Dự báo tình hình KTTV

Điện thoại đường dây nóng về hoạt động khoáng sản
Hoạt động Khoáng sản
Cơ sở dữ liệu Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hà Nam
Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên Môi trường
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường
Văn phòng Đăng ký đất đai

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên.

Văn bản chuyên ngành TNMT .

Bản đồ trực tuyến

Phổ biến kiến thức pháp luật

Các thông tin khác

Thống kê

ao khoac nu Đang truy cập : 43

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 41


thời trang công sở Hôm nay : 4035

áo khoác nữ Tháng hiện tại : 153354

1 Tổng lượt truy cập : 13787106

Bản đồ

1 1 1 1

Trang nhất » Dự báo tình hình KTTV » Thời tiết nguy hiểm

TIN MƯA DÔNG TRÊN DIỆN RỘNG (Ngày 8-5-2017)

TIN MƯA DÔNG TRÊN DIỆN RỘNG (Ngày 8-5-2017)

Theo dự báo của Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Nam Hiện nay Bắc Bộ đang chịu ảnh hưởng của rãnh áp thấp. Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén bởi khối không khí lạnh nên khoảng 16 giờ 30 phút ngày 8/5/2017, Tỉnh Hà Nam và khu vực lân cận có dông và mưa vừa, mưa to, trong cơn dông có gió giật mạnh, đề phòng có tố lốc. Tổng lượng mưa từ 20-40mm.

Hình minh họa

TIN DỰ BÁO LŨ VÀ MƯA TO TRÊN DIỆN RỘNG

Lũ trên sông Đáy đã đạt đỉnh vào chiều ngày 19/9, mực nước lúc 15 giờ là 289 cm xấp xỉ mức báo động I (BĐI: 2.90m) rồi xuống chậm vào tối và đêm 19 sáng 20 tháng 9. Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục đi qua Bắc Bộ bị nén bởi bộ phận không khí lạnh, sau ảnh hưởng kết hợp hội tụ gió trên cao nên khu vực đồng bằng Bắc Bộ từ chiều tối và đêm 20 đến ngày 22/9 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông trên diên rộng, trong cơn dông đề phòng có gió giật mạnh. Tỉnh Hà Nam có mưa vừa đến mưa to và dông trong ngày 21 và 22/9, lượng mưa phổ biến từ 50mm đến 80 mm.

TIN CẢNH BÁO MƯA DÔNG VÀ GIÓ MẠNH

TIN CẢNH BÁO MƯA DÔNG VÀ GIÓ MẠNH

Theo Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Nam, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp nối với một xoáy thấp trên khu vực Bắc Bộ, bị nén bởi bộ phận không khí mát nên khoảng 16 đến 19 giờ tối nay (04/7) tỉnh Hà Nam có dông, gió giật mạnh và có mưa to đến rất to. Các huyện Kim Bảng, Thanh Liêm, Bình Lục và Thành phố Phủ Lý có khả năng có tố, lốc. Khuyến cáo Nhân dân hạn chề ra đường vào khoảng thời gian này.

Tin bão gần Biển Đông (Bão Hagupit, hồi 07h/09/12/2014)

Tin bão gần Biển Đông (Bão Hagupit, hồi 07h/09/12/2014)

Hồi 7 giờ ngày 9/12, vị trí tâm bão Hagupit ở vào khoảng 13,8 độ Vĩ Bắc; 120,5 độ Kinh Đông, trên khu vực phía nam đảo Lu don (Phillipin). Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (tức là từ 62 đến 74km một giờ), giật cấp 9 - 10.

Hình minh họa

CẢNH BÁO MƯA DÔNG CHO KHU VỰC HÀ NAM

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục đi qua Bắc Bộ nối với vùng áp thấp trên vịnh Bắc Bộ bị nén bởi bộ phận không khí mát ở phía Bắc nên thành phố Phủ Lý đang có nhiều khối mây dông bao phủ, có khả năng đang gây mưa dông cho khu vực huyện Duy Tiên–Lý Nhân sau đó dịch dần về thành phố Phủ Lý và mở rộng khắp tỉnh Hà Nam và các vùng lân cận. Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Nam dự báo khoảng 30 phút nữa các khối mây dông này gây mưa dông tại trung tâm thành phố Phủ Lý và các vùng lân cận, có khả năng gây mưa vừa, mưa to cho toàn tỉnh Hà Nam và gây ngập úng cục bộ cho các đường phố của thành phố Phủ Lý. Trong cơn dông đề phòng có gió giật mạnh và lốc xoáy.

CẢNH BÁO MƯA DÔNG CHO KHU VỰC HÀ NAM

CẢNH BÁO MƯA DÔNG CHO KHU VỰC HÀ NAM

Hiên nay ở phía Đông Bắc thành phố Phủ Lý tỉnh Hà Nam có nhiều khối mây dông đang phát triển mạnh và dịch dần về phía thành phố, nhiều khả năng gây mưa dông cho khu vực huyện Bình Lục–Lý Nhân sau đó dịch dần về thành phố Phủ Lý và mở rộng khắp tỉnh Hà Nam và các vùng lân cận. Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Nam dự báo khoảng từ 14 giờ đến 15 giờ ngày 10/6/2014 các khối mây dông này gây mưa dông tại trung tâm thành phố Phủ Lý và các vùng lân cận và có khả năng gây mưa vừa, mưa to cho toàn tỉnh Hà Nam và gây ngập úng cục bộ cho các đường phố của thành phố Phủ Lý. Trong cơn dông đề phòng có gió giật mạnh và lốc xoáy.

Hình ảnh minh họa

TIN KHÔNG KHÍ LẠNH VÀ MƯA DÔNG

Do ảnh hưởng của áp thấp nóng phía tây bị nén bởi bộ phận khống khí lạnh ở phía Bắc di chuyển xuống phía Nam nên tỉnh Hà Nam đêm ngày 11, sáng ngày 12 có mưa vừa và dông, trong cơn dông có tố , lốc và gió mạnh.

TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC VÀ RÉT (Ra ngày 19-3-2014)

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Nam: Hiện nay ở phía bắc có một đợt Gió mùa Đông bắc đang di chuyển xuống phía nam. Dự báo khoảng chiều và đêm ngày 20/3 bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến thời tiết các tỉnh Bắc Bộ gây ra mưa rào và dông, sau có mưa và mưa nhỏ. Gió trong đất liền chuyển hướng Đông bắc cấp 3, cấp 4; vùng ven biển cấp 5, cấp 6. Trời trở rét. Vùng núi Bắc Bộ có khả năng xảy ra đợt rét đậm từ ngày 21 đến ngày 22.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, ... 19, 20, 21  Trang sau 

Liên kết website

Số điện thoại đường dây nóng về đất đai
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Công báo Hà Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
Cục Công nghệ thông tin
Cục đo đạc bản đồ
Cục bảo vệ môi trường

Bản đồ trực tuyến

Bản đồ trực tuyến
Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
Giá đất
Lịch công tác Ủy Ban nhân dân tỉnh
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Nam
Đấu giá QSDD của sở Tư pháp

Dong phuc nhom giàn phơi thông minh bảo trì công nghiệp nồi hơi điện Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương chung cư thương mại Dự án chung cư Đồng Phát Park View Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes In dong phuc May lam da Máy làm đá tuyết may lam da song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe