Video Clips

Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Cơ sở dữ liệu Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 23


thời trang công sở Hôm nay : 892

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 170801

1 Tổng lượt truy cập : 10428152

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

.

Đại hội Chi bộ Văn phòng Sở - Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2023

Thứ hai - 23/12/2019 14:26
Đại hội Chi bộ Văn phòng Sở - Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2023

Đại hội Chi bộ Văn phòng Sở - Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2023

Đại hội diễn ra trong ngày 20 tháng 12 năm 2019 với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hồng Hải, ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Về phía Sở Tài nguyên và Môi trường có đồng chí Nguyễn Văn Hảo – Phó bí thưĐảng bộ cùng các đồng chí bí thư các chi bộ, Bí thư Đoàn thanh niên và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
Đại hội được diễn ra với tinh thần đổi mới theo hướng thiết thực, hiệu quả, phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương của Đảng, đảm bảo tăng cường đoàn kết, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cấp ủy; coi trọng chất lượng, tiết kiệm, không phô trương hình thức; phát huy trí tuệ, trách nhiệm của cấp ủy, các đoàn thể, cán bộ, đảng viên trong cơ quan.Đồng thời, thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023 đã đề ra. 

Đồng chí Nguyễn Văn Hảo - PBT Đảng bộ Sở TN&MT Hà Nam phát biểu chỉ đạo Đại hội
 
Đại hội đã nghe đồng chí Trần Thị Mai –Bí thư Chi bộthông qua Báo cáo kêt quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ Văn phòng Sở. Báo cáo đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ qua, cụ thể:
Công tác giáo dục chính trị tư tưởng
Trong nhiệm kỳ vừa qua, chi bộ đã coi trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng tới toàn thể đảng viên và CCVC&LĐ trong đơn vị. Đảng viên của chi bộ đã tham gia học tập đầy đủ, nghiêm túc các Nghị quyết của BCH Trung ương, của Tỉnh, của Đảng uỷ cấp trên; có ý thức vận dụng Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng vào thực tiễn công tác.
Công tác tổ chức xây dựng Đảng
           Đầu nhiệm kỳ 2018-2020 chi bộ có 5 đảng viên trong đó có 2 nam, 3 nữ, có cấp uỷ chi bộ là Bí thư Chi bộ; đến tháng 10 năm 2018, Chi bộ kết nạp được 01 quần chúng vào Đảng. Chi bộ duy trì chế độ sinh hoạt đúng theo Điều lệ Đảng quy định: Định kỳ sinh hoạt tháng, sinh hoạt chuyên đề đảm bảo 4 chuyên đề/năm.
Vềcông tác kiểm tra, giám sát
Trong nhiệm kỳ qua toàn thể cán bộ đảng viên chi bộ đã giữ vững phẩm chất đạo đức của người đảng viên, thực hiện tốt kỷ luật của Đảng. Không có trường hợp nào vi phạm; 100% đảng viên thực hiện tốt quy định số 76-QĐ/TW của Bộ Chính trị về việc Đảng viên đang công tác ở cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp thường xuyên giữ mối liên hệ với chi uỷ, đảng uỷ cơ sở và gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân cư trú.
Về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị:
           Chi bộ đã lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc kế hoạch, nhiệm vụ được giao. Liên tục các năm, đơn vị đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được UBND tỉnh, Giám đốc Sở tặng giấy khen.
Đại hội cũng thông qua Báo cáo kiểm điểm của cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020.Đồng thời, Đại hội đã nghe 03 ý kiến tham luận của đại diện đảng viên trong chi bộ.Các ý kiến đều đồng tình cao với Báo cáo chính trị của Đại hội.Đồng thời, đề xuất thêm một số giải pháp cụ thể để Chi bộ thực hiện hiệu quả hơn vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của mình trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Trần Thị Mai, được tín nhiệm tiếp tục tái đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ.
           Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hảo - Phó Bí thư Đảng bộ Sở TN&MT Hà Nam đã biểu dương những kết quả chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua, thực hiện tốt vai trò là đầu tàu trong các nhiệm vụ chính trị, bên cạnh đó cũng có những ý kiến chỉ đạo sát sao giúp chi bộ lãnh đạo và triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ tới. Tại đại hội, đồng chí Trần Thị Mai, được tín nhiệm tiếp tục tái đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ.
Đại hội Chi bộ lần này đã nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Tác giả bài viết: Ngô Chiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe