Video Clips

Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Cơ sở dữ liệu Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 42

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 40


thời trang công sở Hôm nay : 4949

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 95325

1 Tổng lượt truy cập : 8413613

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Nữ cán bộ công nhân viên Sở Tài nguyên và Môi trường gặp mặt nhân ngày Phụ nữ Việt nam ( 20/10)

Sở Tài nguyên &Môi trường Hà Nam: kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Được sự nhất trí của Đảng uỷ, Lãnh đạo Sở tài nguyên và môi trường Hà Nam, chiều ngày 20/10, Ban chấp hành Công đoàn đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 81 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2011).
Đến dự lễ kỷ niệm có các đồng chí trong ban chấp hành công đoàn, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trực thuộc Sở và toàn thể chị em cán bộ công chức viên chức, lao động hợp đồng trong Sở.

Thông báo "Giao lưu trực tuyến về quản lý Nhà nước lĩnh vực Đất đai và Môi trường"

Để góp phần nâng cao nhận thức pháp luật thuộc lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường cho nhân dân và doanh nghiệp trên đại bàn tỉnh, đồng thời giúp cơ quan quản lý Nhà nước nắm bắt các bất cập, vướng mắc trong quá trình thực thi chính sách, pháp luật về Tài nguyên và Môi trường tại địa phương. Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tổ chức Giao lưu trực tuyến trên mạng Internet với các cá nhân, cơ quan, tổ chức trên địa bàn tỉnh cụ thể như sau:

Kết quả công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam trong 9 tháng đầu năm 2011

Trong 9 tháng đầu năm 2011, trong tỉnh nói riêng, cả nước nói chung có nhiều sự kiện chính trị lớn diễn ra như bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp. Đây cũng là thời gian Sở Tài nguyên và Môi trường tập trung cao độ xây dựng và tổ chức kế hoạch nhiệm vụ. Tuy kế hoạch nhiệm vụ nhiều, nhiều công việc phát sinh nhưng tập thể cán bộ CCVC và người lao động trong Sở đã tranh thủ thời gian, khẩn trương triển khai các nhiệm vụ, cơ bản hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ được giao trên tất cả các lĩnh vực.

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2011

Sáng ngày 05/10/2011, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tổ chức sơ kết công tác 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2011.

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam trả lời chất vấn của cử tri tại kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Hà Nam khóa XVII

Tại kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Hà Nam khóa XVII, Sở Tài nguyên và Môi trường đã trả lời 7 vấn đề cử tri nêu, như sau:

Nêu cao trách nhiệm trong việc trả lời ý kiến kiến nghị cử tri

Vấn đề quản lý, bảo vệ và sử dụng tài nguyên và môi trường, đặc biệt là quản lý đất đai, bảo vệ môi trường luôn là nội dung được cử tri đặc biệt quan tâm, đưa ra chất vấn tại các kỳ họp HĐND tỉnh. Năm 2011, tại kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh khóa XVII, có tổng số 22 ý kiến kiến nghị của cử tri đối với 12 sở, ban ngành thuộc tỉnh thì có tới 7 ý kiến (chiếm 31,8% tổng số ý kiến) kiến nghị về đất đai, môi trường đối với Sở Tài nguyên và Môi trường.

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2011

Thực hiện chương trình công tác năm 2011, sáng ngày 01/7/2011, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2011.
Đồng chí Vũ Hữu Song - Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Lãnh đạo các đơn vị, trưởng các đoàn thể thuộc Sở và Lãnh đạo phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện, thành phố.

Kết quả thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2011 của Sở TN&MT Hà Nam

Kết quả thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2011 của Sở TN&MT Hà Nam

Thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính, trong 6 tháng đầu năm 2011, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam đã quan tâm đặc biệt đến việc cải cách thể chế hành chính bằng việc tham mưu UBND tỉnh ban hành Quy định trình tự, thủ tục thu hồi, giao đất, cho thuê đất để thực hiện các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh; dự thảo xong quy định đấu giá quyền khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh, quy định điều chỉnh mức hỗ trợ, chuyển đổi nghề nghiệp và tạo việc làm khi nhà nước thu hồi đất (sửa đổi điều 15 quyết định 30/2009/QĐ-UBND ngày 26/10/2009), trình tự, thủ tục cho thuê đất để khai thác khoáng sản và làm mặt bằng chế biến gắn liền với khai thác khoáng sản.

Bộ trưởng Bộ TN&MT Phạm Khôi Nguyên phát biểu tại buổi lễ

Công bố Báo cáo môi trường Quốc gia 2010

Ngày 10/6, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã công bố Báo cáo môi trường Quốc gia 2010. Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên cho rằng, nước ta vẫn đang phải đối mặt với rất nhiều thách thức, trong đó có vấn đề suy thoái môi trường gay gắt và nhiều hậu quả của biến đổi khí hậu khôn lường. Ô nhiễm môi trường tại các đô thị, khu công nghiệp, làng nghề, các lưu vực sông trên cả nước và nhiều vấn đề môi trường bức xúc khác đã trở thành những vấn đề nóng và là mối quan tâm của toàn xã hội.

Ảnh: Thuốc lá

Việt Nam làm Chủ tịch Nhóm kỹ thuật về phòng chống tác hại thuốc lá ASEAN

Hội thảo lần thứ 2 của các nước ASEAN về phóng chống tác hại của thuốc lá vửa được tổ chức tại Hà Nội với sự tham dự của 9/10 nước thành viên và các tổ chức quốc tế và quốc gia.

Quy định mới về thủ tục cấp GCN Quyền sử dụng đất

Nếu Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc quyền sở hữu nhà ở bị mất, người dân phải làm thủ tục gì để được cấp lại?. Thời gian để được cấp Giấy chứng nhận (GCN) lần đầu là bao nhiêu ngày?... Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) vừa ban hành Thông tư 16/2011 quy định sửa đổi, bổ sung một số nội dung liên quan đến thủ tục hành chính về lĩnh vực đất đai để hướng dẫn những vấn đề này.

Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Nam làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường về việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2011, giai đoạn 2015

Nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả điều hành và công tác quản lý tài nguyên và môi trường tỉnh nhà, chiều ngày 01/6/2011, Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Nam đã tổ chức làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường.

Nhiều sự kiện hưởng ứng Ngày môi trường thế giới và Tuần lễ Biển và Hải đảo 2011

Sáng 10/5, tại Hà Nội, Bộ TN&MT tổ chức Họp báo công bố về Ngày Môi trường thế giới, Tuần lễ Biển và Hải đảo và Năm Quốc tế về rừng, Thông báo quốc gia lần thứ 2 của Việt Nam cho Công ước khung của Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu. Thứ trưởng Chu Phạm Ngọc Hiển chủ trì cuộc họp

Họp báo giới thiệu 3 sự kiện nổi bật của Bộ Tài nguyên và Môi trường

Sáng nay (10/5/2011), tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức họp báo giới thiệu 3 sự kiện nổi bật của Bộ Tài nguyên và Môi trường bao gồm: Ngày Môi trường thế giới; Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Chuẩn bị Thông báo quốc gia lần thứ hai của Việt Nam cho công ước khung của Liên hợp quốc về Biến đổi khí hậu. Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Chu Phạm Ngọc Hiển chủ trì buổi họp báo.

Các VĐV tham dự hội thao ngành TN&MT Hà Nam lần thứ VII năm 2011

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam: Tổ chức hội thao ngành TN&MT lần thứ VII năm 2011

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2011), Sở TN&MT đã tổ chức Hội thao ngành TN&MT tỉnh Hà Nam lần thứ VII. Hội thao diễn ra trong 2 ngày (25, 26/3/2011) với các môn thi: bóng chuyền hơi, bóng bàn, cầu lông và cờ tướng. Tham dự có 158 vận động viên là cán bộ CCVC và lao động hợp đồng ngành TN&MT Hà Nam (cấp tỉnh, huyện, xã).

Hội nghị CCVC Sở TN&MT năm 2011 đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CCVC năm 2010

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam đã tổ chức thực hiện thắng lợi, toàn diện Nghị quyết Hội nghị CCVC năm 2010

Năm 2010 là năm của các sự kiện chính trị, xã hội của cả nước và của hầu hết các địa phương. Do vậy, từ Trung ương đến địa phương, các cấp, các ngành phải tập trung chỉ đạo, tham gia, phục vụ. Nắm chắc được đặc điểm tình hình chung của cả năm, nên ngay từ những ngày đầu của năm công tác, Lãnh đạo Sở đã khẩn trương xây dựng kế hoạch, tranh thủ thời gian, nhân lực, vật lực, phối hợp cùng các ngành liên quan và các địa phương để tổ chức thực hiện ngay kế hoạch nhiệm vụ được giao; cùng các tổ chức, đoàn thể trong cơ quan động viên, khuyến khích cán bộ CCVC và người lao động chủ động, sáng tạo, đoàn kết, thi đua xây dựng tập thể tiên tiến, vững mạnh, tổ chức thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ của ngành, đúng như tinh thần Nghị quyết Hội nghị CCVC năm 2010 của toàn cơ quan đã đề ra.

Sở Tài nguyên & Môi trường Hà Nam kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ và 1971 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng

Sáng ngày 7/3/2011, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam (TN&MT) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ (8.3.1910 – 8.3.2011) và 1971 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng. Đến dự lễ có ông Vũ Hữu Song - Tỉnh uỷ viên, GĐ Sở TN&MT Hà Nam; ông Nguyễn Thành Nam - PGĐ, Chủ tịch Công đoàn Sở TN&MT Hà Nam; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể chị em phụ nữ các phòng, ban trong Sở tham dự.

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2010, triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2011.

Thực hiện Chương trình công tác năm 2010, trên cơ sở chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường và UBND tỉnh Hà Nam, sáng ngày 07/01/2011, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2010, triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2011.

Nữ cán bộ công nhân viên Sở Tài nguyên và Môi trường gặp mặt nhân ngày Phụ nữ Việt nam ( 20/10)

Sở Tài nguyên &Môi trường Hà Nam: kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Được sự nhất trí của Đảng uỷ, Lãnh đạo Sở tài nguyên và môi trường Hà Nam, sáng ngày 20/10, Ban chấp hành Công đoàn đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2010). Đến dự lễ kỷ niệm có đồng chí: Nguyễn Thành Nam – Phó bí thư Đảng uỷ, chủ tịch công đoàn, PGĐ Sở; Đồng chí Đinh Xuân Thông – PGĐ Sở và các đồng chí trong ban chấp hành công đoàn, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trực thuộc Sở và toàn thể chị em cán bộ công chức viên chức, lao động hợp đồng trong Sở.

Thông báo chương trình giao lưu trực tuyến của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam

Thông báo chương trình giao lưu trực tuyến của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam

Để góp phần nâng cao nhận thức pháp luật thuộc lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường cho nhân dân và doanh nghiệp trên đại bàn tỉnh, đồng thời giúp cơ quan quản lý Nhà nước nắm bắt các bất cập, vướng mắc trong quá trình thực thi chính sách, pháp luật về Tài nguyên và Môi trường tại địa phương. Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tổ chức Giao lưu trực tuyến trên mạng Internet với các cá nhân, cơ quan, tổ chức trên địa bàn tỉnh cụ thể như sau:


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 28 29 30 31 32 33  Trang sau
 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe