Video Clips

Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Cơ sở dữ liệu Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 47


thời trang công sở Hôm nay : 5361

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 106122

1 Tổng lượt truy cập : 8539274

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

.

Sở Tài nguyên và Môi trường thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018

Thứ sáu - 02/02/2018 15:11
(Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đến thăm hỏi, động viên mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Minh)

(Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đến thăm hỏi, động viên mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Minh)

Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, đại diện Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam, Công đoàn cơ sở, Đoàn Thanh niên do đồng chí Nguyễn Văn Hảo – Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Minh (sinh năm 1920), trú tại xã Văn Lý, huyện Lý Nhân.

Mẹ Minh có 4 người con, hai trong số đó đã hi sinh trong cuộc kháng chiến chống Mĩ cứu nước, hiện tại mẹ đang ở với con trai út. Mẹ Minh được phong tặng danh hiệu mẹ Việt Nam anh hùng từ năm 2014. Đến thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần mẹ, đồng chí Nguyễn Văn Hảo bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những hi sinh cao cả của Mẹ vì nền độc lập, tự do của Tổ Quốc. Đồng chí cũng ân cần động viên mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe để luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.
 
 
(Đồng chí Nguyễn Văn Hảo tặng quà mẹ Minh)
 
Đây là một hoạt động thường niên, hết sức thiết thực của Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. Qua đó, thể hiện được tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của người cán bộ, công chức, viên chức đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.
 
Thay mặt gia đình, con trai của mẹ Nguyễn Thị Minh cảm ơn sự quan tâm của Sở Tài nguyên và Môi trường đối với mẹ. Đây là nguồn động viên tinh thần vô cùng lớn lao để mẹ tiếp tục sống vui, khỏe cùng con cháu. Đại diện Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Lý Nhân cùng đại diện Lãnh đạo xã Văn Lý cũng bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của ban lãnh đạo và tập thể cán bộ Sở Tài nguyên và Môi trường và hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của địa phương. Mong rằng, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Sở sang năm mới luôn dồi dào sức khỏe, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
           
Sở Tài nguyên và Môi trường nhận chăm sóc, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Minh từ tháng 7/2016. Cơ quan thường xuyên phân công cán bộ đến thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần mẹ Minh mỗi dịp lễ, Tết; đồng thời hỗ trợ gia đình chăm lo cho mẹ Minh với số tiền là 500.000 đồng mỗi tháng.
 

Tác giả bài viết: Ngọc Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe