Video Clips

Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Cơ sở dữ liệu Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 73

Máy chủ tìm kiếm : 47

Khách viếng thăm : 26


thời trang công sở Hôm nay : 1767

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 96823

1 Tổng lượt truy cập : 8789927

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

10 SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA NGÀNH TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG NĂM 2012

10 SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA NGÀNH TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG NĂM 2012

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa Quyết định công bố 10 sự kiện tiêu biểu của ngành trong năm 2012.

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2012, triển khai nhiệm vụ năm 2013

Được sự nhất trí của UBND tỉnh Hà Nam, chiều ngày 28/12/2012, tại Sở Tài nguyên và Môi trường đã diễn ra Hội nghị Tổng kết công tác năm 2012, triển khai nhiệm vụ năm 2013 ngành Tài nguyên và Môi trường Hà Nam.

Thông báo chương trình giao lưu trực tuyến

Thông báo chương trình giao lưu trực tuyến

Để góp phần nâng cao nhận thức pháp luật thuộc lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường cho nhân dân và doanh nghiệp trên đại bàn tỉnh, đồng thời giúp cơ quan quản lý Nhà nước nắm bắt các bất cập, vướng mắc trong quá trình thực thi chính sách, pháp luật về Tài nguyên và Môi trường tại địa phương. Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tổ chức Giao lưu trực tuyến đợt 2 năm 2012 trên mạng Internet với các cá nhân, cơ quan, tổ chức trên địa bàn tỉnh cụ thể như sau:

BTV Đảng uỷ Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tổ chức Hội nghị kiểm điểm phê bình và tự phê bình tập thể, cá nhân các đồng chí uỷ viên BTV theo Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI)

Thực hiện Kế hoạch số 23-KH/ĐUK ngày 12/4/2012 của BTV Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh, Hướng dẫn số 01-HD/BTC ngày 06/11/2012 của Ban Tổ chức Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh và Kế hoạch số 107-KH/ĐU-TN&MT ngày 08/11/2012 của Đảng uỷ Sở Tài nguyên và Môi trường về kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI) về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”

Tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy

Tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy

Nằm trong kế hoạch đảm bảo an ninh an toàn của ngành, ngày 21/11 tại Hà Nam, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho cán bộ công chức viên chức và lao động hợp đồng trong Sở.

Sơ kết công tác 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm ngành Tài nguyên và Môi trường Hà Nam

Chiều ngày 03/10/2012, tại Sở Tài nguyên và Môi trường đã diễn ra Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm ngành Tài nguyên và Môi trường Hà Nam.

Vận động viên của 10 sở TNMT ở cụm 1, khu vực đồng bằng sông Hồng

Hội thao ngành Tài nguyên Môi trường cụm 1 đồng bằng Sông Hồng

Sau hai ngày 15 và 16/9/2012, Hội thao ngành tài nguyên và môi trường cụm thi đua số 1 – khu vực đồng bằng Sông Hồng được tổ chức tại TP Hải Phòng đã diễn ra trong không khí phấn khởi, sôi nổi và kết thúc tốt đẹp.

Sở TNMT Hà Nam: "Giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp trong quản lý Nhà nước lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường"

Nhằm góp phần nâng cao nhận thức pháp luật thuộc lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường cho nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, đồng thời giúp cơ quan quản lý Nhà nước nắm bắt các bất cập, vướng mắc trong quá trình thực thi chính sách, pháp luật về Tài nguyên và Môi trường tại địa phương. Ngày 24 tháng 8, sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam đã tổ chức Giao lưu trực tuyến trên mạng Internet với các cá nhân, cơ quan, tổ chức trên địa bàn tỉnh.

Thông báo chương trình giao lưu trực tuyến

Để góp phần nâng cao nhận thức pháp luật thuộc lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường cho nhân dân và doanh nghiệp trên đại bàn tỉnh, đồng thời giúp cơ quan quản lý Nhà nước nắm bắt các bất cập, vướng mắc trong quá trình thực thi chính sách, pháp luật về Tài nguyên và Môi trường tại địa phương. Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tổ chức Giao lưu trực tuyến trên mạng Internet với các cá nhân, cơ quan, tổ chức trên địa bàn tỉnh cụ thể như sau:

Sở Tài nguyên Môi trường Hà Nam dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2012) , sáng ngày 27 tháng 7 năm 2012, Sở TN&MT Hà Nam do ông Vũ Hữu Song - Giám đốc Sở dẫn đầu đã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ và đài tưởng niệm 10 cô gái thanh niên xung phong xã Lam Hạ.

Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2012 và trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Chiều ngày 09/7/2012, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2012, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2012 và trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2012

Sáng ngày 07/7/2012, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai kế hoạch nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2012. Đồng chí Vũ Hữu Song - Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Lãnh đạo các đơn vị, trưởng các đoàn thể thuộc Sở và Lãnh đạo phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện, thành phố.

Đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lạng Sơn về thăm, làm việc và trao đổi kinh nghiệm quản lý với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam

Ngày 27 tháng 4 năm 2012, Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam cùng Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đã thân mật đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lạng Sơn.

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam: Tổ chức hội thao ngành TN&MT lần thứ 8 năm 2012

Nhân dịp kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2012), Sở TN&MT đã tổ chức Hội thao ngành TN&MT tỉnh Hà Nam lần thứ VIII. Hội thao diễn ra trong 2 ngày (28, 29/3/2012) với các môn thi: bóng chuyền hơi, bóng bàn, cầu lông và cờ tướng. Tham dự có 175 vận động viên là cán bộ CCVC và lao động hợp đồng ngành TN&MT Hà Nam (cấp tỉnh, huyện, xã).

Hội nghị Công chức, Viên chức năm 2012

Hội nghị Công chức, Viên chức năm 2012

Ngày 27 tháng 3 năm 2012, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức năm 2012.Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lương Thị Tốt – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, đại diện Văn phòng Tỉnh ủy. Dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn cơ sở, Lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể thuộc Sở cùng toàn thể đội ngũ công chức, viên chức và người lao động trong Sở.

Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện kết luận Hội nghị lần thứ 3 BCH Trung ương khóa XI, quy định thi hành Điều lệ Đảng, hướng dẫn thực hiện các quy định về công tác kiểm tra, giám sát và

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Hà Nam, ngày 21 tháng 2 năm 2012, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện kết luận Hội nghị lần thứ 3 BCH Trung ương khóa XI; quy định thi hành Điều lệ Đảng (quy định số 45), hướng dẫn thực hiện các quy định về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng (quyết định số 46) và quy định về những điều đảng viên không được làm (quy định số 47) tới toàn thể đội ngũ cán bộ đảng viên trong Đảng bộ.

Đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang về thăm, làm việc và trao đổi kinh nghiệm quản lý với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam

Ngày 24 tháng 02 năm 2012, Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam cùng Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đã thân mật đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang.

Bộ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Minh Quang trả lời phỏng vấn về các hoạt động của ngành tài nguyên và môi trường

Bộ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Minh Quang đã có cuộc trò chuyện với báo giới về những vấn đề của ngành tài nguyên và môi trường. Báo TN&MT lược ghi.

Hoàn thiện thể chế, chính sách - tạo đột phá về quản lý ngành

Đổi mới, hoàn thiện thể chế chính sách quản lý TN&MT nhằm nâng giá trị của tài nguyên, bảo vệ môi trường bền vững luôn là nhiệm vụ trọng tâm của ngành TN&MT. Hoàn thiện thể chế sẽ tạo bước đột phá trong quản lý ngành, tăng cường tính minh bạch, linh hoạt trong hoạt động quản lý, khai thác, sử dụng tài nguyên đồng thời theo kịp sự chuyển đổi cơ chế quản lý nền kinh tế thị trường có sự quản lý của Nhà nước, hội nhập sâu rộng với khu vực và quốc tế.

Hoàn thiện thể chế, chính sách - tạo đột phá về quản lý ngành

Đổi mới, hoàn thiện thể chế chính sách quản lý TN&MT nhằm nâng giá trị của tài nguyên, bảo vệ môi trường bền vững luôn là nhiệm vụ trọng tâm của ngành TN&MT. Hoàn thiện thể chế sẽ tạo bước đột phá trong quản lý ngành, tăng cường tính minh bạch, linh hoạt trong hoạt động quản lý, khai thác, sử dụng tài nguyên đồng thời theo kịp sự chuyển đổi cơ chế quản lý nền kinh tế thị trường có sự quản lý của Nhà nước, hội nhập sâu rộng với khu vực và quốc tế.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 27 28 29 ... 32 33 34  Trang sau
 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe