Video Clips

Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 36


thời trang công sở Hôm nay : 3603

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 149724

1 Tổng lượt truy cập : 9328093

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

BCH Công đoàn Sở Tài nguyên & Môi trường Hà Nam tổ chức mít tinh ký niệm 99 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/1969-2009

Chiều ngày 06/3/2009, BCH Công đoàn cơ sở tổ chức mít tinh kỷ niệm 99 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, 1969 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng trong nữ cán bộ CNV Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam

Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam làm việc với Lãnh đạo UBND các huyện, thành phố về các nhiệm vụ tài nguyên và môi trường năm 2009 tại địa phương

Từ ngày 19 đến 23/02/2009, Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường cùng Lãnh đạo một số đơn vị thuộc Sở về làm việc với Lãnh đạo UBND các huyện, thành phố trong tỉnh. Trên cơ sở các nhiệm vụ về tài nguyên và môi trường do Sở Tài nguyên và Môi trường dự kiến, Hội nghị sẽ bàn bạc, thảo luận và thống nhất các nhiệm vụ và nguồn kinh phí thực hiện.

Ngay sau khi nghỉ Tết Nguyên đán, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam đã nhanh chóng triển khai các nhiệm vụ trọng tâm 2009

Ngay sau khi nghỉ Tết Nguyên đán, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam đã nhanh chóng triển khai các nhiệm vụ trọng tâm 2009

Không để dư âm của những ngày Tết kéo dài, ảnh hưởng đến việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, sáng ngày 02/02/2009 (tức ngày mồng 8 Tết), Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức giao ban với toàn thể đội ngũ cán bộ chủ chốt và cán bộ công chức, viên chức trong cơ quan để triển khai nhiệm vụ tháng 2 năm 2009. Đồng chí Giám đốc Sở đã yêu cầu các đơn vị phải nhanh chóng tổ chức thực hiện nhiệm vụ, trọng tâm là việc lập dự toán, việc hướng dẫn các huyện thành lập Văn phòng Đăng ký QSD đất, bố trí cán bộ lao động hợp đồng thực hiện các nhiệm vụ về môi trường, thống nhất và cải tiến quy trình giải quyết các thủ tục hành chính về thu hồi giao đất, cấp GCNQSD đất cho các tổ chức.

Lãnh đạo UBND tỉnh về làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam về các nhiệm vụ năm 2009

Sáng ngày 05/02/2009, đồng chí Lê Văn Tân – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã về làm việc với Lãnh đạo Sở, Thủ trưởng các đơn vị thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam về các nhiệm vụ trọng tâm năm 2009.

Hội nghị quán triệt một số việc cần thực hiện trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Sửu 2009

Sáng ngày 23 tháng 01 năm 2009 (tức ngày 28 Tết), Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tổ chức họp mặt cán bộ CNV trong cơ quan để quán triệt một số việc cần thực hiện trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Sửu 2009. Ngoài việc yêu cầu các đơn vị không vì nghỉ Tết mà bê trễ nhiệm vụ chính trị ra, Lãnh đạo Sở còn nhấn mạnh việc yêu cầu thực hiện nghiêm thời gian nghỉ Tết (từ ngày 24 đến hết ngày 29 tháng 01 năm 2009); tuân thủ các quy định pháp luật như không tham gia các hoạt động có liên quan đến đánh bạc; không tàng trữ, vận chuyển, đốt pháo nổ; thực hiện nghiêm các quy định về TTATGT… Ngoài ra, Lãnh đạo Sở còn nhắc nhở cán bộ CNV không uống rượu, bia đến mức say; không tổ chức tiệc gây lãng phí; cán bộ tham gia trực Tết nêu cao tinh thần trách nhiệm với tập thể để bảo vệ an toàn tài sản của cơ quan.

Đồng chí: Nguyễn Thành Nam - Phó giám đốc Sở Trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2008

Hội nghị tổng kết công tác năm 2008, triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2009 ngành Tài nguyên và Môi trường Hà Nam

Sáng ngày 09/01/2009, tại Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2008, triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2009 ngành Tài nguyên và Môi trường Hà Nam.

 

 

BCH Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức mít tinh kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam trong nữ cán bộ CNV cơ quan

Chiều ngày 17/10/2008, được sự nhất trí của BTV Đảng ủy, Lãnh đạo Sở,  BCH Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Mít tinh kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Đ/c Trần Xuân Lộc - Chủ tịch UBND tỉnh tới dự hội nghị và tặng hoa chúc mừng CBCNVC ngành TNMT

Kết quả cơ bản 5 năm (9/2003-9/2008) của ngành TN&MT tỉnh Hà Nam

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 9/2003 theo quyết định số 926/QĐ-UB ngày 20/8/2003 của UBND tỉnh Hà Nam. Sở có chức năng tham mưu UBND tỉnh thực hiện việc quản lý tài nguyên đất, khoáng sản, nước, môi trường, khí tượng thủy văn, đo đạc bản đồ và công tác thanh tra.

Thông báo của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam tổ chức Giao lưu trực tuyến với các cá nhân, tổ chức trong tỉnh

Thông báo của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam tổ chức Giao lưu trực tuyến với các cá nhân, tổ chức trong tỉnh

Để góp phần nâng cao nhận thức pháp luật thuộc lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường cho nhân dân và doanh nghiệp trên đại bàn tỉnh, đồng thời giúp cơ quan quản lý Nhà nước nắm  bắt  các bất cập, vướng mắc trong quá trình thực thi chính sách, pháp luật về Tài nguyên và Môi trường tại địa phương. Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam tổ chức Giao lưu trực tuyến trên mạng Internet với các cá nhân, cơ quan, tổ chức trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường thăm và làm việc với UBND tỉnh Hà Nam

Nhận lời mời của UBND tỉnh Hà Nam, sáng ngày 21/8/2008, Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường do đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển làm trưởng đoàn đã về thăm và làm việc với UBND tỉnh Hà Nam. Cùng đi với Thứ trưởng có các đồng chí lãnh đạo một số Tổng cục, cục, vụ, viện thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Trần Hổ - Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Trần Xuân Lộc - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam, Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường và Lãnh đạo một số Sở: Tài chính, Công thương, Nông nghiệp…

Hội nghị kỷ niệm 5 năm ngày thành lập ngành Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam ( 9/2003 – 9/2008)

Hội nghị kỷ niệm 5 năm ngày thành lập ngành Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam ( 9/2003 – 9/2008)

Sáng ngày 21/8/2008, tại Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị kỷ niệm 5 năm ngày thành lập ngành Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam.

Đến dự và chúc mừng hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển - Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, đồng chí Trần Xuân Lộc - Phó bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số Tổng cục, cục, vụ, viện thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường. Tham dự và chúc mừng hội nghị còn có Lãnh đạo các Sở, ban, ngành trong tỉnh, Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Nam Định, Thái Bình; Lãnh đạo UBND, phòng TN&MT các huyện, thành phố; các cán bộ của ngành đã nghỉ hưu và toàn thể đội ngũ cán bộ CNV Sở Tài nguyên và Môi trường. Các phóng viên, biên tập viên Báo Hà Nam, Đài PTTH Hà Nam cũng đến dự và đưa tin Hội nghị.

Sở Công thương: Tổ chức Hội thảo ‘’Đưa nghề về làng’’

Sở Công thương: Tổ chức Hội thảo ‘’Đưa nghề về làng’’

Ngày 08/8/2008, Sở Công thương tỉnh Hà Nam tổ chức Hội thảo “Đưa nghề về làng”. Tham dự có đồng chí Lê Văn Tân, Uỷ viên Ban chấp hành tỉnh Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo các sở:  Công thương, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Lao động - Thương binh và Xã hội; đại diện Văn phòng Tỉnh uỷ; Lãnh đạo UBND các huyện, thành phố; đại diện phòng công thương các huyện, thành phố; đại diện UBND các xã; Trưởng thôn.

Đồng chí Ngô Văn Vĩnh, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Công thương đã báo cáo kết quả thực hiện Đề án “Đưa nghề về làng”. Tính đến tháng 6 năm 2008, toàn tỉnh có 28 làng nghề tiểu thủ công nghiệp, 13 làng có nghề, 15 nghệ nhân, 46 thợ giỏi, 2 người có công đưa nghề mới về tỉnh đã được UBND tỉnh ra quyết định công nhận.

Đại hội chi Bộ Tổ Chức - Hành Chính - Tổng Hợp

Đảng bộ Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam chỉ đạo tổ chức thành công tốt đẹp Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2008 - 2010

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy khối cơ quan DCĐ tỉnh Hà Nam về việc Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở và bổ sung nhiệm vụ của Tổ chức cơ sở đảng đến 2010, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam đã có kế hoạch số 129-KH/ĐU-TN&MT ngày 23/6/2008 về đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2008-2010 và Hội nghị giữa nhiệm kỳ Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường

Kết quả công tác 6 tháng đầu năm 2008 của ngành Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam

Thực hiện Chương trình công tác năm 2008 của cơ quan, trong 6 tháng đầu năm, tập thể cán bộ lãnh đạo và CNV Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam đã cơ bản hoàn thành nhiệm vụ được giao trên tất cả các lĩnh vực.

Tổ chức giao lưu trực truyến tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam

Tổ chức giao lưu trực truyến tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam

Việc giao lưu trực tuyến của Sở Tài nguyên và Môi trường với các tổ chức, cơ quan và nhân dân trong tỉnh đã thường xuyên được tổ chức hàng năm trong những năm qua. Kết quả Giao lưu trực tuyến là rất tốt. Rất nhiều tổ chức, cơ quan, nhân dân đã phản ánh, trao đổi nhiều thong tin, hỏi về chế độ chính sách. Thông qua Giao lưu trực tuyến với các tổ chức, cơ quan, nhân dân đã hiểu thêm nhiều về chính sách của Đảng, Nhà nước về lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường. Chúng tôi cũng đã nắm được các khó khăn, vướng mắc của cơ sở, những bất cập của chính sách, kịp thời tháo gỡ cho các bạn hoặc phán ánh với các cấp có thẩm quyền để được giải quyết.

Đợt giao lưu trực tuyến lần này chúng tôi rất mong các bạn tích cực tham gia

                                                                                       Trân trọng cảm ơn!

Đảng bộ Sở TN&MT Hà Nam tổ chức học tập chuyên đề ''Tư tưởng và tấm gương đạo đức HCM về thực hành tiết kiệm, Chống tham ô, lãng phí, Quan liêu'' và tác phẩm ''Sửa đổi lối làm việc

Thực hiện Kế hoạch số 30-KH/ĐUK ngày 02/5/2008 của Đảng uỷ khối cơ quan Dân chính đảng tỉnh Hà Nam về việc tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề “Tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về thực hành tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí, quan liêu”, tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc”

Hội nghị công bố quyết định thành lập Chi cục Bảo vệ môi trường và Trung tâm Phát triển quỹ Đất

Sáng ngày 21/5/2008, tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam đã diễn ra Hội nghị công bố quyết định thành lập Chi cục Bảo vệ môi trường và Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Hà Nam.

Tổng kết điều kiện khí tượng thuỷ văn với nông nghiệp vụ mùa năm 2007

Vụ mùa năm 2007 sản xuất nông nghiệp ở miền Bắc nước ta trong điều kiện thời tiết tương đối thuận lợi. Đồng bằng Bắc bộ và tỉnh Hà Nam chịu ảnh hưởng của 4 cơn bão, trong đó bão số 2 và 5 gây ngập úng. Bão số 5 gây ngập úng khoảng 4700 Ha diện tích lúa mùa và 3112 Ha cây màu vụ Đông phải trồng lại. Đêm 17 tháng IX ảnh hưởng của không khí lạnh có cường độ mạnh gây mưa to và dông, trong cơn dông có gió mạnh cấp 6; cấp 7 giật trên cấp 7 làm đổ khoảng 30% diện tích lúa mùa. Đây cũng là nguyên nhân làm giảm năng suất lúa mùa.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Hội nghị cán bộ CCVC và người lao động năm 2008 sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam

Thực hiện kế hoạch số 109/KH-STN&MT.CĐ ngày 29 tháng 02 năm 2008 của Sở Tài nguyên và Môi trường và Công đoàn cơ sở, sáng ngày 28 tháng 3 năm 2008, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam đã tổ chức Hội nghị cán bộ CCVC năm 2008.

Hội thao Ngành Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam lần thứ V – năm 2008 thành công tốt đẹp

Hội thao Ngành Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam lần thứ V – năm 2008 thành công tốt đẹp

Sáng ngày 22 tháng 3 năm 2008 Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Nam lần thứ V – năm 2008 đã khai mạc trọng thể tại Nhà thi đấu đa năng - Sở Thể dục Thể thao tỉnh Hà Nam. Đến dự và chúc mừng Hội thao có các đồng chí Lãnh đạo UBND tỉnh, Đảng ủy khối cơ quan DCĐ tỉnh, Sở TDTT; các đồng chí Lãnh đạo các huyện, thị ủy, UBND các huyện, thị xã trong tỉnh đã đến chúc mừng và tham gia thi đấu giao lưu.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 32 33 34 35  Trang sau
 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe