Video Clips

Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Cơ sở dữ liệu Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 44


thời trang công sở Hôm nay : 2208

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 75865

1 Tổng lượt truy cập : 8509017

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

.

Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị gặp mặt con em các gia đình thương binh, liệt sỹ nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018

Thứ tư - 07/02/2018 15:24
(Toàn cảnh Hội nghị)

(Toàn cảnh Hội nghị)

Ngày 05/02/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị gặp mặt cán bộ, CCVC và lao động là con em các gia đình thương binh, liệt sỹ nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Đồng chí Nguyễn Văn Hảo – Phó Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị còn có đại diện BCH Công đoàn cơ sở, Đoàn Thanh niên và 43 cán bộ, CCVC và lao động trong cơ quan là con em các gia đình thương binh, liệt sỹ.

Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, Công đoàn cơ sở, đồng chí Nguyễn Văn Hảo đã trình bày tóm tắt kết quả công tác năm 2017 của Sở. Năm qua, mặc dù có rất nhiều nhiệm vụ phát sinh không nằm trong chương trình công tác nhưng Sở đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà UBND tỉnh cũng như ngành giao phó. Kết quả trên cũng là sự đồng lòng, đoàn kết, thống nhất trong toàn Đảng bộ, chính quyền cơ quan trong đó có sự đóng góp tích cực của đội ngũ cán bộ, CCVC và lao động là con các gia đình thương binh, liệt sỹ. Mỗi đồng chí cán bộ, đảng viên, CCVC và lao động trên từng cương vị công tác đã luôn phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc; luôn tiên phong, gương mẫu cùng tập thể cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành và của tỉnh. Đồng chí Phó Giám đốc Sở mong muốn, trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết cùng tập thể cơ quan, đơn vị công tác đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi các kế hoạch, nhiệm vụ công tác đã đề ra.
  
(Đồng chí Nguyễn Văn Hảo – Phó Giám đốc Sở phát biểu tại Hội nghị)
 
Những năm qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng Sở Tài nguyên và Môi trường vẫn luôn quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa; tri ân các gia đình chính sách; góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho gia đình người có công với cách mạng. Đây là một hoạt động thường niên, hết sức thiết thực của Sở, thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của người cán bộ, công chức, viên chức đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Với mong muốn chia sẻ những mất mát và tri ân những công lao to lớn mà các đồng chí thương binh, liệt sỹ đã hy sinh để đem lại độc lập, tự do cho dân tộc, Đảng ủy, Lãnh đạo Sở luôn quan tâm sâu sát, động viên tinh thần các đồng chí là con em gia đình thương binh, liệt sỹ. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Giám đốc Sở gửi lời tri ân đến cán bộ, CCVC và lao động là thân nhân các gia đình thương binh, liệt sỹ và hy vọng các đồng chí sẽ tiếp nối truyền thống gia đình, luôn tận tâm công tác, cống hiến cho sự phát triển của ngành, của tỉnh nói chung và xã hội nói riêng.
 

(Đồng chí Trần Xuân Đoàn – Phó Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ môi trường phát biểu cảm ơn)
 
Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện 43 cán bộ, CCVC và lao động là thân nhân các gia đình thương binh, liệt sỹ cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Sở và tập thể cán bộ trong Sở. Đây là nguồn động viên lớn giúp đội ngũ cán bộ, CCVC và lao động tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, đoàn kết cùng tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và cơ quan giao phó. Đồng chí cũng hy vọng Lãnh đạo Sở sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để các cán bộ, CCVC và lao động là thân nhân các gia đình thương binh, liệt sỹ được học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
 
(Lãnh đạo Sở trao quà cho các cán bộ, CCVC và lao động là con em gia đình thương binh, liệt sỹ)
 
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật. Kết thúc Hội nghị, đại diện Lãnh đạo Sở đã trao quà cho các cán bộ, CCVC và lao động là con em gia đình thương binh, liệt sỹ và chúc toàn thể các đồng chí cùng gia đình sang năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng./.

Tác giả bài viết: Ngọc Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe