Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Cơ sở dữ liệu Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 19


thời trang công sở Hôm nay : 556

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 55254

1 Tổng lượt truy cập : 13374787

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

.

Chung tay phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng

Thứ sáu - 24/07/2020 20:58
Chăm lo, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng là chính sách lớn của Đảng, Nhà nước, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Xác định rõ điều đó, nhiều năm nay, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam đã đồng hành cùng các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Minh tại xã Văn Lý, huyện Lý Nhân, thể hiện sự tri ân sâu sắc công lao to lớn của Mẹ trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Tiếp tục duy trì truyền thống này, ngày 24/7/2020, nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), đại diện Lãnh đạo sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Hà Nam, tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên do đồng chí Nguyễn Văn Hảo – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm Mẹ.

Đây là một hoạt động thường niên của Sở TN&MT Hà Nam, thông qua hoạt động này nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, công chức trong cơ quan; thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc; góp phần vào công tác chăm sóc các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn tỉnh.

Nhân buổi thăm Mẹ và gia đình, đồng chí Nguyễn Văn Hảo đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của Mẹ, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc, đồng thời mong Mẹ sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự đổi thay từng ngày, từng giờ của tỉnh và đất nước. Đồng chí nhấn mạnh: thế hệ trẻ ngày hôm nay và mai sau sẽ mãi khắc ghi công ơn của thế hệ cha anh đã ngã xuống vì độc lập dân tộc và nhắc nhở nhau sống sao cho xứng đáng với những hi sinh to lớn ấy. Đón nhận món quà, gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Minh bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của ban lãnh đạo và cán bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam. Sự quan tâm này là nguồn động viên tinh thần để Mẹ tiếp tục giáo dục con cháu phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước và các quy định của địa phương nơi cư trú. 

 Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Minh năm nay 100 tuổi, có 2 con trai là liệt sĩ đều hi sinh trong cuộc kháng chiến chống Mĩ. Từ tháng 7/2016, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam nhận phụng dưỡng, chăm sóc mẹ suốt đời. Ngoài việc hỗ trợ hằng tháng chăm lo cho mẹ Minh với số tiền là 500.000 đồng, cơ quan thường xuyên phân công cán bộ đến thăm hỏi, động viên sức khỏe mẹ những lúc ốm đau, bệnh tật; tặng quà cho mẹ nhân dịp lễ, Tết để mẹ sống vui, sống khỏe đến cuối đời.

Tác giả bài viết: Ngô Chiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe