Video Clips

Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Cơ sở dữ liệu Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 34

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 31


thời trang công sở Hôm nay : 3171

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 106370

1 Tổng lượt truy cập : 8799474

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Bộ trưởng Bộ TN&MT Phạm Khôi Nguyên phát biểu tại buổi lễ

Công bố Báo cáo môi trường Quốc gia 2010

Ngày 10/6, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã công bố Báo cáo môi trường Quốc gia 2010. Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên cho rằng, nước ta vẫn đang phải đối mặt với rất nhiều thách thức, trong đó có vấn đề suy thoái môi trường gay gắt và nhiều hậu quả của biến đổi khí hậu khôn lường. Ô nhiễm môi trường tại các đô thị, khu công nghiệp, làng nghề, các lưu vực sông trên cả nước và nhiều vấn đề môi trường bức xúc khác đã trở thành những vấn đề nóng và là mối quan tâm của toàn xã hội.

Ảnh: Thuốc lá

Việt Nam làm Chủ tịch Nhóm kỹ thuật về phòng chống tác hại thuốc lá ASEAN

Hội thảo lần thứ 2 của các nước ASEAN về phóng chống tác hại của thuốc lá vửa được tổ chức tại Hà Nội với sự tham dự của 9/10 nước thành viên và các tổ chức quốc tế và quốc gia.

Quy định mới về thủ tục cấp GCN Quyền sử dụng đất

Nếu Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc quyền sở hữu nhà ở bị mất, người dân phải làm thủ tục gì để được cấp lại?. Thời gian để được cấp Giấy chứng nhận (GCN) lần đầu là bao nhiêu ngày?... Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) vừa ban hành Thông tư 16/2011 quy định sửa đổi, bổ sung một số nội dung liên quan đến thủ tục hành chính về lĩnh vực đất đai để hướng dẫn những vấn đề này.

Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Nam làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường về việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2011, giai đoạn 2015

Nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả điều hành và công tác quản lý tài nguyên và môi trường tỉnh nhà, chiều ngày 01/6/2011, Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Nam đã tổ chức làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường.

Nhiều sự kiện hưởng ứng Ngày môi trường thế giới và Tuần lễ Biển và Hải đảo 2011

Sáng 10/5, tại Hà Nội, Bộ TN&MT tổ chức Họp báo công bố về Ngày Môi trường thế giới, Tuần lễ Biển và Hải đảo và Năm Quốc tế về rừng, Thông báo quốc gia lần thứ 2 của Việt Nam cho Công ước khung của Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu. Thứ trưởng Chu Phạm Ngọc Hiển chủ trì cuộc họp

Họp báo giới thiệu 3 sự kiện nổi bật của Bộ Tài nguyên và Môi trường

Sáng nay (10/5/2011), tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức họp báo giới thiệu 3 sự kiện nổi bật của Bộ Tài nguyên và Môi trường bao gồm: Ngày Môi trường thế giới; Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Chuẩn bị Thông báo quốc gia lần thứ hai của Việt Nam cho công ước khung của Liên hợp quốc về Biến đổi khí hậu. Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Chu Phạm Ngọc Hiển chủ trì buổi họp báo.

Các VĐV tham dự hội thao ngành TN&MT Hà Nam lần thứ VII năm 2011

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam: Tổ chức hội thao ngành TN&MT lần thứ VII năm 2011

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2011), Sở TN&MT đã tổ chức Hội thao ngành TN&MT tỉnh Hà Nam lần thứ VII. Hội thao diễn ra trong 2 ngày (25, 26/3/2011) với các môn thi: bóng chuyền hơi, bóng bàn, cầu lông và cờ tướng. Tham dự có 158 vận động viên là cán bộ CCVC và lao động hợp đồng ngành TN&MT Hà Nam (cấp tỉnh, huyện, xã).

Hội nghị CCVC Sở TN&MT năm 2011 đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CCVC năm 2010

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam đã tổ chức thực hiện thắng lợi, toàn diện Nghị quyết Hội nghị CCVC năm 2010

Năm 2010 là năm của các sự kiện chính trị, xã hội của cả nước và của hầu hết các địa phương. Do vậy, từ Trung ương đến địa phương, các cấp, các ngành phải tập trung chỉ đạo, tham gia, phục vụ. Nắm chắc được đặc điểm tình hình chung của cả năm, nên ngay từ những ngày đầu của năm công tác, Lãnh đạo Sở đã khẩn trương xây dựng kế hoạch, tranh thủ thời gian, nhân lực, vật lực, phối hợp cùng các ngành liên quan và các địa phương để tổ chức thực hiện ngay kế hoạch nhiệm vụ được giao; cùng các tổ chức, đoàn thể trong cơ quan động viên, khuyến khích cán bộ CCVC và người lao động chủ động, sáng tạo, đoàn kết, thi đua xây dựng tập thể tiên tiến, vững mạnh, tổ chức thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ của ngành, đúng như tinh thần Nghị quyết Hội nghị CCVC năm 2010 của toàn cơ quan đã đề ra.

Sở Tài nguyên & Môi trường Hà Nam kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ và 1971 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng

Sáng ngày 7/3/2011, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam (TN&MT) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ (8.3.1910 – 8.3.2011) và 1971 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng. Đến dự lễ có ông Vũ Hữu Song - Tỉnh uỷ viên, GĐ Sở TN&MT Hà Nam; ông Nguyễn Thành Nam - PGĐ, Chủ tịch Công đoàn Sở TN&MT Hà Nam; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể chị em phụ nữ các phòng, ban trong Sở tham dự.

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2010, triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2011.

Thực hiện Chương trình công tác năm 2010, trên cơ sở chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường và UBND tỉnh Hà Nam, sáng ngày 07/01/2011, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2010, triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2011.

Nữ cán bộ công nhân viên Sở Tài nguyên và Môi trường gặp mặt nhân ngày Phụ nữ Việt nam ( 20/10)

Sở Tài nguyên &Môi trường Hà Nam: kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Được sự nhất trí của Đảng uỷ, Lãnh đạo Sở tài nguyên và môi trường Hà Nam, sáng ngày 20/10, Ban chấp hành Công đoàn đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2010). Đến dự lễ kỷ niệm có đồng chí: Nguyễn Thành Nam – Phó bí thư Đảng uỷ, chủ tịch công đoàn, PGĐ Sở; Đồng chí Đinh Xuân Thông – PGĐ Sở và các đồng chí trong ban chấp hành công đoàn, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trực thuộc Sở và toàn thể chị em cán bộ công chức viên chức, lao động hợp đồng trong Sở.

Thông báo chương trình giao lưu trực tuyến của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam

Thông báo chương trình giao lưu trực tuyến của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam

Để góp phần nâng cao nhận thức pháp luật thuộc lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường cho nhân dân và doanh nghiệp trên đại bàn tỉnh, đồng thời giúp cơ quan quản lý Nhà nước nắm bắt các bất cập, vướng mắc trong quá trình thực thi chính sách, pháp luật về Tài nguyên và Môi trường tại địa phương. Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tổ chức Giao lưu trực tuyến trên mạng Internet với các cá nhân, cơ quan, tổ chức trên địa bàn tỉnh cụ thể như sau:

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam: Kỷ niệm 65 ngày thành lập ngành Quản lý Đất đai và đón nhận huân chương lao động hạng 3

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam: Kỷ niệm 65 ngày thành lập ngành Quản lý Đất đai và đón nhận huân chương lao động hạng 3

Hướng tới kỷ niệm 65 ngày thành lập ngành Quản lý Đất đai (3/10/1945 – 03/10/2010), sáng 30/9, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tổ chức lễ kỷ niệm Ngày truyền thống của ngành và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Tham dự buổi lễ có Phó tổng Cục trưởng Tổng Cục Quản lý Đất đai (Bộ TN&MT) Lê Văn Lịch, Phó Bí thư tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Trần Xuân Lộc; Lãnh đạo các Sở, ngành, các huyện, thành phố; Lãnh đạo Sở TN&MT các tỉnh bạn và toàn thể cán bộ công nhân viên Sở TN&MT Hà Nam.

Đoàn kết thống nhất trong Đảng

Đoàn kết thống nhất trong Đảng là một trong những yếu tố quan trọng để Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ lần thứ I - nhiệm kỳ 2005-2010

Giao lưu trực tuyến về quản lý Nhà nước trong lĩnh vực tài nguyên đất và môi trường

Sáng 17/5 tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng với Sở Tài nguyên và Môi trường tại 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trên cả nước tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp trong lĩnh vực quản lý nhà nước về đất đai và môi trường.

Khán giả đến dự, cổ vũ và động viên hội diễn văn nghệ

Ghi nhận từ một hội diễn văn nghệ quần chúng

“Quy mô” và “trang trọng” là những dư âm còn đọng lại sau đêm Hội diễn văn nghệ ngành Tài nguyên và Môi trường 10 tỉnh, thành phố  khu vực đồng bằng sông Hồng vừa diễn ra tại Tp Phủ Lý (Hà Nam) vào những ngày tháng Năm vừa qua. Tuy là các đoàn “không chuyên” nhưng các tiết mục tham gia đều có nội dung rất tốt, dàn dựng công phu, diễn xuất rất chuyên nghiệp, khơi dậy được phong trào văn hoá văn nghệ trong đông đảo công chức, viên chức và quần chúng lao động toàn Ngành.

Đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường về thăm và làm việc với Lãnh đạo và công chức, viên chức Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam

Sáng ngày 12/5/2010, ngay sau khi làm việc với Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hà Nam và Lãnh đạo các Sở, ngành: Tài nguyên và Môi trường, Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, Xây dựng, Công thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ban Quản lý các khu công nghiệp, Đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường do đồng chí Phạm Khôi Nguyên – UVTW Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã về thăm, làm việc với tập thể Lãnh đạo và công chức, viên chức Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam.

Thư của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường gửi nhân dân và doanh nghiệp về đợt Giao lưu trực tuyến ngày 17/5/2010

Thư của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường gửi nhân dân và doanh nghiệp về đợt Giao lưu trực tuyến ngày 17/5/2010

Quý vị và các bạn thân mến !

Trong thời gian qua, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức nhiều đợt giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp nhằm giải đáp những thắc mắc của nhân dân và doanh nghiệp về công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường, bao gồm: quản lý đất đai; môi trường; địa chất và khoáng sản; tài nguyên nước; khí tượng thuỷ văn và biến đổi khí hậu; đo đạc và bản đồ; biển và hải đảo.

Ngày 17/5: Bộ TN&MT và 63 sở TN&MT sẽ giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp (đợt 1 năm 2010)

Nhằm tuyên truyền sâu, rộng chủ chương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực Tài nguyên & Môi trường tới đông đảo nhân dân. Đồng thời, kịp thời nắm bắt những bất cập, phát sinh trong thực tiễn để tìm ra giải pháp quản lý tài nguyên & Môi trường hiệu quả, bền vững. Ngày 17/5/ 2010, Bộ TN&MT và 63 sở TN&MT sẽ giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp trên cả nước.

Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường cụm thi đua số 1 các tỉnh đồng bằng Sông Hồng

Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường cụm thi đua số 1 các tỉnh đồng bằng Sông Hồng

Ngày 07, 08 tháng 05 năm 2010 tại Nhà thi đấu tỉnh Hà Nam, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam đã tổ chức Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường cụm thi đua số 1 các tỉnh khu vực đồng bằng sông Hồng.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 29 30 31 32 33 34  Trang sau
 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe