Video Clips

Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Cơ sở dữ liệu Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 11


thời trang công sở Hôm nay : 1111

3 Tháng hiện tại : 67023

1 Tổng lượt truy cập : 7301444

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2012 và trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Chiều ngày 09/7/2012, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2012, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2012 và trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2012

Sáng ngày 07/7/2012, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai kế hoạch nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2012. Đồng chí Vũ Hữu Song - Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Lãnh đạo các đơn vị, trưởng các đoàn thể thuộc Sở và Lãnh đạo phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện, thành phố.

Đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lạng Sơn về thăm, làm việc và trao đổi kinh nghiệm quản lý với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam

Ngày 27 tháng 4 năm 2012, Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam cùng Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đã thân mật đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lạng Sơn.

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam: Tổ chức hội thao ngành TN&MT lần thứ 8 năm 2012

Nhân dịp kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2012), Sở TN&MT đã tổ chức Hội thao ngành TN&MT tỉnh Hà Nam lần thứ VIII. Hội thao diễn ra trong 2 ngày (28, 29/3/2012) với các môn thi: bóng chuyền hơi, bóng bàn, cầu lông và cờ tướng. Tham dự có 175 vận động viên là cán bộ CCVC và lao động hợp đồng ngành TN&MT Hà Nam (cấp tỉnh, huyện, xã).

Hội nghị Công chức, Viên chức năm 2012

Hội nghị Công chức, Viên chức năm 2012

Ngày 27 tháng 3 năm 2012, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức năm 2012.Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lương Thị Tốt – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, đại diện Văn phòng Tỉnh ủy. Dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn cơ sở, Lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể thuộc Sở cùng toàn thể đội ngũ công chức, viên chức và người lao động trong Sở.

Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện kết luận Hội nghị lần thứ 3 BCH Trung ương khóa XI, quy định thi hành Điều lệ Đảng, hướng dẫn thực hiện các quy định về công tác kiểm tra, giám sát và

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Hà Nam, ngày 21 tháng 2 năm 2012, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện kết luận Hội nghị lần thứ 3 BCH Trung ương khóa XI; quy định thi hành Điều lệ Đảng (quy định số 45), hướng dẫn thực hiện các quy định về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng (quyết định số 46) và quy định về những điều đảng viên không được làm (quy định số 47) tới toàn thể đội ngũ cán bộ đảng viên trong Đảng bộ.

Đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang về thăm, làm việc và trao đổi kinh nghiệm quản lý với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam

Ngày 24 tháng 02 năm 2012, Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam cùng Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đã thân mật đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang.

Bộ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Minh Quang trả lời phỏng vấn về các hoạt động của ngành tài nguyên và môi trường

Bộ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Minh Quang đã có cuộc trò chuyện với báo giới về những vấn đề của ngành tài nguyên và môi trường. Báo TN&MT lược ghi.

Hoàn thiện thể chế, chính sách - tạo đột phá về quản lý ngành

Đổi mới, hoàn thiện thể chế chính sách quản lý TN&MT nhằm nâng giá trị của tài nguyên, bảo vệ môi trường bền vững luôn là nhiệm vụ trọng tâm của ngành TN&MT. Hoàn thiện thể chế sẽ tạo bước đột phá trong quản lý ngành, tăng cường tính minh bạch, linh hoạt trong hoạt động quản lý, khai thác, sử dụng tài nguyên đồng thời theo kịp sự chuyển đổi cơ chế quản lý nền kinh tế thị trường có sự quản lý của Nhà nước, hội nhập sâu rộng với khu vực và quốc tế.

Hoàn thiện thể chế, chính sách - tạo đột phá về quản lý ngành

Đổi mới, hoàn thiện thể chế chính sách quản lý TN&MT nhằm nâng giá trị của tài nguyên, bảo vệ môi trường bền vững luôn là nhiệm vụ trọng tâm của ngành TN&MT. Hoàn thiện thể chế sẽ tạo bước đột phá trong quản lý ngành, tăng cường tính minh bạch, linh hoạt trong hoạt động quản lý, khai thác, sử dụng tài nguyên đồng thời theo kịp sự chuyển đổi cơ chế quản lý nền kinh tế thị trường có sự quản lý của Nhà nước, hội nhập sâu rộng với khu vực và quốc tế.

10 sự kiện nổi bật của ngành tài nguyên môi trường năm 2011

1. Quốc hội thông qua Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020. Tại kỳ họp thứ 2 (tháng 11/2011), Quốc hội khóa XIII đã thông qua Nghị quyết về Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và Kế hoạch sử dụng đất 2011- 2015 cấp Quốc gia. Theo đó, phải bảo đảm giữ vững 3,8 triệu ha đất lúa vào năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Xuân Đông - Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam đã nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm về Tài nguyên và Môi trường cần tập trung thực hiện trong năm 2012

Đồng chí Nguyễn Xuân Đông - Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam đã nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm về Tài nguyên và Môi trường cần tập trung thực hiện trong năm 2012

Tại Hội nghị tổng kết ngành Tài nguyên và Môi trường năm 2011, đồng chí Nguyễn Xuân Đông - Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam đã nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm về Tài nguyên và Môi trường cần tập trung thực hiện trong năm 2012, như sau:

Tốc độ khai thác tài nguyên nhanh hơn gia tăng dân số

Cần nhanh chóng phối hợp hành động để để hạn chế sự suy giảm nguồn tài nguyên và ngăn chặn phá hủy môi trường - Đây là cảnh báo mới nhất của Liên hợp quốc thông qua bản báo cáo có tên “Tiếp tục theo dõi sự biến đổi môi trường: Từ Rio đến Rio+20” (Keeping Track of our Changing Environment: From Rio to Rio+20), công bố ngày 1-11.

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải phát biểu tại Hội nghị

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải: Ngành tài nguyên và môi trường đã có đóng góp quan trọng vào quá trình hiện đại hóa, công nghiệp hóa đất nước

Ngày 18/11, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã làm việc với tập thể lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường về đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch năm 2011, mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu năm 2012 và 5 năm 2011 – 2015 của ngành Tài nguyên và Môi trường.

Xử lý asen bằng vật liệu nano

Các nhà khoa học thuộc Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường vừa chế tạo thành công thiết bị ứng dụng vật liệu nano để xử lý nước nhiễm asen (thạch tín) và nước vùng ngập lũ phục vụ cấp nước sinh hoạt nông thôn.

Ảnh: Dân số ngày càng tăng

7 tỷ người dựa vào nhau cùng chung sống

++ Thế giới vừa chào đón công dân thứ 7 tỷ, đánh dấu một mốc quan trọng trong quá trình phát triển của nhân loại.
Sự tăng trưởng này vừa tạo ra một cơ hội lớn, đồng thời cũng đem đến thách thức cho toàn cầu. Mặc dù tuổi thọ con người được kéo dài hơn và khoẻ mạnh hơn, các cặp vợ chồng trên thế giới đang lựa chọn có ít con hơn, nhưng vẫn còn nhiều sự bất bình đẳng rất lớn đang tồn tại.

Ảnh minh họa: Đến 2020, 80% cá nhân, tổ chức hài lòng với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước

Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2011 – 2020

Theo Nghị quyết 30c/NQ-CP của Chính phủ ban hành Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2011 - 2020, trọng tâm cải cách hành chính trong giai đoạn 10 năm tới là cải cách thể chế; xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, chú trọng cải cách chính sách tiền lương; nâng cao chất lượng dịch vụ hành chính và chất lượng dịch vụ công.

Sở TNMT Hà Nam: Giao lưu trực tuyến về quản lý Nhà nước lĩnh vực Đất đai và Môi trường.

Nhằm góp phần nâng cao nhận thức pháp luật thuộc lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường cho nhân dân và doanh nghiệp trên đại bàn tỉnh, đồng thời giúp cơ quan quản lý Nhà nước nắm bắt các bất cập, vướng mắc trong quá trình thực thi chính sách, pháp luật về Tài nguyên và Môi trường tại địa phương. Ngày 28 tháng 10, sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam đã tổ chức Giao lưu trực tuyến trên mạng Internet với các cá nhân, cơ quan, tổ chức trên địa bàn tỉnh.

Hà Nam: Hiến đất làm đường đã trở thành phong trào ở Bình Lục

Nếu như trước đây việc người dân hiến đất xây dựng đường giao thông nông thôn tại huyện Bình Lục (Hà Nam) chỉ là một vài trường hợp hiếm gặp thì nay, việc hiến đất và tháo dỡ những công trình sinh hoạt để làm đường đã trở thành phong trào rộng khắp và phát triển mạnh mẽ tại đây, bởi người dân muốn góp sức mình tạo nên sức mạnh tổng hợp trong phong trào xây dựng nông thôn mới (NTM) của địa phương.

Việt Nam chủ trương “xanh hóa” nền kinh tế

Chiều 24/10, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải chủ trì cuộc họp với các cơ quan liên quan cho ý kiến bước đầu trong quá trình xây dựng một bản Khung chiến lược Tăng trưởng Xanh của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 22 23 24 ... 26 27 28  Trang sau
 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe