp
 
Cảm ơn sự đánh giá cao của Thứ trưởng, ông Martino Melli, Giám đốc Cơ quan Hợp tác phát triển Italia tại Việt Nam vui mừng cho biết, giai đoạn 01 của dự án đã đạt được những kết quả nhất định, hỗ trợ Việt Nam trong quản lý các lưu vực sông và tăng cường giám sát việc vận hành liên hồ chứa, giúp hạn chế ảnh hưởng của mưa lũ.

Ông Martino Melli cho rằng, tầm quan trọng của dự án đối với Việt Nam đã được khẳng định và mong muốn hai bên sẽ phát huy các kết quả và rút kinh nghiệm từ các bài học của giai đoạn 01 để triển khai tiếp giai đoạn 2 của dự án đạt được nhiều thành công tốt hơn.

Đồng tình với ông Martino Melli, Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc khẳng định về tầm quan trọng và sự cần thiết của dự án đối với Việt Nam, nhất là trong tình hình biến đổi khí hậu ngày càng phức tạp và mưa lũ có chiều hướng gia tăng. Thứ trưởng giao Cục Quản lý tài nguyên nước làm đầu mối phối hợp với Cơ quan Hợp tác phát triển Italia để tiếp tục thực hiện dự án trong thời gian tới.

Nguồn tin: Theo monre.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe