Video Clips

Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Cơ sở dữ liệu Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 39

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 38


thời trang công sở Hôm nay : 2527

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 103654

1 Tổng lượt truy cập : 8667501

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường thăm và làm việc với UBND tỉnh Hà Nam

Nhận lời mời của UBND tỉnh Hà Nam, sáng ngày 21/8/2008, Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường do đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển làm trưởng đoàn đã về thăm và làm việc với UBND tỉnh Hà Nam. Cùng đi với Thứ trưởng có các đồng chí lãnh đạo một số Tổng cục, cục, vụ, viện thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Trần Hổ - Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Trần Xuân Lộc - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam, Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường và Lãnh đạo một số Sở: Tài chính, Công thương, Nông nghiệp…

Hội nghị kỷ niệm 5 năm ngày thành lập ngành Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam ( 9/2003 – 9/2008)

Hội nghị kỷ niệm 5 năm ngày thành lập ngành Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam ( 9/2003 – 9/2008)

Sáng ngày 21/8/2008, tại Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị kỷ niệm 5 năm ngày thành lập ngành Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam.

Đến dự và chúc mừng hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển - Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, đồng chí Trần Xuân Lộc - Phó bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số Tổng cục, cục, vụ, viện thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường. Tham dự và chúc mừng hội nghị còn có Lãnh đạo các Sở, ban, ngành trong tỉnh, Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Nam Định, Thái Bình; Lãnh đạo UBND, phòng TN&MT các huyện, thành phố; các cán bộ của ngành đã nghỉ hưu và toàn thể đội ngũ cán bộ CNV Sở Tài nguyên và Môi trường. Các phóng viên, biên tập viên Báo Hà Nam, Đài PTTH Hà Nam cũng đến dự và đưa tin Hội nghị.

Sở Công thương: Tổ chức Hội thảo ‘’Đưa nghề về làng’’

Sở Công thương: Tổ chức Hội thảo ‘’Đưa nghề về làng’’

Ngày 08/8/2008, Sở Công thương tỉnh Hà Nam tổ chức Hội thảo “Đưa nghề về làng”. Tham dự có đồng chí Lê Văn Tân, Uỷ viên Ban chấp hành tỉnh Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo các sở:  Công thương, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Lao động - Thương binh và Xã hội; đại diện Văn phòng Tỉnh uỷ; Lãnh đạo UBND các huyện, thành phố; đại diện phòng công thương các huyện, thành phố; đại diện UBND các xã; Trưởng thôn.

Đồng chí Ngô Văn Vĩnh, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Công thương đã báo cáo kết quả thực hiện Đề án “Đưa nghề về làng”. Tính đến tháng 6 năm 2008, toàn tỉnh có 28 làng nghề tiểu thủ công nghiệp, 13 làng có nghề, 15 nghệ nhân, 46 thợ giỏi, 2 người có công đưa nghề mới về tỉnh đã được UBND tỉnh ra quyết định công nhận.

Đại hội chi Bộ Tổ Chức - Hành Chính - Tổng Hợp

Đảng bộ Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam chỉ đạo tổ chức thành công tốt đẹp Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2008 - 2010

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy khối cơ quan DCĐ tỉnh Hà Nam về việc Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở và bổ sung nhiệm vụ của Tổ chức cơ sở đảng đến 2010, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam đã có kế hoạch số 129-KH/ĐU-TN&MT ngày 23/6/2008 về đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2008-2010 và Hội nghị giữa nhiệm kỳ Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường

Kết quả công tác 6 tháng đầu năm 2008 của ngành Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam

Thực hiện Chương trình công tác năm 2008 của cơ quan, trong 6 tháng đầu năm, tập thể cán bộ lãnh đạo và CNV Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam đã cơ bản hoàn thành nhiệm vụ được giao trên tất cả các lĩnh vực.

Tổ chức giao lưu trực truyến tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam

Tổ chức giao lưu trực truyến tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam

Việc giao lưu trực tuyến của Sở Tài nguyên và Môi trường với các tổ chức, cơ quan và nhân dân trong tỉnh đã thường xuyên được tổ chức hàng năm trong những năm qua. Kết quả Giao lưu trực tuyến là rất tốt. Rất nhiều tổ chức, cơ quan, nhân dân đã phản ánh, trao đổi nhiều thong tin, hỏi về chế độ chính sách. Thông qua Giao lưu trực tuyến với các tổ chức, cơ quan, nhân dân đã hiểu thêm nhiều về chính sách của Đảng, Nhà nước về lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường. Chúng tôi cũng đã nắm được các khó khăn, vướng mắc của cơ sở, những bất cập của chính sách, kịp thời tháo gỡ cho các bạn hoặc phán ánh với các cấp có thẩm quyền để được giải quyết.

Đợt giao lưu trực tuyến lần này chúng tôi rất mong các bạn tích cực tham gia

                                                                                       Trân trọng cảm ơn!

Đảng bộ Sở TN&MT Hà Nam tổ chức học tập chuyên đề ''Tư tưởng và tấm gương đạo đức HCM về thực hành tiết kiệm, Chống tham ô, lãng phí, Quan liêu'' và tác phẩm ''Sửa đổi lối làm việc

Thực hiện Kế hoạch số 30-KH/ĐUK ngày 02/5/2008 của Đảng uỷ khối cơ quan Dân chính đảng tỉnh Hà Nam về việc tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề “Tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về thực hành tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí, quan liêu”, tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc”

Hội nghị công bố quyết định thành lập Chi cục Bảo vệ môi trường và Trung tâm Phát triển quỹ Đất

Sáng ngày 21/5/2008, tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam đã diễn ra Hội nghị công bố quyết định thành lập Chi cục Bảo vệ môi trường và Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Hà Nam.

Tổng kết điều kiện khí tượng thuỷ văn với nông nghiệp vụ mùa năm 2007

Vụ mùa năm 2007 sản xuất nông nghiệp ở miền Bắc nước ta trong điều kiện thời tiết tương đối thuận lợi. Đồng bằng Bắc bộ và tỉnh Hà Nam chịu ảnh hưởng của 4 cơn bão, trong đó bão số 2 và 5 gây ngập úng. Bão số 5 gây ngập úng khoảng 4700 Ha diện tích lúa mùa và 3112 Ha cây màu vụ Đông phải trồng lại. Đêm 17 tháng IX ảnh hưởng của không khí lạnh có cường độ mạnh gây mưa to và dông, trong cơn dông có gió mạnh cấp 6; cấp 7 giật trên cấp 7 làm đổ khoảng 30% diện tích lúa mùa. Đây cũng là nguyên nhân làm giảm năng suất lúa mùa.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Hội nghị cán bộ CCVC và người lao động năm 2008 sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam

Thực hiện kế hoạch số 109/KH-STN&MT.CĐ ngày 29 tháng 02 năm 2008 của Sở Tài nguyên và Môi trường và Công đoàn cơ sở, sáng ngày 28 tháng 3 năm 2008, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam đã tổ chức Hội nghị cán bộ CCVC năm 2008.

Hội thao Ngành Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam lần thứ V – năm 2008 thành công tốt đẹp

Hội thao Ngành Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam lần thứ V – năm 2008 thành công tốt đẹp

Sáng ngày 22 tháng 3 năm 2008 Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam lần thứ V – năm 2008 đã khai mạc trọng thể tại Nhà thi đấu đa năng - Sở Thể dục Thể thao tỉnh Hà Nam. Đến dự và chúc mừng Hội thao có các đồng chí Lãnh đạo UBND tỉnh, Đảng ủy khối cơ quan DCĐ tỉnh, Sở TDTT; các đồng chí Lãnh đạo các huyện, thị ủy, UBND các huyện, thị xã trong tỉnh đã đến chúc mừng và tham gia thi đấu giao lưu.

Mít tinh kỷ niệm 98 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, 1968 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng trong nữ cán bộ CNV Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam

Được sự nhất trí, tạo điều kiện của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, chiều ngày 07/3/2008, BCH Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Mít tinh kỷ niệm 98 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, 1968 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng trong nữ cán bộ CNV cơ quan.

Tổng kết công tác năm 2007 của tiểu ban quản lý quy hoạch lưu vực sông đáy

Ngày 25/01/2008, tại Sở NN & PTNT Hà Nam tiến hành Hội nghị tổng kết công tác năm 2007 của Tiểu ban Quản lý quy hoạch lưu vực sông Đáy nhằm đánh giá hoạt động của Tiểu ban trong năm 2007 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm 2008.

Một số hoạt động trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tý 2008 của Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam

Một số hoạt động trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tý 2008 của Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam

Quán triệt về tinh thần và chủ trương đón Tết Nguyên đán Mậu Tý 2008…

Để quán triệt tinh thần và chủ trương đón Tết Mậu Tý 2008 đoàn kết, vui tươi, lành mạnh, an toàn và triệt để tiết kiệm, Sở Tài nguyên và Môi trường đã có công văn chỉ đạo các đơn vị trực thuộc thực hiện nghiêm túc chế độ làm việc, thời gian nghỉ Tết, bố trí cán bộ trực Tết, trực theo dõi chặt chẽ tình hình nước sông Nhuệ, sông Đáy. Các nội dung khác liên quan đến an toàn giao thông, về quản lý và sử dụng pháo, sử dụng bia - rượu trong dịp Tết …cũng được công văn đề cập. Ngoài ra, Sở còn có kế hoạch triển khai việc trồng cây tại Trụ sở vào dịp đầu xuân.

Lãnh đạo UBND tỉnh làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường về công tác quản lý đất đai, khoáng sản

Ngày 13/02/2008, tại Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam, đồng chí Lê Văn Tân – Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng Văn phòng UBND tỉnh đã làm việc với Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường và một số phòng chuyên môn của Sở về công tác quản lý đất đai, khoáng sản.

Kết quả công tác năm 2007 của tập thể sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam

Năm 2007 Sở Tài nguyên và Môi trường có khối lượng công việc nhiều hơn các năm trước, tính chất công việc phức tạp, khó khăn hơn như các trường hợp còn lại chưa được cấp GCNQSD đất, các vụ khiếu kiện về đất đai… Cơ sở vật chất thiếu thốn, năng lực quản lý Nhà nước của một số cán bộ chưa đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Trong khi đó, nhận thức của nhân dân và các cấp, các ngành về công tác quản lý đất đai, bảo vệ môi trường vẫn còn những hạn chế đã có ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động của ngành và các địa phương trong lĩnh vực ngành quản lý.

Ảnh hội nghị tổng kết công tác năm 2007, triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2008 của sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam

Ngày 15 tháng 1 năm 2008, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tổ chức tổng kết công tác năm 2007 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2008 và  tiếp nhận trụ sở làm việc mới của Sở và Trung tâm Quan trắc - Phân tích Tài nguyên & Môi trường tại Xã Lam Hạ - Thị xã Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam

Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam tổ chức tổng kết công tác năm 2007, phương hướng nhiệm vụ năm 2008; tiếp nhận trụ sở làm việc mới của Sở và Trung tâm Quan trắc- Phân tích TN&MT

Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam tổ chức tổng kết công tác năm 2007, phương hướng nhiệm vụ năm 2008; tiếp nhận trụ sở làm việc mới của Sở và Trung tâm Quan trắc- Phân tích TN&MT

Ngày 15 tháng 1 năm 2008, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Hà Nam tổ chức tổng kết công tác năm 2007, bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2008;  tiếp nhận trụ sở làm việc mới của Sở và Trung tâm Quan trắc - Phân tích TN&MT.

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam tổ chức giao lưu trực tuyến lần thứ nhất năm 2007

Ngày 27/12/2007, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam tổ chức giao lưu trực tuyến trên mạng Internet về vấn đề tài nguyên và môi trường với người dân và doanh nghiệp trong tỉnh

Thông báo mở rộng chủ đề giao lưu trực tuyến của Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam với nhân dân và doanh nghiệp lần thứ nhất (27/12/2007)

Ngày 19 tháng 11 năm 2007, Sở Tài nguyên & Môi trường đã có thông báo tổ chức Giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp về lĩnh vực “Đất đai và Môi trường” vào ngày 27 tháng 12 năm 2007.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 31 32 33  Trang sau
 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe