Video Clips

Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Cơ sở dữ liệu Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 71

Máy chủ tìm kiếm : 42

Khách viếng thăm : 29


thời trang công sở Hôm nay : 3764

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 65322

1 Tổng lượt truy cập : 8130927

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

.

Đại hội Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thứ hai - 30/10/2017 15:48
BCH Công đoàn sở TN&MT Hà Nam nhiệm kỳ 2017-2022

BCH Công đoàn sở TN&MT Hà Nam nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 27/10/2017, Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí: Nguyễn Thành Nam, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở TN& MT Hà Nam; Bà Nguyễn Thị Kim Nhung, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Lãnh đạo sở, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, bí thư các chi bộ, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể và 233 công đoàn viên về dự.

BCH Công đoàn sở TN&MT Hà Nam nhiệm kỳ 2017-2022
 
Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn Sở TN& MT nhiệm kỳ 2012 - 2017, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2022 và báo cáo kiểm điểm kết quả hoạt động của BCH Công đoàn Sở TN& MT nhiệm kỳ 2012 - 2017. Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn sở không ngừng phát triển toàn diện cả về tổ chức và đội ngũ cán bộ, đoàn viên, đổi mới về nội dung và phương pháp hoạt động, khắc phục những khó khăn, thách thức, phấn đấu thực hiện tốt những nhiệm vụ Đại hội Công đoàn sở lần thứ III đã đề ra. Nhiệm kỳ 2012 - 2017, hoạt động công đoàn Sở TNMT đã có nhiều chuyển biến tích cực, Công đoàn sở đã thực hiện tốt vai trò của mình trong việc bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động trong đơn vị; cán bộ đoàn viên công đoàn cơ quan nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao.

Công tác tuyên truyền giáo dục, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, lao động nhằm xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước được quan tâm, góp phần nâng cao vai trò, ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ công chức viên chức, lao động (CBCC-VCLĐ). Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn đã tập trung tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nghị quyết của các cấp Công đoàn, Bộ luật Lao động, Luật Công đoàn, Luật Công chức, Luật viên chức. Tuyên truyền, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết TW 4 khóa XI, khóa XII của Đảng về “Tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ;

 Nhiệm kỳ 2012 - 2017, công đoàn sở đã giới thiệu nhiều đoàn viên ưu tú đi học lớp đối tượng Đảng. trong đó có 34 đoàn viên được kết nạp Đảng, bình quân mỗi năm có từ 5 đến 6 đoàn viên công đoàn được kết nạp vào Đảng. Vận động đoàn viên tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú.

Báo cáo cho thấy, nhiệm kỳ 2012-2017, hoạt động của Công đoàn sở TN&MT Hà Nam thật sự có nhiều đổi mới và cố gắng, đã khắc phục mọi khó khăn, vận động đoàn viên hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Nhà nước giao. Nhìn chung toàn ngành Tài nguyên và Môi trường của tỉnh đã có nhiều nỗ lực và cố gắng, cơ quan Tài nguyên và Môi trường từ tỉnh đến cơ sở đã tích cực đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các Dự án đầu tư đặc biệt là các dự án trọng điểm. Qua đó, góp phần quan trọng trong việc khai thác và huy động các nguồn lực, tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường của các cấp, các ngành, góp phần  hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tại hội nghị, với tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu đã tích cực thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến vào các báo cáo được trình bày .
 
Đồng chí Nguyễn Thành Nam, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc sở tặng hoa đại hội
 
Nhiệm kỳ 2017 - 2022, Công đoàn Sở TN& MT đề ra một số nhiệm vụ trong tâm như: Tiếp tục quan tâm, chăm lo, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của CBCC-VCLĐ trong các cơ quan, đơn vị thuộc sở; tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng để đội ngũ CBCC-VCLĐ hoàn thành nhiệm vụ được giao; xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh; nâng cao chất lượng công tác nữ công gắn với thực hiện chính sách lao động nữ; tích cực vận động CBCC-VCLĐ tham gia các phong trào từ thiện, nhân đạo; tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước do các cấp Công đoàn phát động.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh phát biểu tại đại hội
 
Thay mặt Đảng uỷ Sở TN& MT, đồng chí Nguyễn Thành Nam, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc sở ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Công đoàn sở trong hoạt động chung của đơn vị. Đồng chí yêu cầu, trong nhiệm kỳ mới, Công đoàn sở cần cần triển khai hiệu quả các hoạt động, phong trào, đóng góp tích cực vào thành tích thi đua của cơ quan.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh ghi nhận và chúc mừng, biểu dương những kết quả, thành tích của Công đoàn Sở TN& MT Hà Nam đạt được trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, thống nhất với những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà Công đoàn sở đề ra trong nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn Sở TN& MT nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 13 đồng chí và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tác giả bài viết: Ngô Chiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe