Video Clips

Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Cơ sở dữ liệu Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 8

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 7


thời trang công sở Hôm nay : 2802

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 85346

1 Tổng lượt truy cập : 8403634

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

.

Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam thăm, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày Thương binh Liệt sĩ

Thứ năm - 26/07/2018 14:30
Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam thăm, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày Thương binh Liệt sĩ

Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam thăm, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày Thương binh Liệt sĩ

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đền ơn đáp nghĩa các liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc, ngày 25/7/2018, nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), đại diện Lãnh đạo sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Hà Nam, tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên do đồng chí Đinh Xuân Thông - Phó Giám đốc sở làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Minh, 98 tuổi tại xã Văn Lý, huyện Lý Nhân.

Đây là một hoạt động thường niên của Sở TN&MT Hà Nam, thông qua hoạt động này nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, công chức trong cơ quan; thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc; góp phần vào công tác chăm sóc các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn tỉnh.
 
Tại đây, đồng chí Đinh Xuân Thông đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hi sinh to lớn của các liệt sĩ và những mất mát của mẹ cùng gia đình đã cống hiến vì nền độc lập tự do cho đất nước. Đồng chí nhấn mạnh: chúng con và những thế hệ mai sau sẽ mãi khắc ghi công ơn của thế hệ cha anh đã ngã xuống vì độc lập dân tộc và nhắc nhở nhau sống sao cho xứng đáng với những hi sinh to lớn ấy.

Đồng chí Đinh Xuân Thông-PGĐ sở TN&MT Hà Nam thăm hỏi và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Minh
Thay mặt gia đình, con trai út của mẹ Nguyễn Thị Minh cảm ơn sự quan tâm của Sở TN&MT đối với mẹ. Đây là nguồn động viên, nghĩa cử cao đẹp đối với mẹ Minh nói riêng, chính quyền địa phương nói chung.

Đón nhận món quà, Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Minh bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của ban lãnh đạo và cán bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam. Mẹ Minh cho biết, sự quan tâm này là nguồn động viên tinh thần để Mẹ tiếp tục giáo dục con cháu, thế hệ trẻ phát huy tinh thần Cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình, chấp hành tốt chủ trường, đường lối của Đảng và Nhà nước, làm những việc có ích cho cộng đồng, xã hội. Mẹ Nguyễn Thị Minh mong rằng toàn thể lãnh đạo sở, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của sở luôn mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Minh có 2 con trai là liệt sĩ đều hi sinh trong cuộc kháng chiến chống Mĩ. Từ tháng 7/2016, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam nhận phụng dưỡng, chăm sóc mẹ suốt đời. Ngoài việc hỗ trợ hằng tháng chăm lo cho mẹ Minh với số tiền là 500.000 đồng, cơ quan sẽ phân công cán bộ đến thăm hỏi, động viên sức khỏe mẹ những lúc ốm đau, bệnh tật; tặng quà cho mẹ nhân dịp lễ, Tết để mẹ sống vui, sống khỏe đến cuối đời.

Tác giả bài viết: Ngô Chiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe