Video Clips

Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Cơ sở dữ liệu Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 27


thời trang công sở Hôm nay : 5182

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 93998

1 Tổng lượt truy cập : 9988969

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

.

Xây dựng danh mục vị trí việc làm chuyên ngành tài nguyên và môi trường

Thứ sáu - 05/07/2019 15:04
Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa phát biểu tại Hội nghị

Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa phát biểu tại Hội nghị

Chiều 3/7, tại Trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa đã chủ Hội nghị triển khai xây dựng, hoàn thiện danh mục vị trí việc làm và bản mô tả công việc, vị trí việc làm nghiệp vụ chuyên ngành tài nguyên và môi trường.
Tham dự Hội nghị có Thủ trưởng các Tổng cục, Cục trực thuộc Bộ; Văn phòng Bộ; Văn phòng Hội đồng đánh giá trữ lượng khoáng sản quốc gia; Văn phòng thường trực Ủy ban sông Mê Công Việt Nam, cán bộ làm công tác tổ chức cán bộ các đơn vị và thành viên Tổ biên tập.

Báo cáo tại cuộc họp, ông Phạm Tân Tuyến, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ cho biết, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã hoàn thành xây dựng vị trí việc làm trong các tổ chức hành chính và đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Bộ.

Triển khai Nghị quyết Hội nghị lần 07 Ban Chấp hành Trung ương khóa XII số 26-NQ/TW ngày 19/5/2018 về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp và hướng dẫn của Ban Tổ chức Trung ương về xây dựng hệ thống danh mục, bản mô tả vị trí việc làm của các cơ quan, đơn vị thuộc ngành, lĩnh vực theo ngành dọc từ Trung ương đến địa phương; đồng thời để đảm bảo tính tổng thể và liên thông trong xây dựng vị trí việc làm trong toàn hệ thống chính trị; Bộ đã thành lập Tổ biên tập để triển khai xây dựng hệ thống danh mục và các nhiệm vụ nêu trên.

Đồng thời, Bộ cũng đã có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các Tổng cục, Cục trực thuộc Bộ để hướng dẫn xây dựng danh mục và bản mô tả công việc vị trí việc làm nhóm nghiệp vụ chuyên ngành tài nguyên và môi trường.


Toàn cảnh Hội nghị
 
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa nhấn mạnh về tầm quan trọng việc thực hiện các Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương và chỉ đạo của Ban Tổ chức Trung ương về việc xây dựng hệ thống danh mục, bản mô tả vị trí việc làm của các cơ quan, đơn vị thuộc ngành, lĩnh vực theo ngành dọc từ Trung ương đến địa phương. Đây là hướng đi mới nhằm xây dựng một “bức tranh tổng thể” về danh mục vị trí việc làm chuyên ngành của các Bộ ngành nói chung và ngành tài nguyên và môi trường nói riêng.

Thứ trưởng đề nghị, các đơn vị cần tham khảo, dựa trên cơ sở đề xuất của các địa phương, đặc thù của từng vùng miền để xây dựng danh mục vị trí việc làm của các cơ quan, đơn vị thuộc các ngành, lĩnh vực tài nguyên và môi trường theo ngành dọc từ Trung ương đến địa phương đảm bảo tính tổng thể, phù hợp, sát với tình hình thực tế.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa chỉ đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Tổ Biên tập tăng cường phối hợp, hướng dẫn các đơn vị; Thủ trưởng các Tổng cục, Cục và các đơn vị quán triệt, nghiêm túc thực hiện và bảm đảm tiến độ, chất lượng nội dung xây dựng danh mục vị trí việc làm và bản mô tả công việc vị trí việc làm nghiệp vụ chuyên ngành tài nguyên và môi trường.

Nguồn tin: Theo monre.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe