Video Clips

Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Cơ sở dữ liệu Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 29

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 28


thời trang công sở Hôm nay : 3086

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 106285

1 Tổng lượt truy cập : 8799389

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

.

Quy định về phối hợp công tác trong thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước về TN&MT

Thứ hai - 27/08/2018 10:45
Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa ban hành Quyết định số 2499/QĐ-BTNMT ngày 08 tháng 8 năm 2018 quy định về phối hợp công tác giữa các đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường và Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trong thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường. Quy định nhằm tăng tính chủ động của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ, cũng như xây dựng các nguyên tắc, nội dung, cơ chế phối hợp, trách nhiệm cung cấp, trao đổi thông tin giữa các đơn vị trực thuộc Bộ và Sở Tài nguyên và Môi trường trong việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước của ngành bảo đảm chủ động, thường xuyên, chặt chẽ, chính xác, kịp thời, tạo điều kiện hỗ trợ nhau thực hiện tốt nhiệm vụ.
Trong Quy định nêu rõ, Sở Tài nguyên và Môi trường được coi như một đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường. Sự phối hợp giữa các đơn vị trực thuộc Bộ và Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương được thực hiện như cơ chế phối hợp giữa các đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường. Các nội dung phối hợp trong: Xây dựng và phổ biến chính sách, pháp luật; Thanh tra, kiểm tra; Giải quyết khó khăn vướng mắc trong quá trình thực thi chính sách, pháp luật; Hướng dẫn chuyên môn, nghiệp vụ; Giải quyết, ứng phó sự cố và các nhiệm vụ đột xuất phát sinh; Công tác tổ chức cán bộ, cải cách hành chính; Thi đua, khen thưởng và tuyên truyền; Nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ; Hợp tác quốc tế; Ứng dụng công nghệ thông tin và xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên và môi trường; mối quan hệ giữa các đơn vị thuộc Bộ đóng tại địa phương và các Sở Tài nguyên và Môi trường.
 
Quy định cũng làm rõ cơ chế trao đổi thông tin và phối hợp thực hiện nhiệm vụ thông qua các quy định về chế độ thông tin báo cáo, chế độ họp, giao ban và giao lưu trực tuyến.
 
Tải Quyết định số 2499/QĐ-BTNMT tại đây

Nguồn tin: Theo monre.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe