Video Clips

Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Cơ sở dữ liệu Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 46

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 44


thời trang công sở Hôm nay : 2865

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 64423

1 Tổng lượt truy cập : 8130028

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Chuyên viên sở TN&MT tham gia giải đáp vướng mắc của người dân và doanh nghiệp

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Tài nguyên & Môi trường, sáng 15/4, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tham gia tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp với chủ đề “Công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường”.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà chủ trì buổi họp báo

Bộ TN&MT tổ chức họp báo Quý 1: “Nóng” vấn đề giá đất và quy trình vận hành hồ chứa mùa cạn

Sáng 2/4, Bộ TN&MT đã tổ chức Họp báo nhằm thông báo tình hình nhiệm vụ công tác tháng 3 và Quý 1 năm 2014 của Bộ TN&MT. Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà chủ trì buổi họp báo.

Hình minh họa

15/4: Giao lưu trực tuyến về Tài nguyên và môi trường

Nhằm góp phần nâng cao nhận thức pháp luật thuộc lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường và giải đáp những thắc mắc của nhân dân và doanh nghiệp về công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường, tháo gỡ những vướng mắc, bất cập trong công tác quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường ở địa phương; đồng thời góp phần hoàn thiện cơ chế, chính sách, pháp luật của ngành trên cơ sở những ý kiến góp ý của các tổ chức, cá nhân. Ngày 15/4 tới đây, Bộ và Sở TN&MT các tỉnh sẽ tổ chức giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp các lĩnh vực quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường qua mạng internet.

Cụm thi đua số I: Ký kết giao ước thi đua năm 2014

Mới đây, tại thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình, Cụm thi đua số I gồm Sở TN&MT các tỉnh, thành phố (Hà Nội, Thái Bình, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình) đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2013 và ký kết giao ước thi đua triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2014. Sở TN&MT tỉnh Thái Bình, Sở TN&MT tỉnh Vĩnh phúc đồng chủ trì Hội nghị.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu chỉ đạo

Năm 2014: Đẩy mạnh thực thi pháp luật, tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra trong toàn ngành tài nguyên môi trường

Sáng 7/1/2014, Bộ TN&MT đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2013 và triển khai kế hoạch năm 2014. Tới dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đánh giá, năm 2013, ngành tài nguyên và môi trường đã bám sát các chỉ tiêu, nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội, triển khai toàn diện, có trọng tâm, trọng điểm và hoàn thành tốt các nhiệm vụ trên các lĩnh vực được giao, đạt được nhiều kết quả quan trọng, đóng góp tích cực vào những thành tựu chung của đất nước.

Các đại biểu Quốc hội bấm nút thông qua Luật Đất đai (sửa đổi)

10 sự kiện nổi bật của ngành Tài nguyên và Môi trường năm 2013

Ngày 30/12, Bộ trưởng Bộ TN&MT đã có Quyết định số 2685/ QĐ-BTNMT về việc công bố 10 sự kiện nổi bật của ngành Tài nguyên và Môi trường năm 2013. Đây là những sự kiện được các nhà quản lý, nhà khoa học đánh giá cao và là thành tựu nổi bật trong 8 lĩnh vực hoạt động của ngành trong năm qua.

Đ/c Vũ Hữu Song – TUV, GĐ Sở TN&MT Hà Nam phát biểu tại hội nghị

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2013, triển khai nhiệm vụ năm 2014

Được sự nhất trí của UBND tỉnh Hà Nam, sáng ngày 26/12/2013, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2013, triển khai nhiệm vụ năm 2014 ngành Tài nguyên và Môi trường Hà Nam.

Ông Nguyễn Xuân Đông – ủy viên BTV Tỉnh ủy - PCT thường trực UBND tỉnh trao QĐ cho đồng chí Nguyễn Văn Hảo.

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường Hà Nam

Thực hiện Quyết định số 546 QĐ/TU ngày 28/6/2013 của Ban Thường Vụ tỉnh ủy Hà Nam ban hành quy chế bổ nhiệm cán bộ và giới thiệu cán bộ ứng cử; Sở TN&MT Hà Nam đã thực hiện quy trình theo quy định. Sáng ngày 26 /12 / 2013, Sở TN&MT Hà Nam tổ chức hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Sở đối với ông Nguyễn Văn Hảo theo quyết định 1456/QĐ-UBND ngày 12/12/2013.

Bộ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Minh Quang tại kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIII

Nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý, sử dụng đất đai, phát huy nguồn lực đất đai phục vụ công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước

Tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII, với sự thống nhất cao, Quốc hội đã thông qua Luật Ðất đai (sửa đổi). Ðây là sự kiện quan trọng có tác động sâu rộng đến phát triển kinh tế - xã hội và giữ vững ổn định chính trị, xã hội của đất nước. Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Minh Quang đã có bài viết về những điểm mới trong Luật Đất đai (sửa đổi) trên báo Nhân dân ngày 11/12/2013. Website Bộ Tài nguyên và Môi trường xin đăng tải lại bài viết này.

Ảnh minh hoạ

Thông báo chương trình giao lưu trực tuyến đợt 2 năm 2013

Để góp phần nâng cao nhận thức pháp luật thuộc lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường cho nhân dân và doanh nghiệp trên đại bàn tỉnh, đồng thời giúp cơ quan quản lý Nhà nước nắm bắt các bất cập, vướng mắc trong quá trình thực thi chính sách, pháp luật về Tài nguyên và Môi trường tại địa phương. Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tổ chức Giao lưu trực tuyến đợt 2 năm 2013 trên mạng Internet với các cá nhân, cơ quan, tổ chức trên địa bàn tỉnh cụ thể như sau:

Bộ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Minh Quang phát biểu tại Hội nghị giao ban công tác 9 tháng năm 2013

Bộ TN&MT đánh giá hoạt động 9 tháng năm 2013: Đã tập trung cao độ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm

Chiều 11/10, Bộ TN&MT tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá tình hình công tác 9 tháng và Quý III, đồng thời triển khai nhiệm vụ Quý IV năm 2013. Bộ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Minh Quang chủ trì Hội nghị, cùng dự có các Thứ trưởng Nguyễn Mạnh Hiển, Trần Hồng Hà, Bùi Cách Tuyến, Nguyễn Linh Ngọc và đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện…thuộc Bộ.

Ảnh minh họa

Phiên họp thứ 22, Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XIII: Chưa thông qua việc nâng biểu mức thuế suất tài nguyên

Tiếp tục phiên họp thứ 22, sáng 12/10, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã cho ý kiến về việc xử lý khoản lãi dầu, khí nước chủ nhà và tiền đọc, sử dụng tài liệu dầu khí nộp tập trung về Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) năm 2012 và cho ý kiến về Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị quyết số 928/2010/UBTVQH10 về việc ban hành biểu mức thuế suất thuế tài nguyên.

Toàn cảnh cuộc họp

Xây dựng hai chương trình hành động lớn

Chiều 11/9, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã chủ trì cuộc họp về nội dung dự thảo hai Chương trình hành động về vấn đề biến đổi khí hậu; tăng cường quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường. Đây là các chương trình lớn của Chính phủ để thực hiện Nghị quyết 19-NQ/TW, Nghị quyết 24-NQ/TW của Ban Chấp hành TƯ Đảng khóa XI. Bộ Tài nguyên và Môi trường là cơ quan được giao xây dựng các dự thảo có tính cấp thiết này.

Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang phát biểu tại phiên họp

Phiên họp thứ 20 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội: Làm rõ trách nhiệm quản lý nhà nước trong lĩnh vực đất đai, tài nguyên và môi trường

Tiếp tục chương trình chất vấn tại phiên họp thứ 20 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, chiều 20/8, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Minh Quang đã trả lời chất vấn về trách nhiệm quản lý nhà nước trong khai thác tài nguyên, khoáng sản gắn với bảo vệ môi trường; kết quả triển khai việc giao và cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tình trạng sử dụng đất lãng phí; việc xử lý tồn đọng khiếu nại, tố cáo về đất đai. Phiên họp chất vấn được phát thanh, truyền hình trực tiếp; đồng thời kết nối truyền hình trực tuyến với 63 Đoàn đại biểu Quốc hội.

Bộ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Minh Quang

Ngành TN&MT: Tăng tốc để hoàn thành kế hoạch năm 2013

Bộ TN&MT vừa phát đi thông báo ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang về triển khai nhiệm vụ công tác tháng 8 và quý III năm 2013 của các đơn vị trực thuộc Bộ.

Kỷ niệm 10 năm thành lập Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam

Kỷ niệm 10 năm thành lập Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam

Sáng ngày 20/8/2013, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tỉnh Hà Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập (20/8/2003 - 20/8/2013 )và đón nhận cờ thi đua.

Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam: 10 năm một chặng đường phát triển

Năm 2003, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Hà Nam được thành lập theo Quyết định số 926/QĐ-UB của UBND tỉnh, với nòng cốt là sở Địa Chính trên cơ sở hợp nhất các lĩnh vực chuyên ngành liên quan đến tài nguyên, môi trường. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ cán bộ và công nhân viên Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam đã có sự trưởng thành vượt bậc về năng lực, kiến thức, kỹ năng, tính chuyên nghiệp, đủ sức gánh vác trách nhiệm được giao. Với sự đoàn đoàn kết, trách nhiệm và nỗ lực không ngừng, Sở TN&MT đã góp phần quan trọng góp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Góp ý Dự thảo Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam 1992 (Sửa đổi, bổ sung năm 2013)

Góp ý Dự thảo Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam 1992 (Sửa đổi, bổ sung năm 2013)

Nội dung tóm tắt: Lĩnh vực: Pháp luật Cơ quan trình dự thảo: Uỷ ban sửa đổi Hiến pháp 1992 Cơ quan chủ trì soạn thảo: Ủy ban dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992 Ủy ban thẩm tra: Ủy ban Pháp luật Dự kiến thảo luận tại: Kỳ họp thứ 5 - Khóa XIII Dự kiến thông qua tại: Kỳ họp thứ 6 - Khóa XIII Trạng thái: Chưa thông qua

Cục Viễn thám Quốc gia - đơn vị trực tiếp quản lý các hoạt động về viễn thám

Vừa qua, Bộ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Minh Quang đã có Quyết định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức của Cục Viễn thám Quốc gia. Theo đó, đơn vị này sẽ tham mưu, giúp Bộ trưởng quản lý và thực thi các hoạt động về viễn thám phục vụ giám tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường, phòng tránh thiên tai, phát triển kinh tế xã hội và an ninh quốc phòng.

Ông Lê Văn Quyết – GĐ Sở Công thương – đơn vị trưởng khối thi đua năm 2013 trình bày b/c sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm,triển khai những nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2013

Khối thi đua kinh tế ngành tỉnh Hà Nam sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2013.

Thực hiện Chương trình hoạt động số 287/CT-KTĐKTN ngày 01/4/2013 của Khối Kinh tế ngành tỉnh Hà Nam. Được sự nhất trí của Thường trực Hội đồng thi đua tỉnh. Chiều ngày 17/7/2013, tại Sở Tài nguyên và Môi trường (đơn vị Phó Trưởng khối) Khối thi đua kinh tế ngành tỉnh Hà Nam đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2013. Hội nghị nhằm đánh giá những kết quả công tác thi đua của Khối trong 6 tháng đầu năm, rút kinh nghiệm, bàn giải pháp thực hiện hiệu quả công tác thi đua 6 tháng cuối năm để khối hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ của công tác thi đua năm 2013


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 24 25 26 ... 30 31 32  Trang sau
 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe