Video Clips

Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Cơ sở dữ liệu Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 39


thời trang công sở Hôm nay : 4210

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 93216

1 Tổng lượt truy cập : 8944026

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Quang cảnh buổi giao lưu trực tuyến giữa Bộ TN&MT với nhân dân và doanh nghiệp ngày 28/10/2014

Khẩn trương hoàn thành trả lời câu hỏi giao lưu trực tuyến trước ngày 4/11/2014

Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa có Công văn hỏa tốc số 4729/BTNMT-VP yêu cầu các đơn vị trực thuộc Bộ, Sở Tài nguyên và Môi trường 63 tỉnh, thành phố hoàn thành dứt điểm việc trả lời câu hỏi giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp trước ngày 4/11/2014.

Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang phát biểu khai mạc buổi giao lưu trực tuyến

Ngành TN&MT giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp

Đúng 8g giờ sáng ngày 28/10, buổi giao lưu trực tuyến lần thứ 15 của Bộ TN&MT đã diễn ra tại Hà Nội. Đồng thời ở Sở TN&MT 63 tỉnh thành cũng tiến hành giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp. Các vấn đề quản lý Nhà nước về TN&MT sẽ được giải đáp trực tuyến tại buổi giao lưu này.

Các đ/c chuyên viên tham gia trả lời câu hỏi

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Tài nguyên & Môi trường, sáng 28/10, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tham gia tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp nhằm tạo ra một kênh thông tin tiếp nhận – phản hồi từ thực tế đến chính sách .

Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang (phải) tặng quà cho Quốc vụ khanh Gunther Adler

Việt Nam và Cộng hòa Liên bang Đức sẽ ký biên bản ghi nhớ hợp tác về TN&MT năm 2015

Bộ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Minh Quang và Quốc vụ khanh, Thứ trưởng Bộ Môi trường, Bảo tồn thiên nhiên, Xây dựng và An toàn hạt nhân Cộng hòa liên bang Đức – ông Gunther Adler đã thống nhất như vậy tại buổi làm việc sáng 21/10 tại Hà Nội.

Lãnh đạo Sở tặng hoa cho các đội

Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày 20/10

Trong những năm qua, đội ngũ nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam (TN&MT) đã có rất nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của ngành. Không chỉ giỏi về chuyên môn nghề nghiệp, các cán bộ nữ còn thực sự là những người phụ nữ khéo léo, đảm đang trong công việc tề gia nội trợ, họ ngày càng khẳng định vị trí và vai trò không thể thay thế được của mình trong xã hội và gia đình. Với mục đích tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, Nhân Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Sáng ngày 17/10/2011, Công đoàn Sở TN&MT Hà Nam đã tổ chức “Hội thi nấu ăn”. Đây là một hoạt động thiết thực tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong toàn cơ quan.

Hình minh họa

28/10: Giao lưu trực tuyến về Tài nguyên và môi trường

Nhằm góp phần nâng cao nhận thức pháp luật thuộc lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường và giải đáp những thắc mắc của nhân dân và doanh nghiệp về công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường, tháo gỡ những vướng mắc, bất cập trong công tác quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường ở địa phương; đồng thời góp phần hoàn thiện cơ chế, chính sách, pháp luật của ngành trên cơ sở những ý kiến góp ý của các tổ chức, cá nhân. Ngày 15/4 tới đây, Bộ và Sở TN&MT các tỉnh sẽ tổ chức giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp các lĩnh vực quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường qua mạng internet.

Quang cảnh buổi giao lưu trực tuyến giữa Bộ Tài nguyên và Môi trường với nhân dân và doanh nghiệp ngày 15/4/2014

28/10/2014: Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ tổ chức giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp

Nhằm giải đáp những thắc mắc của nhân dân và doanh nghiệp, tháo gỡ những vướng mắc, bất cập trong công tác quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường, ngày 28/10/2014, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ tổ chức giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp.

Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang trả lời chất vấn

Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang trả lời chất vấn: Cần mạnh tay trong xử lý sai phạm khoáng sản và để đất hoang hóa lãng phí

Siết chặt quản lý khoáng sản, đất đai để dành tài nguyên cho thế hệ sau và giải quyết các bất cập trong quản lý tài nguyên là vấn đề được nhiều đại biểu Quốc hội chất vấn Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang tại phiên họp thứ 31 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sáng 29/9. Theo Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, trên tư cách là tư lệnh ngành TN&MT, Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang đã nghiêm túc, có nhiều nỗ lực trong công tác tham mưu Chính phủ và trực tiếp chỉ đạo điều hành các nhiệm vụ quản lý Nhà nước về TN&MT.

Bộ TN&MT: Đẩy mạnh thực hiện công tác cải cách hành chính

Chiều ngày 11/9, tại Hà Nội, Bộ TN&MT tổ chức Hội nghị công bố Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) năm 2013 và đánh giá công tác CCHC 9 tháng đấu năm 2014, triển khai nhiệm vụ, giải pháp đẩy mạnh CCHC các tháng cuối năm 2014. Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Mạnh Hiển tham dự và chủ trì hội nghị.

Các đại biểu phát biểu tại hội nghị

Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Hà Nam làm việc với Sở Tài nguyên Môi trường và Công an tỉnh

Vừa qua, Đoàn đại biểu quốc hội (ĐBQH) tỉnh Hà Nam do ông Lê Văn Tân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ - Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Tài nguyên & Môi trường và công an tỉnh Hà Nam tiến hành giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ môi trường, xử lý nước thải tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp và làng nghề, khu chăn nuôi tập trung trên địa bàn tỉnh. Tham gia đoàn giám sát có Đại tá Phạm Văn Tam - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; các đồng chí Vũ Hữu Song - Tỉnh uỷ viên - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; đồng chí Trần Ngọc Hợi - Phó Giám đốc Công an tỉnh; trưởng phó các phòng ban liên quan cùng tiếp đoàn.

Toàn cảnh hội thao

Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường cụm thi đua số 1 các tỉnh đồng bằng Sông Hồng

Sau hai ngày 08 và 09/8/2014, Hội thao ngành tài nguyên và môi trường cụm thi đua số 1 – khu vực đồng bằng Sông Hồng được tổ chức tại tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra trong không khí phấn khởi, sôi nổi và kết thúc tốt đẹp.

6 tháng cuối năm: Đồng loạt thanh tra về môi trường, khoáng sản

Bộ TN&MT cho biết: Từ nay đến cuối năm 2014, các đoàn thanh tra của Bộ và các đơn vị thuộc Bộ sẽ tiến hành thanh tra việc chấp hành pháp luật đất đai đối với các dự án đầu tư xây dựng khu đô thị mới của các tổ chức kinh tế; các cơ sở gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng và các dự án đã được hỗ trợ kinh phí xử lý triệt để; các cơ sở và cụm công nghiệp gây ô nhiễm môi trường trên các lưu vực sông Cầu và Nhuệ - Đáy.

Kết quả cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2014 – Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam

Công tác cải cách hành chính luôn được Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam quan tâm, chỉ đạo, coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của ngành.

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014

Chiều ngày 11/7/2014, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai kế hoạch nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014. Đồng chí Vũ Hữu Song - Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Lãnh đạo các đơn vị và Lãnh đạo phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện, thành phố.

Bộ TN&MT: Ban hành bộ quy chuẩn đạo đức nghề nghiệp

Ngày 2/7, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Quyết định số 117-QĐ/BCSĐTNMT về Quy chuẩn đạo đức nghề nghiệp của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Tài nguyên và môi trường (TN&MT).

Lãnh đạo các sở, ngành tặng hoa BTC

Sở TN&MT Hà Nam tổ chức giải giao hữu thể thao khối thi đua Kinh tế ngành

Thực hiện Chương trình hoạt động năm 2014 Khối thi đua Kinh tế ngành tỉnh Hà Nam đồng thời tăng cường sự hiểu biết, hợp tác, phối hợp thực hiện nhiệm vụ giữa các cơ quan, đơn vị trong khối. Ngày 12/07/2014, Sở TN&MT Hà Nam – đơn vị trưởng khối đã chủ trì, phối hợp với các đơn vị trong khối tổ chức giải giao hữu thể thao.

Toàn cảnh đại hội

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam nhiệm kỳ 2014-2017

Ngày 04/7/2014, được sự nhất trí của BTV Đoàn khối và BTV Đảng ủy cơ sở, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2014-2017. Tới dự, chỉ đạo và chúc mừng đại hội có đồng chí Trương Quốc Việt – Bí thư Đoàn khối cơ quan DCĐ tỉnh; đồng chí Đinh Xuân Thông – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy – Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT); Đồng chí Nguyễn Văn Hảo – Đảng ủy viên – Phó giám đốc Sở TN&MT Hà Nam; Các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Bí thư các chi bộ, trưởng các đoàn thể thuộc Sở cũng tới dự, tặng hoa chúc mừng đại hội. Tham dự đại hội còn có toàn thể cán bộ đoàn viên thuộc Đoàn Thanh niên cơ sở.

Chuyên viên sở TN&MT tham gia giải đáp vướng mắc của người dân và doanh nghiệp

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Tài nguyên & Môi trường, sáng 15/4, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tham gia tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp với chủ đề “Công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường”.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà chủ trì buổi họp báo

Bộ TN&MT tổ chức họp báo Quý 1: “Nóng” vấn đề giá đất và quy trình vận hành hồ chứa mùa cạn

Sáng 2/4, Bộ TN&MT đã tổ chức Họp báo nhằm thông báo tình hình nhiệm vụ công tác tháng 3 và Quý 1 năm 2014 của Bộ TN&MT. Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà chủ trì buổi họp báo.

Hình minh họa

15/4: Giao lưu trực tuyến về Tài nguyên và môi trường

Nhằm góp phần nâng cao nhận thức pháp luật thuộc lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường và giải đáp những thắc mắc của nhân dân và doanh nghiệp về công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường, tháo gỡ những vướng mắc, bất cập trong công tác quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường ở địa phương; đồng thời góp phần hoàn thiện cơ chế, chính sách, pháp luật của ngành trên cơ sở những ý kiến góp ý của các tổ chức, cá nhân. Ngày 15/4 tới đây, Bộ và Sở TN&MT các tỉnh sẽ tổ chức giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp các lĩnh vực quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường qua mạng internet.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 25 26 27 ... 32 33 34  Trang sau
 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe