Video Clips

Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Cơ sở dữ liệu Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 50

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 48


thời trang công sở Hôm nay : 764

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 78086

1 Tổng lượt truy cập : 8396374

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Tổng kết điều kiện khí tượng thuỷ văn với nông nghiệp vụ mùa năm 2007

Vụ mùa năm 2007 sản xuất nông nghiệp ở miền Bắc nước ta trong điều kiện thời tiết tương đối thuận lợi. Đồng bằng Bắc bộ và tỉnh Hà Nam chịu ảnh hưởng của 4 cơn bão, trong đó bão số 2 và 5 gây ngập úng. Bão số 5 gây ngập úng khoảng 4700 Ha diện tích lúa mùa và 3112 Ha cây màu vụ Đông phải trồng lại. Đêm 17 tháng IX ảnh hưởng của không khí lạnh có cường độ mạnh gây mưa to và dông, trong cơn dông có gió mạnh cấp 6; cấp 7 giật trên cấp 7 làm đổ khoảng 30% diện tích lúa mùa. Đây cũng là nguyên nhân làm giảm năng suất lúa mùa.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Hội nghị cán bộ CCVC và người lao động năm 2008 sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam

Thực hiện kế hoạch số 109/KH-STN&MT.CĐ ngày 29 tháng 02 năm 2008 của Sở Tài nguyên và Môi trường và Công đoàn cơ sở, sáng ngày 28 tháng 3 năm 2008, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam đã tổ chức Hội nghị cán bộ CCVC năm 2008.

Hội thao Ngành Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam lần thứ V – năm 2008 thành công tốt đẹp

Hội thao Ngành Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam lần thứ V – năm 2008 thành công tốt đẹp

Sáng ngày 22 tháng 3 năm 2008 Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam lần thứ V – năm 2008 đã khai mạc trọng thể tại Nhà thi đấu đa năng - Sở Thể dục Thể thao tỉnh Hà Nam. Đến dự và chúc mừng Hội thao có các đồng chí Lãnh đạo UBND tỉnh, Đảng ủy khối cơ quan DCĐ tỉnh, Sở TDTT; các đồng chí Lãnh đạo các huyện, thị ủy, UBND các huyện, thị xã trong tỉnh đã đến chúc mừng và tham gia thi đấu giao lưu.

Mít tinh kỷ niệm 98 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, 1968 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng trong nữ cán bộ CNV Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam

Được sự nhất trí, tạo điều kiện của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, chiều ngày 07/3/2008, BCH Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Mít tinh kỷ niệm 98 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, 1968 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng trong nữ cán bộ CNV cơ quan.

Tổng kết công tác năm 2007 của tiểu ban quản lý quy hoạch lưu vực sông đáy

Ngày 25/01/2008, tại Sở NN & PTNT Hà Nam tiến hành Hội nghị tổng kết công tác năm 2007 của Tiểu ban Quản lý quy hoạch lưu vực sông Đáy nhằm đánh giá hoạt động của Tiểu ban trong năm 2007 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm 2008.

Một số hoạt động trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tý 2008 của Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam

Một số hoạt động trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tý 2008 của Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam

Quán triệt về tinh thần và chủ trương đón Tết Nguyên đán Mậu Tý 2008…

Để quán triệt tinh thần và chủ trương đón Tết Mậu Tý 2008 đoàn kết, vui tươi, lành mạnh, an toàn và triệt để tiết kiệm, Sở Tài nguyên và Môi trường đã có công văn chỉ đạo các đơn vị trực thuộc thực hiện nghiêm túc chế độ làm việc, thời gian nghỉ Tết, bố trí cán bộ trực Tết, trực theo dõi chặt chẽ tình hình nước sông Nhuệ, sông Đáy. Các nội dung khác liên quan đến an toàn giao thông, về quản lý và sử dụng pháo, sử dụng bia - rượu trong dịp Tết …cũng được công văn đề cập. Ngoài ra, Sở còn có kế hoạch triển khai việc trồng cây tại Trụ sở vào dịp đầu xuân.

Lãnh đạo UBND tỉnh làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường về công tác quản lý đất đai, khoáng sản

Ngày 13/02/2008, tại Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam, đồng chí Lê Văn Tân – Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng Văn phòng UBND tỉnh đã làm việc với Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường và một số phòng chuyên môn của Sở về công tác quản lý đất đai, khoáng sản.

Kết quả công tác năm 2007 của tập thể sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam

Năm 2007 Sở Tài nguyên và Môi trường có khối lượng công việc nhiều hơn các năm trước, tính chất công việc phức tạp, khó khăn hơn như các trường hợp còn lại chưa được cấp GCNQSD đất, các vụ khiếu kiện về đất đai… Cơ sở vật chất thiếu thốn, năng lực quản lý Nhà nước của một số cán bộ chưa đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Trong khi đó, nhận thức của nhân dân và các cấp, các ngành về công tác quản lý đất đai, bảo vệ môi trường vẫn còn những hạn chế đã có ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động của ngành và các địa phương trong lĩnh vực ngành quản lý.

Ảnh hội nghị tổng kết công tác năm 2007, triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2008 của sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam

Ngày 15 tháng 1 năm 2008, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tổ chức tổng kết công tác năm 2007 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2008 và  tiếp nhận trụ sở làm việc mới của Sở và Trung tâm Quan trắc - Phân tích Tài nguyên & Môi trường tại Xã Lam Hạ - Thị xã Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam

Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam tổ chức tổng kết công tác năm 2007, phương hướng nhiệm vụ năm 2008; tiếp nhận trụ sở làm việc mới của Sở và Trung tâm Quan trắc- Phân tích TN&MT

Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam tổ chức tổng kết công tác năm 2007, phương hướng nhiệm vụ năm 2008; tiếp nhận trụ sở làm việc mới của Sở và Trung tâm Quan trắc- Phân tích TN&MT

Ngày 15 tháng 1 năm 2008, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Hà Nam tổ chức tổng kết công tác năm 2007, bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2008;  tiếp nhận trụ sở làm việc mới của Sở và Trung tâm Quan trắc - Phân tích TN&MT.

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam tổ chức giao lưu trực tuyến lần thứ nhất năm 2007

Ngày 27/12/2007, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam tổ chức giao lưu trực tuyến trên mạng Internet về vấn đề tài nguyên và môi trường với người dân và doanh nghiệp trong tỉnh

Thông báo mở rộng chủ đề giao lưu trực tuyến của Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam với nhân dân và doanh nghiệp lần thứ nhất (27/12/2007)

Ngày 19 tháng 11 năm 2007, Sở Tài nguyên & Môi trường đã có thông báo tổ chức Giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp về lĩnh vực “Đất đai và Môi trường” vào ngày 27 tháng 12 năm 2007.

Thông báo của Sở Tài Nguyên và Môi trường Hà Nam về việc tổ chức Giao lưu trực tuyến lần thứ nhất (27/12/2007)

Để góp phần nâng cao nhận thức pháp luật thuộc lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường cho nhân dân và doanh nghiệp trên đại bàn tỉnh, đồng thời giúp cơ quan quản lý Nhà nước nắm  bắt  các bất cập, vướng mắc trong quá trình thực thi chính sách, pháp luật về Tài nguyên và Môi trường tại địa phương. Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tổ chức Giao lưu trực tuyến trên mạng INTERNET với người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Đoàn công tác ĐHNN I do PGS-TS Nguyễn Xuân Thành - T. khoa Đất và Môi trường, trưởng đoàn làm việc tại Sở TN&MT

Trường Đại học Nông nghiệp I – Hà Nội về làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam

Sáng ngày 27/11/2007, Đoàn công tác của Trường Đại học Nông nghiệp I – Hà Nội do PGS, TS Nguyễn Xuân Thành - Trưởng khoa Đất và Môi trường làm trưởng đoàn đã về làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam.

Cơ chế “một cửa” tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam trong thời gian qua và một số biện pháp trong thời gian tới

Sở Tài nguyên và Môi trường là một trong bốn cơ quan trong tỉnh Hà Nam triển khai thực hiện cơ chế “một cửa” theo Quyết định số 181/2003/QĐ-TTg ngày 04/9/2003 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Quy chế thực hiện cơ chế “một cửa” tại cơ quan hành chính Nhà nước ở địa phương. Cơ chế “một cửa” tại Sở chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004 với việc thành lập Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả. Sở đã tổ chức ra mắt và thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng (báo Hà Nam, đài Phát thanh và truyền hình Hà Nam) để công bố rộng rãi mô hình và cách thức hoạt động cơ chế “một cửa” tại cơ quan.

Đ/c Đỗ Quang Cừ -Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở báo cáo kết quả công tác quản lý về đất đai, khoáng sản .

BTV Tỉnh uỷ làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường về tình hình công tác quản lý đất đai, khoáng sản trên địa bàn tỉnh

Sáng ngày 25/10/2007, tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam, BTV Tỉnh uỷ đã làm việc với Lãnh đạo Sở về tình hình công tác quản lý đất đai, khoáng sản trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua và nhiệm vụ, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý Nhà nước trong thời gian tới.

Bộ Tài nguyên và Môi trường chuyển giao phần mềm ''Giao lưu trực tuyến''

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) về việc triển khai công tác tổ chức Giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp, nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách, pháp luật quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường; đồng thời tạo kênh thông tin trao đổi giữa các Sở với nhân dân, doanh nghiệp trên địa bàn các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Ngày 24/10/2007, Tại Sở TN&MT Hà Nam,  Bộ TN&MT đã bàn giao cho Sở bộ phần mền 'Giao lưu trực tuyến'.  Bên bàn giao có ông Lê Văn Hợp - Phó chánh Văn phòng Bộ, ông Trần Ngọc Sơn - Phó giám đốc Trung tâm tin học Văn phòng Bộ, bên nhận có  Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo phòng TC-HC-TH Sở TN&MT và một số cán bộ tin học, quản trị mạng.
Ông Nguyễn Văn Truyện - Phó giám đốc Sở TN&MT tuyên bố khai trương cổng thông tin điện tử Sở TN&MT Hà Nam.

Khai trương cổng thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnhh Hà Nam

Đúng 7h 30' ngày 10 tháng 10 năm 2007, sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam đã khai trương Trang thông tin điện tử Tài nguyên - Môi trường. Đến dự khai trương có Lãnh đạo sở Bưu chính viễn thông, sở Văn hóa thông tin, Mặt trận Tổ quốc tỉnh, hội Cựu chiến binh tỉnh, Trung tâm thông tin - Văn phòng UBND tỉnh, phóng viên Báo Hà Nam, Đài truyền hình Hà Nam...

Ông Đỗ Quang Cừ- Giám đốc sở TM&MT Hà Nam

Chào mừng các bạn đến với trang thông tin điện tử (Website) Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam

Xin chào các bạn đến với trang thông tin điện tử Sở Tài   nguyên và Môi trường Hà Nam.
Đất, Nước và nhiều loại khoáng sản là những tài nguyên quý giá, giàu có của Hà Nam, cùng với con người Hà Nam giàu truyền thống văn hoá, lịch sử, cần cù, sáng tạo đang là tiềm năng, thế mạnh của tỉnh trong việc phát triển Kinh tế - Xã hội bền vững.
Lãnh đạo Sở tặng hoa 6 thí sinh tham gia Hội thi.

Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tổ chức Hội thi ''Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh''

Sáng 21/7/2007, Đảng ủy  Sở Tài Nguyên và Môi trường (TN&MT) Hà Nam tổ chức Hội diễn cuộc thi '' Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh'' . Đến dự có Đồng chí Nguyễn Song Hỷ- Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy khối cơ quan dân chính Đảng tỉnh, đồng chí Đỗ Quang Cừ - Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Lãnh đạo sở, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, các chi bộ, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thuộc Đảng bộ Sở đến dự, cỗ vũ hội thi.

Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 31 32 33  Trang sau
 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe