Video Clips

Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Cơ sở dữ liệu Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 35


thời trang công sở Hôm nay : 1163

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 54410

1 Tổng lượt truy cập : 8120015

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

.

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tham gia Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường 10 tỉnh, thành phố khu vực Đồng bằng sông Hồng năm 2017

Thứ năm - 14/09/2017 15:35
Toàn cảnh Lễ khai mạc Hội thao

Toàn cảnh Lễ khai mạc Hội thao

Trong hai ngày 08-09/9/2017, Cụm thi đua số 1 – Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường 10 tỉnh, thành phố khu vực Đồng bằng sông Hồng cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành. Năm 2017, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Ninh Bình là đơn vị cụm trưởng đăng cai tổ chức. Đoàn hội thao Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam do ông Nguyễn Văn Hảo – Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn tham gia 04 môn thi đấu là bóng đá, bóng bàn, cầu lông và kéo co.

Toàn cảnh Lễ khai mạc Hội thao

Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường là hoạt động truyền thống, được tổ chức luân phiên mỗi năm một lần giữa các Sở Tài nguyên và Môi trường Khu vực Đồng bằng sông Hồng. Qua 7 năm tổ chức, Hội thao đã thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe trong toàn cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành; đồng thời, tạo điều kiện mở rộng quan hệ giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các Sở Tài nguyên và Môi trường trong Cụm thi đua số 1.

Đoàn vận động viên Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tham dự Hội thao

Năm nay, Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam có 30 vận động viên tham gia thi đấu tại 04 bộ môn. Sau hai ngày thi đấu tích cực, sôi nổi, hào hứng với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng, đoàn Hà Nam đã có 03 nội dung lọt vào vòng chung kết. Kết quả chung cuộc, đoàn Hà Nam đã xuất sắc đạt 01 huy chương vàng nội dung cầu lông đôi nam nữ trên 45 tuổi; 02 huy chương bạc nội dung cầu lông đôi nam dưới 45 tuổi và bóng bàn đôi nam dưới 45 tuổi; 02 huy chương đồng nội dung cầu lông đôi nữ và bóng bàn đơn nam dưới 45 tuổi.

       

 Huy chương vàng nội dung cầu lông đôi nam nữ trên 45 tuổi

Huy chương bạc nội dung cầu lông đôi nam dưới 45 tuổi

Hội thao là sân chơi lành mạnh cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Tài nguyên và Môi trường, từ đó tiếp tục củng cố sự thống nhất đoàn kết trong toàn ngành, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Hội thao cũng là dịp để các Sở Tài nguyên và Môi trường trong Cụm thi đua số 1 gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm để hỗ trợ nhau trong công tác. Cũng trong khuôn khổ Hội thao, đơn vị chủ nhà đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ giữa Sở Tài nguyên và Môi trường 10 tỉnh, thành phố trong Khu vực Đồng bằng sông Hồng một đêm nhạc hết sức ý nghĩa. Năm 2018, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hải Dương sẽ nhận nhiệm vụ luân phiên là Cụm trưởng Cụm thi đua số 1.

Tác giả bài viết: Ngọc Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe