Video Clips

Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Cơ sở dữ liệu Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 34

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 33


thời trang công sở Hôm nay : 3154

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 106353

1 Tổng lượt truy cập : 8799457

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

.

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tập huấn, bồi dưỡng cho các lực lượng tham gia diễn tập năm 2018

Thứ hai - 27/08/2018 11:00
Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH_UBND ngày 07/8/2018 của Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Hà Nam về Kế hoạch diễn tập theo phương án tác chiến phòng thủ năm 2018. Sáng ngày 24/8/2018, sở TN&MT Hà Nam đã tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng cho các lực lượng tham gia diễn tập. Dự và chỉ đạo hội nghị có Đại tá Nguyễn Văn Lý – Phó chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Đại tá Nguyễn Văn Chiến – Phó tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Đại tá Trương Văn Hường – Phó chủ nhiệm Chính trị Bộ chỉ huy quân sự tỉnh. Về phía sở TNMT có đồng chí Vũ Hữu Song - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, GĐ Sở TN&MT Hà Nam - Trưởng ban tổ chức diễn tập sở; các đồng chí trong tổ đạo diễn diễn tập, Ban tổ chức, Khung diễn tập cùng các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư các chi bộ, Văn phòng Đảng ủy Sở; trưởng phó các đơn vị trực thuộc; Trưởng phòng tài nguyuên và môi trường các huyện, thành phố.
Sau khi quan triệt Chỉ thị số 20-CT/TU ngày 14 tháng 5 năm 2018 của Tỉnh ủy Hà Nam về tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ của Tỉnh năm 2018 và Kế hoạch số 44/KH-UBND ngày 05 tháng 7 năm 2018 của UBND tỉnh Hà Nam về việc tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2018, đồng chí Vũ Hữu Song, GĐ Sở TN&MT, Trưởng ban tổ chức diễn tập sở TN&MT Hà Nam đã phổ biến quy trình, quy định hệ thống văn bản trong diễn tập, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các lực lượng tham gia diễn tập của Sở. Đồng thời, nêu ra mục đích, ý nghĩa, yêu cầu và một số nhiệm vụ trọng tâm của cuộc diễn tập.

Đồng chí Vũ Hữu Song, GĐ Sở TN&MT, Trưởng ban tổ chức diễn tập sở TN&MT Hà Nam phát biểu chỉ đạo hội nghị
 
Đồng chí nhấn mạnh: Cuộc diễn tập khu vực phòng thủ sẽ là dịp cụ thể hóa chủ trương, nghị quyết của Đảng và của cấp ủy các cấp về lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh- quốc phòng. Đây là cuộc diễn tập với nhiều nội dung mới, đòi hỏi phải tập trung phát huy sức mạnh tổng hợp và sự tham gia tích cực của toàn ngành. Do vậy, các thành viên tham gia tập huấn cần nhận thức rõ tầm quan trọng của nhiệm vụ diễn tập; xác định nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của cơ quan, đơn vị mình, các đại biểu cần tập trung tiếp thu và triển khai thực hiện các nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ. Quá trình thực hiện phải luôn bám sát sự chỉ đạo của tỉnh và tranh thủ sự hướng dẫn, giúp đỡ của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh.

Hội nghị đã được nghe Đại tá Nguyễn Văn Lý – Phó chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh phổ biến tổ chức, phương pháp tác chiến phòng thủ của Sở TN&MT Hà Nam đồng thời thống nhất nội dung đạo diễn cho khối Đảng, Khối phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp tham gia diễn tập và cách huy động lực lượng, phương tiện ngành giao thông vận tải đảm bảo cho tác chiến khu vực phòng thủ.

Đại tá Nguyễn Văn Lý – Phó chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh phổ biến tổ chức, phương pháp tác chiến phòng thủ của Sở TN&MT Hà Nam
 
Trong quá trình tập huấn, bồi dưỡng cho lực lượng tham gia diễn tập của sở, đạo diễn diễn tập khu vực phòng thủ đã thực hiện các nội dung theo hướng đổi mới, chủ động, vận dụng sáng tạo, linh hoạt trong từng nội dung diễn tập và tình hình thực tế của Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam. Phát biểu tại buổi diễn tập đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Lý một lần nữa nhấn mạnh tầm quan trọng của cuộc diễn tập và yêu cầu Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ tiếp tục chỉ đạo các vai diễn phải chủ động, sáng tạo trong từng nội dung, trong quá trình diễn tập phải đảm bảo tuyệt đối an toàn về người, vũ khí và trang thiết bị, đảm bảo các điều kiện về kinh phí, cơ sở vật chất cho diễn tập.

Phát biểu bế mạc và giao nhiệm vụ tại hội nghị, đồng chí Vũ Hữu Song - GĐ Sở TN&MT, Trưởng ban tổ chức diễn tập của Sở đã ghi nhận và biểu dương kết quả của cuộc tập huấn. Đồng chí nêu: trong thời gian tới cấp ủy Đảng, chính quyền Sở TN và MT Hà Nam cần tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong Sở hiểu rõ âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch, nâng cao tinh thần cảnh giác cách mạng, sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ đột xuất khi được Lãnh đạo Sở giao. Làm tốt công tác tham mưu cho HĐND tỉnh trong việc quản lý, điều hành và Nghị quyết phê chuẩn có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, Quốc phòng - An ninh. Ban chỉ đạo diễn tập cần tiếp thu, lĩnh hội các kiến thức từ cuộc tập huấn bồi dưỡng diễn tập lần này, tiếp tục bổ sung, hoàn thiện các nội dung diễn tập, đồng thời có kế hoạch ứng phó với tình hình mới với những diễn biến phức tạp hơn cho phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ Quốc trong tình hình mới.

Nguồn tin: Theo monre.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe