Video Clips

Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Cơ sở dữ liệu Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 19


thời trang công sở Hôm nay : 653

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 36168

1 Tổng lượt truy cập : 11168821

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

.

Lựa chọn, đề xuất các sự kiện ngành TN&MT năm 2018

Thứ tư - 31/10/2018 15:28
Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa có văn bản hướng dẫn gửi các đơn vị trực thuộc, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về đề xuất các sự kiện tiêu biểu, điển hình của đơn vị, lĩnh vực năm 2018.

Việc bình xét, công bố các sự kiện của Ngành hằng năm nhằm đánh giá toàn diện các mặt hoạt động tài nguyên và môi trường sau một năm công tác; nâng cao nhận thức cộng đồng, tôn vinh các sự kiện có tác động tích cực đến đời sống xã hội hoặc phản ánh những tồn tại, hạn chế cần khắc phục; nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường.

Các tiêu chí lựa chọn, đề xuất các sự kiện của đơn vị, lĩnh vực theo hướng dẫn của Bộ Tài nguyên và Môi trường tại Quy chế bình xét, công bố các sự kiện ngành tài nguyên và môi trường hằng năm ban hành được ban hành kèm theo Quyết định số 2601/QĐ-BTNMT ngày 23 tháng 10 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Tiêu chí bình xét sự kiện ngành tài nguyên và môi trường như sau:

(i) Có tính chất tiêu biểu, điển hình, diễn ra lần đầu;

(ii) Có phạm vi ảnh hưởng rộng lớn hoặc có ý nghĩa chính trị quan trọng;

(iii) Thu hút sự quan tâm to lớn của dư luận, ảnh hưởng đến đời sống xã hội và có tác động trực tiếp đến chính sách quản lý nhà nước.

Việc đề xuất các sự kiện theo quy định tại Điều 9 Quy chế nêu trên, bao gồm: Tên sự kiện; Mô tả sự kiện và đánh giá mức độ đáp ứng các tiêu chí nêu trên (nội dung đề xuất không quá 250 từ); hình ảnh, băng đĩa, tài liệu để minh họa (nếu có).

Về thời gian, các sự kiện được đề xuất là sự kiện mới, hoàn thành, kết thúc tại năm bình xét. Mỗi đơn vị, Sở Tài nguyên và Môi trường đề xuất không quá 03 sự kiện/năm.

Hồ sơ đề xuất sự kiện của đơn vị, lĩnh vực gửi về Bộ Tài nguyên và Môi trường (qua Vụ Thi đua Khen thưởng và Tuyên truyền) trước ngày 30 tháng 11 năm 2018; không xét sự kiện gửi sau thời hạn trên.

Cơ quan Thường trực Hội đồng sẽ tổng hợp đề xuất các sự kiện và báo cáo Chủ tịch Hội đồng bình xét để thực hiện việc đăng tải tham vấn, lấy ý kiến cộng đồng trên Cổng thông tin điện tử  Bộ Tài nguyên và Môi trường. Kết quả tham vấn này là một trong các căn cứ để Hội đồng bình chọn và đánh giá.

Các sự kiện sau khi được phê duyệt được công bố qua họp báo và đăng tải trên Cổng thông tin điện tử Bộ; cũng như gửi đến các cơ quan thông tin đại chúng.

Nguồn tin: Theo monre.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe