Video Clips

Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Cơ sở dữ liệu Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 40

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 39


thời trang công sở Hôm nay : 5019

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 95395

1 Tổng lượt truy cập : 8413683

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

.

Đẩy mạnh phối hợp, nâng cao hiệu quả truyền thông của Bộ và ngành Tài nguyên và Môi trường

Thứ sáu - 15/06/2018 16:39
Toàn cảnh cuộc họp

Toàn cảnh cuộc họp

Chiều ngày 13/6, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành đã chủ trì cuộc họp với các đơn vị gồm Báo Tài nguyên và Môi trường, Tạp chí Tài nguyên và Môi trường, Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường về xây dựng kế hoạch năm 2019 và kế hoạch trung hạn của các đơn vị. Tham dự cuộc họp có lãnh đạo Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền, Vụ Kế hoạch – Tài chính, Văn phòng Bộ.
Tại cuộc họp, đại diện các đơn vị đã trình bày kế hoạch năm 2019 và kế hoạch trung hạn 2019 - 2021. Theo đó, các đơn vị đã lên kế hoạch đề xuất các nhiệm vụ trong giai đoạn mới và tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn theo chức năng, nhiệm vụ được giao. Các đơn vị cũng đẩy mạnh phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ chung là thông tin, tuyên truyền về các hoạt động của Bộ và ngành tài nguyên và môi trường, phục vụ công tác quản lý nhà nước của Bộ cũng như chủ động thực hiện những nhiệm vụ đặc thù riêng của từng đơn vị.
 

Thứ trưởng Lê Công Thành phát biểu tại cuộc họp
 
Phát biểu tại cuộc họp, Thứ trưởng Lê Công Thành cho rằng, các đơn vị truyền thông phải tích cực phối hợp để nâng cao sức mạnh truyền thông về ngành tài nguyên và môi trường. Đồng thời, Thứ trưởng đề nghị các đơn vị truyền thông của Bộ phải tăng cường chia sẻ thông tin, chia sẻ và sử dụng hiệu quả các cơ sở vật chất chung để phục vụ tốt công tác tuyên truyền của Bộ.

Thứ trưởng nhấn mạnh, kế hoạch trong những năm tới của các đơn vị truyền thông của Bộ cần tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng như tuyên truyền, phổ biến và giáo dục pháp luật; tuyên truyền về các hoạt động nổi bật sắp triển khai của ngành tài nguyên và môi trường; đổi mới cách thức truyền tải thông tin từ truyền thống sang truyền thông đa phương tiện; tăng cường phối hợp với các cơ quan báo chí ngoài Bộ…

Thứ trưởng cũng đề nghị các đơn vị truyền thông của Bộ khẩn trương xây dựng kế hoạch 2019 và kế hoạch trung hạn giai đoạn 2019 – 2021 để gửi Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền; Vụ Kế hoạch – Tài chính thẩm định để trình lãnh đạo Bộ xem xét, phê duyệt; làm cơ sở thực hiện tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Nguồn tin: Theo monre.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe