Video Clips

Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Cơ sở dữ liệu Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 27

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 26


thời trang công sở Hôm nay : 2884

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 64442

1 Tổng lượt truy cập : 8130047

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải phát biểu tại cuộc họp

Quản lý, bảo vệ và phát triển rừng - một hướng đi bền vững

Chiều ngày 9/4, tại TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk), Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã chủ trì phiên họp Ban chỉ đạo Nhà nước về kế hoạch bảo vệ và phát triển rừng (2011 - 2020) lần thứ VIII. Tham dự phiên họp còn có lãnh đạo các Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, TN&MT, Tài chính, Công Thương, Công an, Quốc phòng… đại diện lãnh đạo Ban Chỉ đạo Tây Nguyên, lãnh đạo UBND và đại diện một số Sở, ban ngành 5 tỉnh Tây Nguyên.

Giao lưu trực tuyến giữa Bộ TN&MT với người dân và doanh nghiệp

Đột phá công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin (CNTT) được Bộ TN&MT coi là khâu đột phá để thực hiện mục tiêu đi tắt đón đầu, góp phần quan trọng vào việc tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước về TN&MT. CNTT – mục tiêu đi tắt đón đầu

Ông Lê Quốc Trung (ngoài cùng, bên trái) tham gia tiếp công dân cùng Lãnh đạo Bộ TN&MT.

Đổi mới mạnh mẽ công tác thanh tra TN&MT

Tập trung thanh tra, tạo chuyển biến trong quản lý Nhà nước là một trong những định hướng chính của Bộ TN&MT năm 2015. Tập trung thanh tra để phát hiện sai phạm, điều chỉnh chính sách, tạo nhận thức sâu rộng về bảo vệ tài nguyên môi trường trên toàn quốc. Trao đổi với Báo TN&MT, ông Lê Quốc Trung, Chánh Thanh tra Bộ TN&MT cho biết:

Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang: Các đơn vị cần tập trung, quyết liệt hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2015

Chiều 6/4, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác quý I năm 2015. Dự và chủ trì hội nghị có Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Minh Quang, các Thứ trưởng Trần Hồng Hà, Chu Phạm Ngọc Hiển, Nguyễn Thị Phương Hoa, Nguyễn Thái Lai, Nguyễn Linh Ngọc, Bùi Cách Tuyến. Tham dự hội nghị còn có lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ.

Toàn cảnh cuộc họp

Bộ TN&MT quyết liệt triển khai công tác cải cách hành chính năm 2015

Chiều 4/3, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, đã diễn ra cuộc họp triển khai công tác cải cách hành chính năm 2015. Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa đến dự và chỉ đạo cuộc họp. Tham dự cuộc họp còn có đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ.

Bộ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Minh Quang gặp Bộ trưởng Bộ Môi trường Úc

Hợp tác quốc tế ngành TN&MT năm 2015: Chủ động tìm kiếm, thúc đẩy quan hệ với đối tác nước ngoài

Với tinh thần chủ động hội nhập, công tác hợp tác quốc tế của ngành TN&MT đang tiến bước theo hướng rộng mở, đa phương hóa, đa dạng hóa, nhằm tìm kiếm các nguồn lực hỗ trợ, giúp Việt Nam có thêm sức mạnh để quản lý hiệu quả tài nguyên, bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu.

Hội nghị Công chức, Viên chức năm 2015

Hội nghị Công chức, Viên chức năm 2015

Ngày 12 tháng 02 năm 2015, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức năm 2015. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh, đại diện Văn phòng Tỉnh ủy. Dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn cơ sở, Lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể thuộc Sở cùng toàn thể đội ngũ công chức, viên chức và người lao động trong Sở.

Thứ trưởng Trần Hồng Hà chỉ đạo cuộc họp

Tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức

Sáng ngày 11/2, Bộ TN&MT tổ chức họp ban Chỉ đạo đẩy mạnh cải cách chế độ công vụ, công chức của Bộ nhằm triển khai nhiệm vụ năm 2015. Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà chủ trì cuộc họp.

Thông báo về Giải thưởng Môi trường Việt Nam năm 2015

Giải thưởng Môi trường Việt Nam là giải thưởng chính thức duy nhất của Bộ Tài nguyên và Môi trường trao tặng cho các tổ chức, cá nhân và cộng đồng có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ môi trường. Giải thưởng nhằm động viên, khuyến khích phong trào bảo vệ môi trường góp phần phát triển kinh tế xã hội bền vững, đồng thời tuyên truyền giới thiệu các gương điển hình tiên tiến về bảo vệ môi trường, lan tỏa phong trào thi đua yêu nước trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Giải thưởng được xét tặng 02 năm một lần và trao giải vào dịp kỷ niệm Ngày Môi trường thế giới 05 tháng 6 năm 2015.

Chương trình xây dựng, ban hành văn bản quy phạm pháp luật TN&MT năm 2015

Bộ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Minh Quang vừa ký ban hành Quyết định số 37/QĐ -BTNMT phê duyệt Chương trình xây dựng và ban hành văn bản quy phạm pháp luật năm 2015 thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ TN&MT. Năm 2015 được xem là năm có khối lượng xây dựng văn bản quy phạm văn bản pháp luật lớn với nhiều thể chế chính sách quan trọng, thiết thực đối với đời sống xã hội.

Đồng chí Lê Văn Hợp, Vụ Trưởng Vụ Thi đua khen thưởng và Tuyên truyền - Bộ TN&MT trao Cờ thi đua cho Sở TN&MT Vĩnh Phúc và Sở TN&MT Thái Bình

Cụm Thi đua số I ngành TN&MT triển khai nhiệm vụ năm 2015

Ngày 22/1/2015, Sở TN&MT Vĩnh Phúc, đơn vị Cụm Trưởng cụm thi đua số I của Bộ TN&MT năm 2014 đã chủ trì Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015. Dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Hợp, Vụ Trưởng Vụ Thi đua khen thưởng và Tuyên truyền cùng đại diện lãnh đạo sở TN&MT 10 tỉnh thuộc Cụm thi đua số I - Bộ TN&MT (Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nam, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Ninh Bình và Bắc Ninh).

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải phát biểu chỉ đạo

Tăng cường quản lý, sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên

Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015 ngành Tài nguyên và Môi trường. Chỉ đạo về nhiệm vụ năm 2015 và những năm tới, Phó Thủ tướng yêu cầu tăng cường quản lý chặt chẽ, khai thác, sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên của đất nước trong các lĩnh vực.

Hình minh họa

2 chính sách liên quan đến TN&MT có hiệu lực từ năm 2015

Đó là quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai và điều kiện nhập khẩu tàu biển đã qua sử dụng để phá dỡ. Theo đó, chậm làm sổ đỏ phạt đến tỷ đồng và nhập khẩu tàu biển đã qua sử dụng để phá dỡ phải đảm bảo 3 điều kiện.

Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho các tập thể lao động xuất sắc

Tổng kết ngành Tài nguyên và Môi trường Hà Nam năm 2014

Ngày 30 tháng 12 năm 2014, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tổ chức hội nghị tổng kết Ngành tài nguyên và môi trường (TN&MT) để đánh giá kết quả hoạt động năm 2014 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2015. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Đông – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Vũ Hữu Song – TUV, Bí thư Đảng ủy - GĐ Sở chủ trì Hội nghị. Dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo, chuyên viên văn phòng UBND tỉnh; Phòng TN&MT các huyện, thành phố và các phòng, đơn vị trực thuộc Sở TN&MT cùng toàn thể cán bộ công chức viên chức và người lao động trong Sở.

Hình minh họa

Bộ TN&MT công bố 10 sự kiện nổi bật năm 2014

Bộ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Minh Quang vừa ký Quyết định công bố 10 sự kiện nổi bật của ngành TN&MT năm 2014. 10 sự kiện này đánh dấu những nỗ lực của các lĩnh vực ngành TN&MT ở cả Trung ương và địa phương.

Năm 2015: Đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng văn hóa công sở và chất lượng công việc

Chủ tịch Công đoàn và Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ TN&MT vừa phối hợp chính thức phát động phong trào thi đua “Xây dựng cơ quan văn hóa và Ngày làm việc 8 giờ có chất lượng, hiệu quả trong toàn ngành năm 2015”.

Duy trì tốt công tác thanh tra, kiểm tra hoạt động về tài nguyên và môi trường

Nhằm thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam đã chỉ đạo các đơn vị chức năng của ngành tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra việc chấp hành pháp luật lĩnh vực tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh.

Kết quả công tác thi đua năm 2014 Khối thi đua Kinh tế ngành tỉnh Hà Nam

Khối thi đua Kinh tế ngành tỉnh Hà Nam gồm 10 thành viên (các sở, ngành: Sở Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và PTNT, Giao thông – Vận tải, Xây dựng, Công thương, Thông tin và Truyền thông, Khoa học và Công nghệ, Ban quản lý các KCN, Ban quản lý các Công trình trọng điểm, Ban quản lý khu đô thị mới). Năm 2014, Khối thi đua Kinh tế ngành được sự quan tâm chỉ đạo của Hội đồng thi đua tỉnh, sự hướng dẫn toàn diện, kịp thời của Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh về công tác thi đua và khen thưởng; cấp uỷ, Lãnh đạo các sở, ngành trong khối quan tâm, bám sát yêu cầu, nhiệm vụ về thi đua, khen thưởng để chỉ đạo đơn vị mình thực hiện. Ngoài ra, các đơn vị trong Khối đều có cán bộ phụ trách công tác thi đua – khen thưởng với tinh thần trách nhiệm làm việc cao, phối hợp chặt chẽ với nhau, nhất là với Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh để triển khai, thực hiện công tác thi đua, khen thưởng tại cơ quan, đơn vị mình cũng như để thực hiện các nhiệm vụ chung của Khối thi đua. Do vậy, Khối thi đua cũng như các đơn vị thành viên đã hoàn thành xuất sắc công tác thi đua năm 2014 trên tất cả các nội dung.

Các đại biểu Quốc hội đoàn Hải Phòng, Thanh Hóa thảo luận ở tổ chiều 13/11

Quốc hội thảo luận ở tổ về dự án Luật Tài nguyên môi trường biển và hải đảo: Cần làm rõ vai trò quản lý Nhà nước về tài nguyên môi trường biển và hải đảo

Chiều 13/11, các đại biểu Quốc hội thảo luận ở tổ về dự án Luật Tài nguyên môi trường biển và hải đảo. Đa số ý kiến đại biểu đều cho rằng cần thiết phải sớm ban hành Luật. Tuy nhiên, các đại biểu cũng cho rằng, cần quy định cụ thể hơn các vấn đề bảo vệ môi trưởng biển.

Hình minh họa

Bộ TN&MT tổ chức đề xuất, bình chọn sự kiện nổi bật năm 2014

Bộ TN&MT vừa gửi các đơn vị trực thuộc Bộ, các lĩnh vực, Sở TN&MT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương hướng dẫn phối hợp đề xuất các sự kiện nổi bật của ngành TN&MT năm 2014. Theo đó, sự kiện được đề xuất phải có tác động lớn mạnh trong ngành và đất nước, được cộng đồng đánh giá cao. Bộ cũng đã thành lập Hội đồng bình xét, công bố 10 sự kiện nổi bật của ngành năm 2014. Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Bộ là Chủ tịch Hội đồng; Vụ trưởng Vụ Thi đua - Khen thưởng, Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Bộ là Phó Chủ tịch Thường trực; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực Bộ thuộc là thành viên…


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 22 23 24 ... 30 31 32  Trang sau
 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe