Video Clips

Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Cơ sở dữ liệu Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 14

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 13


thời trang công sở Hôm nay : 5281

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 106042

1 Tổng lượt truy cập : 8539194

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

.

Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường về thăm và chúc Tết lãnh đạo, cán bô công chức viên chức Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam

Thứ năm - 08/02/2018 17:23
Thứ trưởng Trần úy Kiên cùng đoàn cán bộ Bộ TN&MT chúc Tết Sở TN&MT Hà Nam

Thứ trưởng Trần úy Kiên cùng đoàn cán bộ Bộ TN&MT chúc Tết Sở TN&MT Hà Nam

Sáng ngày 7/2/2018, đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường do đồng chí Trần Quý Kiên, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã về thăm, chúc Tết với tập thể Lãnh đạo và công chức, viên chức Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam. Cùng đi có ông Vũ Minh Sơn - Chủ tịch Công đoàn Bộ TN&MT, các lãnh đạo Văn phòng Bộ, Công đoàn Bộ và đại diện Báo TN&MT.

Ông Vũ Hữu Song- TUV, GĐ Sở TN&MT Hà Nam cùng ban lãnh đạo và cán bộ chủ chốt các đơn vị tham gia tiếp đoàn. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Giám đốc Sở đã báo cáo với Thứ trưởng kết quả công tác năm 2017, tình hình triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của ngành tài nguyên và môi trường tỉnh Hà Nam và các giải pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm 2018. Đặc biệt là những khó khăn, vướng mắc mà ngành Tài nguyên môi trường tỉnh đang gặp phải trong lĩnh vực quản lý đất đai và môi trường.
 
Sau khi nghe báo cáo, đồng chí Trần Quý Kiên chia sẻ và nhấn mạnh: Công tác quản lý đất đai và bảo vệ môi trường là lĩnh vực khó khăn, phức tạp và luôn là vấn đề bức xúc không chỉ của tỉnh Hà Nam mà là của toàn xã hội. tuy nhiên,  lãnh đạo và công chức viên chức ngành Tài nguyên và Môi trường Hà Nam đã khắc phục được khó khăn, cùng nhau đoàn kết nỗ lực và đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Thứ trưởng đề nghị Sở duy trì tốt hơn nữa sự gắn kết, trao đổi, thống nhất giữa Tỉnh và Bộ trong công tác chuyên môn. Xây dựng và thực hiện hiệu quả Chương trình phối hợp tổng thể giữa cấp và ngành. Bên cạnh đó,  phối hợp tốt với tỉnh để quản lý tài nguyên và môi trường, đặc biệt là đất đai và khoáng sản, môi trường góp phần ổn định tình hình địa phương.
 

Đồng chí Vũ Hữu Song – Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Bộ Tài nguyên và Môi trường
 
Thay mặt tập thể Lãnh đạo và công chức, viên chức Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam, đồng chí Vũ Hữu Song – Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Bộ Tài nguyên và Môi trường đối với các nhiệm vụ của Sở. Trong thời gian tới, Sở sẽ tích cực, chủ động hơn nữa để gắn kết chặt chẽ công tác quản lý tại địa phương với Trung ương, kịp thời trao đổi, đề xuất với Bộ để nhiệm vụ quản lý nhà nước về Tài nguyên và Môi trường của Hà Nam đạt các mục tiêu đề ra.


Tác giả bài viết: Ngô Chiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe